อนิเมะ White Snake เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

มีความแตกต่างอย่างมากในด้านคุณภาพระหว่างฉากธรรมดาดูหนังออนไลน์ (และบทพูด) กับการออกแบบงานสร้าง (และทิศทาง) ที่น่าตื่นเต้นใน “White Snake” แอนิเมชั่นเทพนิยายจีนเรื่องใหม่เกี่ยวกับปีศาจงูที่เปลี่ยนร่างได้ซึ่งตกหลุมรักปีศาจมนุษย์แสนโรแมนติก – ฮันเตอร์ คุณภาพที่ไม่สม่ำเสมอของภาพยนตร์เป็นสิ่งที่น่าผิดหวังอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากช่วงเวลาของการออกฉายในโรงภาพยนตร์ในอเมริกา: ห้าเดือนหลังจาก “Ne Zha” แอนิเมชั่นแฟนตาซีเหนือระดับจากจีน สร้างสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก (“White Snake” เข้าฉายในจีนแผ่นดินใหญ่อย่างเห็นได้ชัด) มกราคมที่ผ่านมา)

ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่าง “งูขาว” และ “เนจา” ซึ่งเป็นนิทานสองเรื่องที่เกี่ยวกับการยอมรับว่าตัวเองเป็นใครมากกว่าคาดหวังให้เป็นใคร—ก็คือ “เนจา” เป็นจินตนาการที่โลดโผน ในขณะที่ “งูขาว” เป็นความจริงเท่านั้น น่าตื่นเต้นเมื่อตัวละครที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์หรือมนุษย์ (รวมถึงสุนัขพูดได้) ถูกบดบังด้วยสภาพแวดล้อมหุบเขาที่เรนเดอร์อย่างมีชีวิตชีวา (หมอก น้ำตก ใบไม้ ฯลฯ) ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องดึงดูดสายตา แต่โดยทั่วไปยังถูกขัดขวางโดยฮีโร่ที่ถูกขับไล่ที่เข้าใจผิดของพวกเขาพิชิตแผนหุ้นชะตากรรมที่ดูเหมือนหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถึงกระนั้น การ์ตูนเพียงหนึ่งในสองเรื่องนี้เท่านั้นที่แปลกและได้รับการออกแบบมาอย่างดีมากกว่าองค์ประกอบที่คุ้นเคย น่าเสียดายที่ “งูขาว” ไม่เป็นเช่นนั้น

รีวิว White Snake อิทธิฤทธิ์นางพญานาคีขาว

สร้างจากเทพนิยายจีนชื่อดัง “งูขาว” อนิเมะ เปิดเรื่องด้วยฝันร้ายอย่างแท้จริง: บลังก้า ( Zhe Zhang ) ปิศาจมนุษย์งูที่มีเกล็ดสีขาว/ผิวหนัง จินตนาการว่าเธอกำลังใกล้จะบรรลุความเป็นอมตะ ถูกควบคุมโดยกลุ่มของไม้เลื้อยลึกลับที่ปรากฏขึ้นอย่างกะทันหันและไม่มีคำอธิบาย นี่เป็นความฝันที่เกิดขึ้นซ้ำๆ สำหรับบลังก้า และเป็นหนึ่งในไม่กี่คุณลักษณะที่แตกต่าง

แต่เราดูขณะที่บลังก้าผ่านเรื่องราวของเรื่องราวแอ็คชั่นโรแมนติกที่เกี่ยวข้องกับ: ความจำเสื่อมที่เกิดจากการต่อสู้ (เธอสลบไปหลังจากการสู้รบกับ “Dark General” ของเหยาฮัน จาง พ่อมดผู้ชั่วร้าย!); การ์ตูนพี่สาวที่ห่วงใยแต่เห็นแก่ตัวชื่อ Verta (Xiaoxi Tang); และแม่มดจอมบงการ (Xiaopu Zheng) ที่พยายามใช้ประโยชน์จากความสับสนของ Blanca (เธอจะให้สิ่งที่คุณต้องการ แต่ต้องจ่าย!) บลังก้าเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์เวอร์ชั่นจีนโดยพื้นฐานแล้ว มีเพียงเธอเท่านั้นที่ไม่ค่อยเห็นอกเห็นใจหรือน่าสนใจเท่ากับนางเอกชาวอเมริกันที่ตั้งบาร์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

บลังก้ายังไม่มีความรักที่น่าสนใจเป็นพิเศษ เนื่องจากชายคนรักซวนอา ( Tianxiang Yang ) นั้นเสียสละและมีดวงตาที่ใสซื่อเกินกว่าจะเป็นที่จดจำของมนุษย์ได้ Xuan เป็นคนนอกในบ้านเกิดของเขาที่หมู่บ้าน Snakecatcher เพราะเขาไม่ชอบสะสมงูที่เพื่อนบ้านของเขาใช้เพื่อจ่ายภาษีงูที่ไม่สมเหตุสมผลของ Dark General (เรื่องยาวสั้น: นายพลขโมยพลังงานของงูเพื่อกลายเป็น จอมเวทย์ที่แข็งแกร่งกว่า) ดูอนิเมะXuan ยังร้องเพลงและเล่นกับเจ้า Duduo (He Zhang) สุนัขจอมป่วนของเขาอีกด้วย

และนั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับ Xuan หนังการ์ตูนลักษณะใบหน้าของเขาไม่น่าจดจำเป็นพิเศษ และการร้องเพลงของเขาก็ไม่โดดเด่น แม้ว่า Duduo โอเค และ Xuan ก็ทุ่มเทให้กับ Blanca ซึ่งทำให้สิ่งต่างๆ ดำเนินต่อไป แม้ว่าตัวละครของ Zhang และ Yang จะไม่ได้มีเคมีตรงกันมากนัก ความรักของ Blanca และ Xuan ก็ไม่สมเหตุสมผลเกินกว่าความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับสิ่งที่จะต้องเกิดขึ้นต่อไปใน “White Snake” เพื่อกำหนดจุดวางแผนต่อไป (โอ้ ตอนนี้พวกเขากำลังมีความรัก! ตอนนี้พวกเขากำลังต่อสู้กัน! พวกเขากำลังมีความรักอีกครั้งและต่อสู้ด้วยกัน! อ๊ะ มีผลที่ตามมาที่น่าเศร้ากับการกระทำของพวกเขา! แล้วหนังก็จบ!)

อีกครั้งกับตำนานรักคนกับงู

ใจจริงฉันอยากจะชอบ “งูขาว” แต่ไม่สามารถเอาชนะความ ดูอนิเมะ รู้สึกที่ว่าฉันกำลังคั่นเวลาระหว่างลูกเซ็ตพีซได้ ฉันรู้แน่ชัดว่าทุกคนเป็นใคร และพวกเขาเป็นตัวแทนของกันและกันอย่างไร แต่ไม่เคยรู้สึกว่าฉันต้องการดูว่า Blanca และ Xuan จะทำอะไรต่อไปเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกจับได้ท่ามกลางการแย่งชิงอำนาจจากอคติอีกครั้ง การแย่งชิงอำนาจระหว่าง Dark General และชาวงู/ปีศาจ นำโดย Snake Master (Wei Liu)

แม้ฉากแอคชั่นจะลุ้นระทึกแต่ไร้แก่นสาร ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ารำคาญเนื่องจากฉากแอคชั่นอนิเมะญี่ปุ่นเหล่านั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดใน “White Snake” เนื่องจากมีกล้องที่ลื่นไหล จังหวะการเคลื่อนไหว และการออกแบบท่าเต้นที่น่าตื่นเต้น ฉันไม่คิดว่ามันบ่งบอกได้มากนักเมื่อพิจารณาว่าฉันสนใจตัวละครและโลกของพวกเขาเพียงเล็กน้อยนอกช่วงเวลาหยุดการแสดงเหล่านี้

โชคดีที่มีภาพทิวทัศน์ที่สวยงามหลายภาพ การ์ตูนHD ซึ่งแอนิเมเตอร์หลายกลุ่มสามารถพูดได้ดังกว่าตัวละครบนหน้าจอ และเลเยอร์ของสีและพื้นผิวทำให้คุณต้องการใช้เวลาสักครู่เพื่อจ้องมองสีส้มที่ไหม้เกรียม สีแดงของดอกคาร์เนชั่น , และสีน้ำตาลป่าที่กำหนด, ถอนหายใจ, Snakecatcher Village น่าเสียดายที่ภาพยนตร์ที่ออกแบบมาอย่างสวยงามไม่จำเป็นต้องดีหรือแปลกใหม่เสมอไป ฉันเฝ้าหวังว่า “งูขาว” จะทำอะไรบางอย่างที่ทำให้การเปรียบเทียบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้กับ “เน จา” ดูโหดร้ายน้อยลงหรือฟุ่มเฟือย แต่บนหน้าจอไม่เพียงพอที่จะทำให้ผู้เสียเวลาไร้ชีวิตไร้ค่าคนนี้ควรค่าแก่การแนะนำ