รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง Wednesday 2022

รีวิวหนัง

วันพุธอาวุโส รีวิวหนัง disney ซีรีส์เรื่องนี้เริ่มต้นหลังจากการถูกไล่ออกจากโรงเรียนมัธยมครั้งล่าสุดเมื่อวันพุธ เมื่อเธอถูกส่งตัวไปที่ Nevermore Academy ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำเวทมนตร์แห่งเดียวกับที่พ่อแม่ของเธอเคยเรียน Nevermore เป็นบ้านของ “คนนอกคอก” ซึ่งเป็นคำคลุมเครือที่ใช้กับนักเรียนที่มีความสามารถเหนือธรรมชาติตั้งแต่มนุษย์หมาป่าไปจนถึงไซเรน แวมไพร์ไปจนถึงแม่มด และดูเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ระหว่างนั้น รูปลักษณ์และโทนสีของซีรีส์นั้นสมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับอารมณ์ขันที่แห้งและมืดมน และปรากฏเป็น Gomez และ Morticia คือ Luis Guzman และ Catherine Zeta-Jones ในฉากแรกนี้ พวกเขากำลังขี่รถบรรทุกศพของครอบครัว ขับรถวันพุธที่ไม่ค่อยเต็มใจ ซึ่งรับบทโดยเจนน่า ออร์เทกา ไปยังโรงเรียนประจำสุดพิเศษที่พวกเขาเคยเรียน วันพุธ Addams เช่นเดียวกับตัวละครอื่น ๆ จากภาพยนตร์ในอดีตได้รับการจินตนาการใหม่ วันพุธ ซีรีส์ต้นฉบับเรื่องใหม่ของ Netflix เปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และเรื่องราวแปดตอนติดตามลูกสาวคนเดียวในครอบครัว Addams ขณะที่เธอสำรวจ Nevermore Academy และความลับที่มาพร้อมกับมัน ขณะที่เจนน่า ออร์เตการาชินีเสียงกรี๊ดที่กำลังโด่งดังกำลังสวมผมเปียและท่าเต้นอันเป็นเอกลักษณ์ของวันพุธ ตอนนี้ตัวละครมีคูบริกจ้องมองและโครงเรื่องที่บิดเบี้ยวของเธอเอง หลังจากกระแสและความคาดหวังหลายเดือน วันพุธก็เริ่มสตรีมในวันที่ 23 พฤศจิกายนและกลายเป็นเพลงฮิตในทันที มันยังทำลายสถิติผู้ชมของ Stranger Things ในสัปดาห์เดียวอีกด้วย ด้วยซีซันแรกเพียงแปดตอน ผู้ชมต่างสงสัยว่าอาจมีตอนอื่นมาเติมเต็มเรื่องราวของวันพุธหรือไม่ ท้ายที่สุด เธอพิมพ์คำว่า “The End? Jenna Ortega รับบทเป็น Wednesday Addams ลูกคนโตของ Morticia และ Gomez Addams Ortega เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากบทบาทของเธอในฐานะ Ellie Alves ในซีซันที่สองของซีรีส์ยอดนิยมของ Netflix คุณ นำแสดงโดยแคทเธอรีน-ซีตา โจนส์ ผู้รับบทมอร์ติเซีย, ลูอิซ กุซแมน, ริกิ ลินด์โฮม, เจมี แมคเชน, ธอรา เบิร์ช, เพอร์ซี ไฮน์ส ไวท์ และเกว็นโดลีน คริสตี้ วันพุธ เผยแพร่ทาง Netflix ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2022 การคัดเลือกนักแสดงของ Ricci เป็นการยกย่องให้เข้าสู่ช่วงปีแรก ๆ ของอาชีพการแสดงของเธอ เมื่อเธอรับบทเป็น Wednesday ใน The Addams Family และภาคต่อในปี 1991 เธอยังแสดงในภาพยนตร์สำคัญอีกหลายเรื่องรวมถึงอนิเมะ Sleepy Hollow, Monster and Fear and Loathing in Las Vegas บนหน้าจอขนาดเล็ก เธอแสดงประกบมาร์โกต์ ร็อบบี้ใน Pan Am รับบทนำใน The Lizzie Borden Chronicles และปัจจุบันรับบทเป็นมิสตี้ใน Yellowjackets


โครงสร้างการแสดงพยายามไขปริศนาเก่าแก่หลายทศวรรษที่ถักทอเป็นเหตุฆาตกรรมในปัจจุบัน ไม่ใช่เรื่องดี วันพุธซึ่งเป็นตัวละครที่ดีพอๆ กับเธอก็แย่มากในการไขปริศนา ชี้นิ้วไปที่ผู้ต้องสงสัยที่ไม่ถูกต้องนับสิบครั้งจนกระทั่งนาทีสุดท้ายของฤดูกาล คำอธิบายสุดท้ายนั้นดูง่ายโดยมาพร้อมกับเงื่อนงำที่ค่อนข้างชัดเจนและปลาเฮอริ่งแดงที่เห็นได้ชัดเจนบางส่วน โชคดีที่วันพุธเธอเก่งมาก คุณจะได้ดูออร์เทกาทำทุกอย่างในบทนี้จริงๆ ฉันแค่หวังว่าสคริปต์ซีซัน 2 จะน่าสนใจและน่าสนใจกว่าที่เราได้รับในซีซัน 1 เล็กน้อย ซีรีส์สตรีมมิ่งที่จะฉายในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ พูดถึงวัยรุ่นวันพุธที่ประสบปัญหาในการเรียนหนังสือ ด้วยเหตุนี้ พ่อแม่ของเธอจึงตัดสินใจส่งเธอเข้าเรียนที่ รีวิว หนัง Nevermore Academy ซึ่งพวกเขาพบกันครั้งแรกและตกหลุมรักกัน ที่นั่น วันพุธพบว่าตัวเองกำลังสำรวจสภาพแวดล้อมใหม่ ยิ่งซับซ้อนมากขึ้นไปอีกเมื่อเธอพบว่ามีความลับดำมืดที่ทำให้ครอบครัวของเธอขุ่นมัว เพื่อช่วยคนที่เธอรัก เธอต้องไขปริศนาที่คลี่คลายเกี่ยวกับ “ฆาตกรต่อเนื่อง การฆาตกรรม และสัตว์ประหลาด” ขณะที่เข้าเรียนที่ Nevermore Academy วันพุธ Addams พยายามควบคุมความสามารถทางจิตที่เกิดขึ้นของเธอ ขัดขวางความสนุกสนานในการฆ่า และไขปริศนาที่พัวพันกับพ่อแม่ของเธอเมื่อ 25 ปีก่อน Wednesday (เรียกอีกอย่างว่า Wednesday Addams ในหน้าโซเชียลมีเดียของ Netflix) เป็นซีรีส์ตลกลึกลับที่สร้างจากตัวละครตระกูล Addams อันโด่งดังของ Charles Addams โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ลูกสาวผู้มืดมนของครอบครัว Wednesday Addams ซีรีส์นี้สร้างโดย Alfred Gough และ Miles Millar และกำกับและอำนวยการสร้างโดย Tim Burton ฉายทาง Netflix ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2022 เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2022 มีการปล่อยตัวอย่างทีเซอร์สำหรับวันพุธโดยแนะนำตัวละครชื่อเรื่องว่าเปลี่ยนโรงเรียนแปดครั้งในห้าปี ฝูงชนในโถงทางเดินขณะที่เธอเดินผ่านโรงเรียนมัธยมของเธอ เมื่อเธอเข้าไปในสระซึ่งทีมว่ายน้ำกำลังฝึกซ้อมอยู่ นักว่ายน้ำคนหนึ่งบอกวันพุธว่าเป็น “การฝึกซ้อมแบบปิด”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ตกลง ธีโอ เจมส์สวมอวัยวะเทียมในฉากห้องน้ำดอกบัวสีขาวนั่นหรือเปล่า?

ซี รี่ ย์ netflix ซีรีส์นี้ได้รับการขนานนามว่าเป็น “นักสืบสวนสอบสวนที่สอดแทรกเรื่องลึกลับเหนือธรรมชาติ” ซึ่งจะติดตามในวันพุธขณะที่เธอใช้ชีวิตใน Nevermore Academy ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำสำหรับผู้ถูกขับไล่ วัยรุ่น “พยายามที่จะควบคุมความสามารถทางจิตที่เกิดขึ้นใหม่ของเธอ ขัดขวางการฆ่าอย่างสนุกสนานที่สร้างความหวาดกลัวให้กับเมืองในท้องถิ่น และไขปริศนาเหนือธรรมชาติที่พัวพันกับพ่อแม่ของเธอเมื่อ 25 ปีก่อน ทั้งหมดนี้ดำเนินไปพร้อมกับการนำทางความสัมพันธ์ใหม่และยุ่งเหยิงของเธอที่ Nevermore” ต่อ เรื่องย่อ Wednesday ได้รับการขนานนามว่าเป็นการผสมผสานที่ไม่เหมือนใครระหว่างแฟนตาซี-สยองขวัญ-ลึกลับ-คอมเมดี้ แต่ได้รับการอธิบายอย่างแรกและสำคัญที่สุดว่าเป็นซีรีส์แนว Coming of Age ซีซั่นแรกความยาว 8 ตอนต่อจากปีแรกของวันพุธ Addams ในฐานะนักเรียนที่ Nevermore Academy บทแรกของเรื่องราวในวันพุธบรรยายถึงความพยายามของเธอที่จะควบคุมความสามารถทางจิตที่เกิดขึ้นใหม่ของเธอ ขัดขวางการฆ่าฟันอย่างสนุกสนานที่คุกคามเมืองในท้องถิ่น และไขปริศนาเหนือธรรมชาติที่พัวพันกับพ่อแม่ของเธอเมื่อ 25 ปีก่อน ทั้งหมดนี้ดำเนินไปพร้อมกับการนำทางความสัมพันธ์ใหม่และยุ่งเหยิงของเธอ ที่เนเวอร์มอร์ ในซีรีส์ใหม่วันพุธ Ortega’s Wednesday พยายามควบคุมความสามารถทางจิตที่เกิดขึ้นใหม่ของเธอ ขัดขวางการฆ่าอย่างสนุกสนานที่สร้างความหวาดกลัวให้กับเมืองในท้องถิ่น และไขปริศนาเหนือธรรมชาติที่พัวพันกับพ่อแม่ของเธอเมื่อ 25 ปีก่อน ทั้งหมดนี้ดำเนินไปพร้อมกับการนำทางความสัมพันธ์ใหม่และยุ่งเหยิงของเธอที่ Nevermore สถาบันการศึกษา ซีรีส์ Netflix เรื่อง “Wednesday” เป็นซีรีส์โทรทัศน์สำหรับครอบครัวแนวแฟนตาซีคอมเมดี้ มีกำหนดฉายในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2022 ทาง Netflix Alfred Gough, Miles Millar และ Tim Burton เป็นผู้ร่วมสร้างซีรีส์นี้ ซีรีส์อิงจากตัวละคร Wednesday Addams จาก The Addams Family ซีรีส์นี้เป็นการ์ตูนแนวลึกลับเหนือธรรมชาติที่กำลังมาถึง โดยเน้นไปที่วันพุธ Addams และปีของเธอในฐานะนักเรียนมัธยมปลายที่ Nevermore Academy ซึ่งเธอปรารถนาที่จะเพิ่มพูนพลังจิตของเธอ ยุติการฆ่าฟันอันน่าสยดสยองของสมาชิกในเมือง และแก้ปัญหา ความลึกลับเหนือธรรมชาติที่ทรมานครอบครัวของเธอเมื่อ 25 ปีที่แล้ว และในขณะเดียวกันก็ผ่านความสัมพันธ์ครั้งใหม่ Jenna Ortega แสดงตัวละครที่มียศเป็น ดิสนีย์ พลัส Wednesday Addams และเธอดูงดงามใน Jenna Ortega Black Coat ในวันพุธนี้ มาเลยสาวๆ! วันพุธเป็นเรื่องราวลึกลับที่ซ่อนเร้นและสอดแทรกด้วยสิ่งเหนือธรรมชาติ เล่าเรื่องราวของวันพุธที่ Addams อายุ 16 ปีในฐานะนักเรียนที่ Nevermore Academy ซีซั่นที่หนึ่งจะตามมาในวันพุธขณะที่เธอพยายามควบคุมความสามารถทางจิตที่เกิดขึ้นใหม่ของเธอ ขัดขวางการฆ่าอย่างสนุกสนานที่สร้างความหวาดกลัวให้กับเมืองในท้องถิ่น และไขปริศนาการฆาตกรรมที่พัวพันกับพ่อแม่ของเธอเมื่อ 25 ปีที่แล้ว ทั้งหมดนี้ดำเนินไปพร้อมกับการนำทางความสัมพันธ์ใหม่และยุ่งเหยิงของเธอที่ ไม่เป็นไร

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

วันพุธ: Netflix ได้ทำลายการปรับปรุงตระกูล Addams ที่ยอดเยี่ยมนี้อย่างสมบูรณ์

นอกจากนี้ วันพุธจะพยายาม “ควบคุมความสามารถทางจิตที่เกิดขึ้นใหม่ของเธอ ขัดขวางการฆ่าอย่างสนุกสนานที่คุกคามเมืองในท้องถิ่น และไขปริศนาเหนือธรรมชาติที่พัวพันกับพ่อแม่ของเธอเมื่อ 25 ปีที่แล้ว ทั้งหมดนี้ดำเนินไปพร้อมกับการนำทางความสัมพันธ์ใหม่และยุ่งเหยิงของเธอที่ Nevermore ” ความพยายามของวันพุธที่จะควบคุมความสามารถทางจิตที่เกิดขึ้นใหม่ของเธอ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ขัดขวางการฆ่าอย่างสนุกสนานที่คุกคามเมืองในท้องถิ่น และไขปริศนาเหนือธรรมชาติที่พัวพันกับพ่อแม่ของเธอเมื่อ 25 ปีที่แล้ว ทั้งหมดนี้ดำเนินไปพร้อมกับการนำทางความสัมพันธ์ใหม่และยุ่งเหยิงของเธอที่ Nevermore ซีรีส์ Netflix ปรับปรุงบทบาทที่น่าจดจำนี้สำหรับศตวรรษที่ 21 และผลักดันการฉีกขาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปสู่ดินแดนวัยรุ่น เจนน่า ออร์เตกา รับบท เวนส์เดย์ แอดดัมส์ เป็นเด็กหญิงอายุ 15 ปี ซึ่งทำงานในช่วงอายุที่กระอักกระอ่วนระหว่างความยังไม่บรรลุนิติภาวะและวัยผู้ใหญ่ ที่น่าสนใจคือ Ortega เองอายุ 20 ปีในขณะที่ถ่ายทำซีรีส์ แต่เธอก็เหมาะกับอายุที่น้อยกว่า ในตอนเปิดตัว วันพุธถูกไล่ออกจากโรงเรียนมัธยมของเธอและถูกส่งตัวอย่างรวดเร็วไปที่ Nevermore Academy ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับพวกนอกคอกและสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ ที่นี่ วันพุธค้นพบว่าเธอมีความสามารถทางจิตและพยายามฝึกฝนทักษะเหล่านี้เพิ่มเติม ในขณะที่ใช้ชีวิตเป็นนักศึกษาในมหาวิทยาลัยในตอนกลางวัน เป็นนักเขียนในตอนกลางคืน และเป็นนักสืบในเวลาว่าง ซึ่งเป็นตารางงานที่ยุ่งมากสำหรับวัยรุ่นวัยฮอร์โมน “Wednesday” ฉายทาง Netflix เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน เป็นซีรีส์แนว Coming of Age ที่ติดตามตัวละครชื่อ Wednesday Addams ขณะที่เธอใช้ชีวิตในโรงเรียนประจำแห่งใหม่ ในขณะที่พยายามไขคดีฆาตกรรมและปรมาจารย์ที่เกี่ยวข้องกับสัตว์ประหลาด ความสามารถทางจิตที่เพิ่งค้นพบของเธอ “Wednesday” กำกับโดยทิม เบอร์ตัน เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้สยองขวัญเหนือธรรมชาติความยาว 8 ตอนที่ทำหน้าที่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ปี 1991 เรื่อง “The Addams Family” เช่นเดียวกับงาน Addams Family ก่อนหน้านี้ “Wednesday” ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีมากมายจากนักวิจารณ์และผู้ชม Netflix

ดู ซี่ รี ย์ จีน ซีรีส์เสี้ยวชีวิตปี 2022 ติดตามวันพุธที่ Addams เมื่อเธอมาถึงโรงเรียนใหม่ Nevermore Academy เธอมีความสามารถทางจิตและพลังเหนือธรรมชาติที่เพิ่งค้นพบ และมีเรื่องลึกลับบางอย่างที่โรงเรียนของเธอและในเมืองของเธอที่ต้องคลี่คลาย รวมถึงสัตว์ประหลาด การทำร้ายร่างกาย และการฆาตกรรม Nevermore และการออกแบบฉากที่น่าทึ่งเป็นส่วนสำคัญของการแสดง และวันพุธก็เพิ่งเริ่มเรียน ดังนั้นเราอาจได้เห็นความต่อเนื่องของเรื่องราวลึกลับของ Nevermore และการแสดงตลกของวัยรุ่นทั่วไปในโรงเรียนประจำ ภาพยนตร์ตลกสยองขวัญจะแสดง Jenna Ortega เป็นตัวละครที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ นี่เป็นครั้งแรกในวันพุธที่แสดงโดยนักแสดงหญิงชาวลาตินซึ่งตรงกับการ์ตูน ซีรีส์นี้ได้รับการอธิบายว่าเป็น ฉันได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโรแชลใน The Craft หลายปีหลังจากเรเวน แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ถูกมองว่าเป็นพลังที่ต่อต้านซาร่าห์ตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าโครงเรื่องของเธอในขณะที่ภาพยนตร์แหวกแนวนั้นยังคงทำสกปรกอยู่ เรารู้ว่าโรเชลล์กำลังติดต่อกับหญิงสาวใจร้ายที่เหยียดผิวชื่อลอร่า และหลังจากใช้คาถาล้างแค้น ผมของเธอก็เริ่มร่วงหล่น เราเห็นลอร่าเข้าหาโรแชลในงานปาร์ตี้หลังจากทำผมเสีย และมันก็บอกเป็นนัยๆ ว่าเธออาจเสนอคำขอโทษ แต่นั่นเป็นจุดสิ้นสุดของเรื่องราวของโรแชล Rochelle และ Bianca มาจากหลายชั่วอายุคน แต่ทั้งคู่ยังเป็นสาวผิวดำในโลกเหนือธรรมชาติที่สมควรได้รับมากกว่าที่เราได้รับ… จนถึงตอนนี้ หากซีซัน 2 เป็นไฟเขียว เจนน่า ออร์เทกาจะต้องกลับมาในวันพุธอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับโกเมซและมอร์ติเซีย แอดดัมส์ พ่อแม่ของเธอที่รับบทโดยหลุยส์ กุซมานและแคเธอรีน ซีตา-โจนส์ ซีซั่นที่ 1 ทีมนักแสดงยังรวมถึง Fred Armisen ในบทลุง Fester, Isaac Ordonez และ George Burcea โดยมี Christina Ricci และ Gwendoline Christie เป็นตัวละครใหม่จากนอกครอบครัว ตัวละครของคริสตี้ในฐานะอาจารย์ใหญ่ของ Nevermore พบกับจุดจบก่อนเวลาอันควร ดังนั้นเธออาจจะไม่กลับมาอีก ในทางกลับกัน นี่คือโลกที่เต็มไปด้วยผี สำหรับคุณ Thornhill ของ Ricci ดูเหมือนว่าเธอจะถูกผึ้งรุมล้อมในฤดูกาลต่อมา นั่นจึงอาจเป็นครั้งสุดท้ายที่เราเห็นเธอ ดู anime