เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง You’re My Beautiful 2009

รีวิวหนัง

คุณสวย ภาพยนตร์ที่แทบไม่มีโครงเรื่องซึ่งขับเคลื่อนด้วยบทสนทนาและภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในพระคัมภีร์ไบเบิล บนเกาะไอริชอันห่างไกล จู่ๆ Colm ก็ตัดสินใจเลิกคุยกับเพื่อนรักอย่าง รีวิวหนัง netflix Padraic (Colin Farrell) ทำไม ไม่มีใครรู้. เป็นละครของตัวละครที่มีอยู่ซึ่งเขียนขึ้นอย่างเชี่ยวชาญและฉลาดเกินคำบรรยาย มันรวมทุกอย่างที่ฉันรักเกี่ยวกับภาพยนตร์ กลิ่นอายของดราม่าที่สวยงามโดยเนื้อแท้ ความลึกลับของภาพยนตร์ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณดูบางสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของคุณและไม่เคยละทิ้ง แมคดอนนาห์กลับไปสู่รากเหง้าการ์ตูนอันมืดมิดของเขา และสร้างภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในอาชีพของเขา ในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ คาเมรอนมีพรสวรรค์ในการทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนเป็นแชมป์เปี้ยน เขาเป็นคนที่เดินเข้าไปในไนต์คลับและประกาศว่า “แชมเปญสำหรับทุกคน! ” เพียงแต่เขาไม่ได้เป็นคนจ่าย คุณที่ซื้อตั๋วหนังจะเป็นผู้ดำเนินการดังกล่าว แม้ว่าความสลับซับซ้อนของเทคนิคของคาเมรอนจะไม่ง่ายหรือราคาถูกที่จะทำซ้ำ แต่ความสำเร็จของ The Way of Water เกือบจะแน่นอนจะช่วยกำหนดประเภทของภาพยนตร์ที่สตูดิโอขนาดใหญ่จะได้รับแสงสีเขียวในวันพรุ่งนี้ ซึ่งจะกำหนดอนาคตของประสบการณ์บนจอใหญ่ The Way of Water คือคลื่นแห่งอนาคต ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ก็ตาม คุณใส่ใจกับซากศพที่ถูกเกยตื้นบนชายหาดมากน้อยเพียงใด จะเป็นตัวกำหนดว่าคุณเป็นนักดูหนังประเภทไหน สำหรับตอนนี้ เพลิดเพลินกับเพลงของคนโบราณในขณะที่คุณทำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ 24 fps ซัลลีไม่เคยรู้มาก่อนจนกระทั่งนาทีสุดท้ายของเรื่องว่าเขานำอันตรายมาสู่เมตเคยานาและวิถีทางของพวกเขามากแค่ไหน แต่ไม่ต้องสนใจเรื่องนั้น นอกจากนี้ยังพาเขาไปสู่ความสำคัญของ Tulkun ที่มีรูปร่างเหมือนปลาวาฬ สัตว์ที่อ่อนโยนและเข้าใจได้ ซึ่งเป็นฝาแฝดทางวิญญาณกับ Metkayina ผิวของทูลคุนประดับด้วยสัญลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์ที่คล้ายกับสัญลักษณ์ของชาวเมารี พวกมันมีความรู้สึกลึกล้ำ พวกเขายังบอกเราให้แต่งเพลงแม้ว่าเราจะไม่ได้ยินเลยก็ตาม พวกเขาน่าจะสื่อสารผ่านคลื่นสมอง บทสนทนาของพวกเขาได้รับการแปลเป็นคำบรรยายสำหรับผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัด ซึ่งหมายถึงคุณและฉัน และนี่คือคุณลักษณะที่ดีที่สุดของ The Way of Water จนถึงตอนนี้ สายเบสที่สั่น คอร์ดเปียโนที่พร่างพรูและเต็มไปด้วยน้ำ ที่ปลดอาวุธ falsetto “Lady Luck” เปิดตัวอย่างพอประมาณ (ถ้าคุณสามารถเรียกวงดนตรีชายเดี่ยวและการเลียนแบบเจ้าชายที่ตายไปแล้วว่า “เจียมเนื้อเจียมตัว”) แต่เมื่อ Richard Swift ผู้ขุดลังใส่เสียงร้องของเขาด้วยหลายชั้นของผีและไม่มีตัวตน เกินขนาด พวกเขาจัดการร้อยสายเพลงนี้ขึ้นสู่บรรยากาศสตราโตสเฟียร์ใหม่ทั้งหมด การจัดการที่ประหยัดและเรียบง่ายของ Swift ความภักดีต่อการบันทึกแบบอะนาล็อกอย่างแข็งขัน และอิสระเสรีที่เขาหยิบยืมมาจากทุกยุคทุกสมัย มือสกปรกๆ ของเขาสามารถฉกได้ถึง 7 นิ้ว ส่งผลให้ในอดีตมีป๊อปนักเก็ตที่เต็มไปด้วยฝุ่นอย่างน่าพิศวง อย่างไรก็ตาม ที่นี่เขาพาเราไปสู่อีกโลกหนึ่งที่น่าดึงดูดและแปลกประหลาดดูหนังออนไลน์


วงบอยแบนด์ Westlifeรีวิวซีรีย์เกาหลี สานต่อความสำเร็จด้วยการประกาศความรักนิรันดร์อันทรงพลัง และเพลงนี้สร้างความพึงพอใจให้กับคู่บ่าวสาวที่เติบโตมาพร้อมกับดนตรีแห่งสหัสวรรษใหม่ เช่นเดียวกับหลายๆ เพลงจาก Westlife เพลงนี้มีอารมณ์ความรู้สึกที่เหมาะกับหลายส่วนของพิธีแต่งงานสมัยใหม่ มาถึงการแสดง ทุกคนในละครเรื่องนั้นเป็นมหากาพย์ เอาจริงๆนะ ตัวละครทุกตัว แม้แต่จองยงฮวาที่ผู้คนเอาแต่ด่าว่าเขาเป็นนักแสดงที่แย่ เป็นเพียงมหากาพย์ในตัวคุณที่สวย นักแสดงที่เล่นแม้แต่ตัวละครที่เล็กที่สุดก็เป็นมหากาพย์ เพลงที่เหลือเชื่อ อยู่ใน 5 อันดับแรกของเพลงประกอบละครเกาหลีของฉันอย่างแน่นอน (และคุณก็รู้ว่าเพลงประกอบละครเกาหลีมีการแข่งขันสูงเพียงใด) “Without Words” ของ Park Shin Hye มีความหมายมาก มันทำให้ฉันขนลุก ใครแต่งเพลงนั้น เลิกเถอะ! เช่นเดียวกับภาพยนตร์ของ Peele ไม่มีทางที่จะจำแนก Chazelle ให้เป็นหมวดหมู่เดียวได้ และยังไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดในปีนี้ที่ตั้งเป้าไว้สูงกว่า “บาบิโลน” ในตัวมันเองควรได้รับความเคารพจากมหากาพย์ที่ตื่นเต้นเร้าใจนี้ Chazelle ถ่ายทำภาพยนตร์ของเขาราวกับจิตรกรบ้าระห่ำที่ขว้างน้ำเสียงและความละเอียดอ่อนออกไปนอกหน้าต่าง เขาไม่ได้หล่อหลอมภาพยนตร์ของเขามากเท่ากับเพียงแค่สาดมันด้วยฝีแปรงที่เหนือจริง จากฉากต่อฉาก มีความสงสัยอย่างต่อเนื่องว่าคุณกำลังดูอะไรอยู่กันแน่ “บาบิโลน” เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกแปลกประหลาด ฉันไม่สามารถวางนิ้วลงบนมันได้ แต่มีบางอย่างที่ต้องพูดเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เปลี่ยนจากอารมณ์ขันที่ตลกขบขันไปสู่โศกนาฏกรรมแบบกรีกอย่างแท้จริงในพริบตา สิ่งทั้งหมดรู้สึกเหมือนภาพหลอน เป็นไข้ฝันถึงความสับสนวุ่นวายทั้งหมด สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรมองหาสำหรับการผลิตคอลลาเจน ได้แก่ ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า LED ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า microcurrent ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า PRP และการลอกผิวด้วยสารเคมี แต่ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับข้อกำหนดและความแตกต่างว่าใครเหมาะสมที่สุด ดังนั้นควรปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวของคุณเกี่ยวกับทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ และ “ปกติ” เป็นคำที่หลวม ฉันทำหนึ่งในสี่เป็นการส่วนตัว แต่ฉันรู้จักคนที่อุทิศให้เดือนละครั้ง (แม้แต่สัปดาห์ละครั้งด้วยซ้ำ!) และถ้าคุณทำได้เพียงปีละครั้งหรือสองครั้ง นั่นก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน การบำบัดของเรา” แต่การสนทนาเกี่ยวกับสุขภาพจิตมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนอกเหนือจากความคิดนั้น – นอกเหนือจากการทำและเสพดนตรี ศิลปินฮิปฮอปได้เจาะลึกลงไปในการพูดคุยถึงความเป็นจริงของสุขภาพจิตและผลกระทบต่อชีวิตส่วนตัวและอาชีพของพวกเขา ตั้งแต่การพูดเกี่ยวกับการรับการบำบัดไปจนถึงการรับมือผ่านการดูแลตนเอง สถานะความโปร่งใสทั้งหมดนี้ในดนตรีของพวกเขาช่วยส่งเสริมความเข้าใจเรื่องสุขภาพจิตอย่างถ่องแท้ Keith Urban เปลี่ยนแนวเพลงคันทรี่ด้วยเพลงเช่นเพลงฮิตในปี 2009 และเพลงบัลลาดที่นุ่มนวลนี้เหมาะสำหรับพิธีแต่งงานสมัยใหม่ Urban เป็นปรมาจารย์ในการเขียนเนื้อเพลงที่กินใจซึ่งจับอารมณ์ได้ และเพลงนี้ทำให้ประโยคง่ายๆ ว่าไม่มีใครรักคุณได้ดีไปกว่าคู่หูใหม่ของคุณ รีวิวหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Youre Beautiful ตอนที่ 7

เจ้าสาวตระหนักตลอดการวางแผนงานแต่งงานว่าการทำให้แขกตื่นตัวและเคลื่อนไหวไปด้วยกันคือกุญแจสู่ความสำเร็จในงานเลี้ยงรับรอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวคิดของสถานีอาหารกำลังเริ่มต้น – แขกสามารถเลือกอาหารที่พวกเขาต้องการและทำความรู้จักกับแขกงานแต่งงานของพวกเขา (และกำจัดขยะหากคุณสนใจงานแต่งงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม) เสียงร้องของ รีวิว หนัง netflix Colbie Caillat เต็มไปด้วยจิตวิญญาณ บทเพลงที่โอบล้อมเพลงนี้ด้วยความรู้สึกที่อ่อนหวานของความทุ่มเทและความมุ่งมั่น คู่รักทุกคู่ควรรวมเพลงที่สื่ออารมณ์ไว้ในตัวเลือกเพลงสำหรับวันแต่งงานของพวกเขา และเพลงนี้จะนำเสนอธีมโรแมนติกที่อยู่เหนือกาลเวลา และเมื่อเขาเจอกำแพงแห่งความคิดสร้างสรรค์ เช่นที่ทำในเย็นวันนี้ เขาก็ไปที่ห้องสตูดิโออีกห้องหนึ่งเพื่อทำเพลงอื่นต่อไป ในกรณีนี้ ขึ้นไปชั้นบนเพื่อเช็คอิน Q-Tip ซึ่งกำลังซิงค์จังหวะที่เขาทำกับเพลงอะแคปเปลที่ Kanye วางไว้สำหรับเพลง “My Momma’s Boyfriend” Kanye พ่นมันออกมาเป็นจังหวะ Madlib แต่ไม่รู้สึกว่ามันเหมาะสม ดังนั้น Tip จึงเหมาะกับแทร็กใหม่ที่มีคำต่างๆ ในตอนแรก Kanye มีส่วนร่วมโดยให้ข้อเสนอแนะมากมาย แต่เมื่อแผ่นเสียงเล่นซ้ำไปซ้ำมา ทิปก็ปรับแต่งส่วนเล็กๆ น้อยๆ Kanye ก็เริ่มแยกโซนออก ในตอนแรกหมายความว่าเขาแค่พยักหน้าและจ้องมองโดยไม่พูด—กำลังประมวลผลแต่เหนื่อยเกินกว่าจะพูด ในที่สุด น้ำหนักในเปลือกตาของเขาก็เอาชนะเขา และเขาก็พยักหน้า เวลาเพียง 23.00 น. ทิปทุบ MPC ไปเรื่อย ๆ เพื่อหาผู้ชมที่กำลังนอนหลับ ในขณะที่พวกเราที่เหลือตัดสินใจว่าจะล้มที่โรงแรมหรือรอการระเบิดความคิดสร้างสรรค์ครั้งต่อไป กระบวนการของ Kanye เป็นแบบส่วนรวม เขาเดินไปรอบ ๆ ห้องเพื่อถามทุกคนว่า “พลัง” หมายถึงอะไรสำหรับพวกเขา ขีดเส้นเพื่อดูว่าพวกเขาได้รับอย่างไร และหาถ้อยคำที่ถูกต้องให้กับใครก็ตามที่อยู่รอบ ๆ เพื่อช่วย แต่ผลลัพธ์ของเขานั้นเป็นของเขาเองอย่างแน่นอนที่สุด ฟังจังหวะที่ไม่เหมือนใคร การเลือกใช้คำ และอารมณ์ขันที่สม่ำเสมอจะเผยให้เห็นสิ่งนั้น แร็ปเปอร์ โปรดิวเซอร์ และผู้ติดตามทุกคนสามารถเสนอแนวคิดหรือวลีได้ แต่สิ่งที่ตลกคือ เกือบทุกข้อเสนอแนะมักจะพบกับ “นั่นไม่ใช่คำที่ฉันเคยพูดเลย แต่อย่าหยุดเสนอความคิด ขอบคุณ !” ในความเป็นจริง วันนั้น แร็ปเปอร์เสนอเพลงคู่ rah-rah ในห้องเพื่อปิดประโยคของเพลง “Power” และ Kanye พูดติดตลกว่า “ดีมากเลย ถ้าฉันชื่อ LL และฉันเป็นคนทำเพลง Mama Said disney+ เคาะคุณออก Pt II.’” คุณจะรู้สึกได้ว่าการบวกด้วยการลบกับเขา—การแสดงสิ่งที่เขาไม่ชอบเป็นการแสดงให้เห็นสิ่งที่เขาชอบ ฉันผิดหวังเล็กน้อยที่ไม่เห็นมีนยอและมีนัมโต้ตอบกัน แต่โอ้ดี กระบวนการทั้งหมดในการสร้างเอฟเฟกต์พิเศษนั้นจะใช้เวลาอย่างน้อยสองสามวันหรือหลายสัปดาห์ พวกเขาไม่มีเวลามากขนาดนั้น ฉันเลยคิดว่าฉันโอเค

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

Youre Beautiful ตอนที่ 16 ตอนจบ

ดังนั้นเมื่อเราออกจาก Raising Sand รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี และกล่าวคำอำลาทั้งน้ำตา เราก็ไปทำโปรเจ็กต์อื่นต่อ และถ้าฉันทำบางอย่างให้เสร็จและตั้งหน้าตั้งตารอที่จะทำอะไรใหม่ๆ จริงๆ บางทีอลิสันอาจกำลังอยู่ในระหว่างโปรเจกต์หนึ่งของเธอ และมันก็เป็นเช่นนั้น ไม่มีการเจรจาใด ๆ ยกเว้นกับปฏิทินและเวลา ฉันเคยเดินทางบ่อยกับเพื่อนของฉัน Sensational Spaceshifters และนี่เป็นเพียงคำมั่นสัญญาว่าจะเป็น – เสนอเป็น – ประสบการณ์หรือความรู้สึกที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ฉันอยากจะกลับไปหามันจริงๆ ฉันรักมัน. เมื่อฉันออกจากโรงละครเมื่อคืนนี้ ฉันนึกถึงตอนหนึ่งของรายการ “How To With John Wilson” และเขาก็ไปหากลุ่มแฟนคลับ “Avatar” เมื่อถึงจุดหนึ่ง และคนเหล่านี้ – นี่คือก่อนที่คนที่สองจะออกมา และมีคนเหล่านี้ 10 ปีหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ – พวกเขาทั้งหมดเกี่ยวกับ Avatar และพูดคุยกันใน Na’vi และมีจุดหนึ่งที่พวกเขาพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้และเจาะจงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงอย่างไร ทำให้พวกเขารู้สึกหดหู่ใจเพราะชีวิตจริงนั้นเลวร้ายยิ่งกว่าชีวิตบน Pandora มาก และไม่มีอะไรสวยงามเท่าระยะไกล เทรนด์งานแต่งงานยอดนิยมประจำปี 2009 เขียนโดย Cherie Johnson Cherie ผสมผสานความรักในงานแต่งงานของเธอเข้ากับโมเดลธุรกิจเพื่อเริ่มต้น Creative Wedding Favors ซึ่งเป็นเว็บไซต์ชั้นนำสำหรับวันครบรอบที่ปรับแต่งได้ งานเลี้ยงรับขวัญเด็กและเจ้าสาว งานรับปริญญา งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส และของชำร่วยงานแต่งงาน ไอเดียงานแต่งงานของเธอยังเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านเว็บไซต์หลายแห่ง เช่น Women Of, Wedding Lenox และ The Wedding Guide ก่อนที่จะก่อตั้ง Creative Wedding Favors Cherie ทำงานเป็นช่างภาพงานแต่งงานมืออาชีพ จับภาพช่วงเวลาพิเศษทั้งหมดของการแต่งงานและพิธี คู่รักหลายคู่เลือกที่จะเลิกการนั่งทานอาหารแบบปกติทั่วไป โดยแขกจะต้องทานอาหารกับคนที่ไม่รู้จักหรือคนที่คุยด้วยตลอดเวลา น่าเบื่อจัง!

ฉันแอบซุ่มดูไซต์ของคุณเงียบๆ มาตั้งแต่สมัย BBF ซีรี่ย์จีน นั่นเป็นการแนะนำครั้งแรกของฉันต่อละครเกาหลี ฉันเคยดีใจที่ได้พบเว็บไซต์ของคุณ! คุณนำทางฉันเข้าสู่โลกแห่งละครเกาหลีที่ยอดเยี่ยม ฉันเคยกังวลกับการดูละครเกาหลีมาก่อน เพราะฉันไม่เข้าใจว่าทำไมคนอื่นถึงดู ความยาว 3 นาที 18 วินาที และเคลื่อนที่ด้วยอัตราคงที่ 144 BPM เสียงเต้นดัง ติ๊ก ติ๊ก ติ๊ก ติ๊ก เหมือนกับนาฬิกาเรือนใหญ่ที่แข็งแรง ภายในเรื่องเล่าของ Robert Altman ที่ส่งต่ออย่างรวดเร็ว คนสองคนสร้างชีวิตทางวัตถุร่วมกันและรอให้มันแตกสลาย ผู้หญิงคนหนึ่งกระโจนเข้าหาเครื่องดื่มแก้วสุดท้ายของเธอในคืนนั้นในช่วง 20 วินาทีก่อนที่บาร์จะปิดตัวลง และ Thomas Mars นักร้องนำวง Phoenix เดือนแห่งความเงียบสงบในขณะที่ตกลงไปในบางสิ่งที่อาจทำให้เขาอยู่ไม่สุขตลอดไป และคุณซึ่งเป็นสักขีพยานในการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของวงแดนซ์-ร็อกจากฝรั่งเศส กำลังตกลงไปพร้อมกับเขา พัดผ่านกาลเวลาและอวกาศด้วยพายุที่ไม่ยอมให้คุณมองย้อนกลับไป “คานเย เวสต์เป็นคนที่ทำงานหนักที่สุดในงานดนตรี ถ้าไม่ใช่กำหนดเส้นตาย ฉันไม่รู้ว่าอะไรจะเสร็จไหม ฉันได้ยินสิ่งที่ฉันคิดว่าสมบูรณ์แบบ แล้วฉันกลับมาและมันก็สมบูรณ์แบบมากขึ้น—แต่ก็ยังไม่เสร็จ ผู้ชายคนนี้เป็นมาสโทร เป็นวิธีที่นอกรีตโดยสิ้นเชิง—อืม นอกรีตสำหรับฉัน เพราะฉันไม่เคยเห็นใครทำงานเป็นชิ้นๆ แบบนี้มาก่อน มันเป็นเรื่องไร้สาระของ Quincy Jones ผู้ชาย เราสามารถทำงานเพลงหนึ่งได้อย่างง่ายดาย โดยคิดว่าเราอยู่ในโหมด และเขาจะได้ยินเสียงจากคนอย่าง Jeff Bhasker และหันความสนใจทั้งหมดของเขาไปที่เสียงนั้นทันที และสำรวจจิตใจ Rolodex ว่าเสียงนั้นอยู่ตรงไหน อัลบั้มของเขาแล้วมันพุ่งตรงไปที่เพลงนั้นทันที ตอนนี้ จำไว้นะ อัลบั้มของเขาคือภาพปะติดของเสียง มีธีมเดียวที่สอดคล้องกัน แต่คุณต้องเป็นคนประหลาดจริงๆ ถึงจะทำแบบนั้นได้ มันเหมือนกับการเปิดเหรียญเล็กน้อยในรถ มายบัคบนทางหลวงสองเลนกำลังกลับรถ


นี่ไม่ใช่หนังเกี่ยวกับอวกาศเท่าที่เป็นเกี่ยวกับวัยเด็กของ Linklater ในเท็กซัสช่วงกลางถึงปลายยุค 60 ภาพยนตร์ของ Linklater ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นไทม์แมชชีนย้อนกลับไปในตอนที่สิ่งต่างๆ เรียบง่ายในอเมริกา แม้จะอยู่ในแอนิเมชันโรตาสโคปชวนฝัน แม้จะเป็นแอนิเมชันโรตาสโคปในชีวิตก็ตาม เช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Linklater “Apollo 10 1/2” เล่นคล้ายกับการครุ่นคิดของชีวิต หลีกเลี่ยงดราม่าบังคับและแทนที่จะเลือกชมความสวยงามของช่วงเวลา และถึงกระนั้น มันไม่เคยให้ความรู้สึกถึงอดีตอย่างเปิดเผยเมื่อคุณเติบโตมาอย่างมั่นคงในโลกชานเมืองที่ Linklater สร้างขึ้นด้วยแอนิเมชั่นภาพวาดของเขา เมื่อเสียงที่มีเอกลักษณ์มากที่สุดสองเสียงในประวัติศาสตร์ดนตรีมารวมกันครั้งแรกเมื่อ 15 ปีที่แล้ว จึงไม่น่าแปลกใจที่ผลลัพธ์ที่ได้คือเสียงประสานที่แปรเปลี่ยนและกลิ่นอายที่บริสุทธิ์ เมื่อรวมเสียงร้องของพวกเขาในอัลบั้มที่ทำงานร่วมกันในปี 2550 Raising Sand โรเบิร์ต แพลนท์และอลิสัน เคราส์ได้แปล Americana แบบดั้งเดิมให้กลายเป็นจิตสำนึกกระแสหลักด้วยพลังของบุคลิกภาพ ขยายขอบเขตของเพลงของ Krauss ในแนวเพลงและต่อยอดงานด้านเสียงสำหรับ Plant ซึ่งมีความชอบของตัวเอง สำหรับ Americana เป็นมาตรฐานของเพลงยอดนิยมตั้งแต่ครั้งแรกที่เขาคร่ำครวญว่า “ฉันเลิกไม่ได้แล้วที่รัก” เมื่อ 53 ปีที่แล้วบนเพลง Delta blues scorcher ของ Led Zeppelin ที่คัฟเวอร์โดย Willie Dixon เพราะโดยทั่วไปแล้ว เรื่องนี้ต้องการฝีไม้ลายมือมาก เนื้อเรื่องของ The Way of Water ได้รับการออกแบบให้ดูซับซ้อน แต่ไม่มีอะไรที่น่าแปลกใจหรือเคลื่อนไหวเป็นพิเศษเลย แม้ว่าคาเมรอนจะกองเรือจำลองขนาดใหญ่ยักษ์และชักเย่ออย่างกล้าหาญที่คันโยกประปา มันเป็นปรากฏการณ์แปลก ๆ ถ้าปรากฏการณ์ 3 มิติคือสิ่งที่คุณต้องการ แต่เตรียมพร้อมสำหรับเอฟเฟ็กต์ HFR ซึ่งหมายความว่าภาพจะเคลื่อนที่ด้วยความเร็วที่สูงกว่าปกติ สิ่งนี้ควรทำให้ภาพเหล่านั้นมีสีสันสดใสและสมจริงมากขึ้น แต่จริงๆ แล้วมันทำให้ภาพดูเป็นละครโทรทัศน์ราคาถูกที่ทุกสิ่งในทีวีของคุณได้รับหากคุณไม่ปิดคุณสมบัติการปรับภาพเคลื่อนไหวให้นุ่มนวล บางคนไม่สนใจหรือไม่เห็นความแตกต่าง สำหรับคนอื่นๆ ผู้คลั่งไคล้ใน 24 เฟรมต่อวินาทีที่เป็นที่ยอมรับซึ่งให้บริการแก่ผู้ชมภาพยนตร์มานานหลายทศวรรษ ความเหมือนกระจกของ HFR เป็นสาเหตุของความสิ้นหวัง คุณจะรู้ว่าคุณตกอยู่ในค่ายไหนเมื่อคุณเห็น The Way of Water ฉันไม่ได้ตั้งเป้าหมายที่จะทำให้คุณเป็นแพทย์ผิวหนัง แต่ให้ฉันแนะนำด้วยสไลด์สองสามภาพว่ามีความงามอยู่ในความชื่นชมเช่นเดียวกับลักษณะทางกายภาพของเงื่อนไขบางอย่าง ตัวอย่างเช่นสี เช่นเดียวกับการ์ดระบายสี สเปกตรัมจากสีชมพูไปจนถึงสีแดงหลายเฉด แต่ทั้งหมดมาจากสภาพเดียวกัน สีน้ำตาลอมส้มหรือสีดำ หรือมีรูปร่างกลมเป็นระลอกคลื่นในเกลื้อน corporis หรือมีเป้าหมายเหมือนใน erythema multiforme หรือเป็นรูปแบบไม่เป็นไปตามกายวิภาคใน dermatitis artefacta รูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส สะเก็ดเงินใน donor graft site หรือรูปแบบทั่วไปของ contact dermatitis จาก Elastoplast หรือ serpiginous จากตัวอ่อนของหนอน ระวังการนั่งบนทรายในวันหยุดที่แปลกใหม่ครั้งต่อไปของคุณ เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันมีผู้ป่วยอายุน้อยที่ไม่ แล้วตุ่มล่ะ? รางวัลทางปัญญาของการวินิจฉัยจากรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น ความหนาของหลังคา เนื้อหา เบื้องหลัง ไขปริศนา ทำไมรอบข้างไม่มีการอักเสบ? แล้วความงามของมิญชวิทยา การย้อมอิมมูโนโกลบูลินในตุ่มน้ำ และมิญชวิทยาตามปกติจะสวยงามแค่ไหนหากเป็นเพียงสี และการย้อมเมตาโครมาติกด้วยสีม่วงของแมสต์เซลล์โดยใช้สีย้อมสีน้ำเงิน ส่วนหนึ่งของความสนุกในระดับอธิกมาสของฉัน เพลิดเพลินไปกับภาพทั่วไปของพยาธิสภาพ แล้วคุณจะเริ่มรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลง เป็นเพื่อนกับอายุรแพทย์ของคุณ ซึ่งยังคงเป็นช่องทางสุดท้ายสำหรับการวินิจฉัยเนื้อเยื่อ และเนื่องจากดูเหมือนว่าวิชาบังคับเบื้องต้นของการบรรยายเหล่านี้ที่ Osler ควรมีคำพูดอย่างน้อยหนึ่งคำ ฉันก็เห็นด้วยกับเขา “เช่นเดียวกับพยาธิวิทยาของคุณ ดังนั้น คือการปฏิบัติของคุณ” คลินิกและพยาธิวิทยาเป็นแพคเกจที่สมบูรณ์ และในขณะที่เราอยู่ในห้องทดลองแล้วการเพาะเลี้ยงเชื้อราล่ะ ?