รีวิวหนัง รีวิว หนัง เรื่อง falling for christmas 2022

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง netflix Netflixs Falling For Christmas คำคมภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ทายาทโรงแรมที่เพิ่งหมั้นหมายและนิสัยเสียพบว่าตัวเองอยู่ในความดูแลของเจ้าของที่พักปกสีน้ำเงินสุดหล่อและลูกสาวแก่แดดของเขาหลังจากความจำเสื่อมโดยสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุจากการเล่นสกี ภาพยนตร์วันหยุดเรื่องใหม่ของ Netflix ของ Lohan เรื่อง Falling for Christmas ไม่เข้มข้นเท่าโฆษณาชิ้นนั้น มันไม่ได้ถูกกำหนดให้กลายเป็นงานสูงตระหง่านในหลักการของเธอ – ใครจะสน เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้มอบหมวกให้กับ Mean Girls โดยใช้เพลง “Jingle Bell Rock” ดูเหมือนว่าจะได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก มันจะไม่ได้อย่างไร? ค่ายคริสต์มาสที่ดีต่อสุขภาพนี้ซึ่งค่อนข้างแย่เล็กน้อยตามมาตรฐานภาพยนตร์วันหยุดของ Netflix กระตือรือร้นที่จะให้โลฮานทำ นั่นคือประเด็นและนั่นคือสิ่งที่ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จอย่างน่าพอใจ Falling for Christmas เป็นเรื่องราวโรแมนติกในช่วงวันหยุด เป็นส่วนผสมที่ตลกขบขันแบบหาปลาไม่ได้และความจำเสื่อม (ไม่ใช่เพื่ออะไร ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเพิ่มเป็นสองเท่าด้วยการเตือนแบบหยาบๆ สำหรับผู้หญิงที่ไม่มีเกย์ดาร์อย่างชัดเจน) ชื่อเรื่องตามประเภทคือการเล่นคำที่น่ารัก ทายาทโรงแรมนรกบนล้อถูกขอแต่งงานบนยอดเขาหิมะโดยแฟนหนุ่มเศรษฐีผู้ร่ำรวยของเธอ ตกจากหน้าผาซึ่งเธอน่าจะสมควรได้รับ สูญเสียความทรงจำของเธอ; และลงเอยในบ้านของชายหนุ่มแก้มแดงผู้ซึ่งบังเอิญเป็นพ่อม่ายและยังมีลูกสาวตัวน้อยที่ต้องการแม่อย่างมากและกำลังจะได้ ดู anime คนที่ร่ำรวยมาก

ตกสำหรับคริสต์มาสฮิต

โลฮานรับบทเป็นทายาทโรงแรมนิสัยเสียซึ่งไม่สามารถทำอะไรเพื่อตัวเองได้ในสิ่งที่อาจอ่านได้ว่าเป็นการพูดกระทุ้งหรืออาจเป็นการยกย่องอดีตศัตรูอย่างปารีส ฮิลตัน พ่อของเธอกำลังกดดันให้เธอยอมรับความเป็นจริงของโลกการทำงานในที่สุด ในขณะที่แฟนหนุ่มผู้มีอิทธิพลของเธอกำลังกดดันให้เธอแต่งงาน แต่เมื่อเกิดอุบัติเหตุทำให้เธอความจำเสื่อม เธอถูกพ่อหม้ายท้องถิ่นผู้อบอุ่น (คอร์ด โอเวอร์สตรีท) มารับตัวเธอไป และเธอเริ่มตระหนักว่าชีวิตมีอะไรมากกว่าการได้รับอาหารคาเวียร์จากคนรับใช้ที่มีค่าจ้างต่ำ ลินด์เซย์ โลฮาน รับบทตัวละครหลัก เซียร์รา ทายาทโรงแรมนิสัยเสียที่ประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อมหลังจากประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกีในละครรอมคอมเรื่องใหม่ช่วงวันหยุดเรื่องใหม่ของดูหนังออนไลน์ Netflix เรื่อง “Falling for Christmas” Netflix ขึ้นสู่อันดับสูงสุดอย่างรวดเร็วหลังจากเปิดตัวเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน นี่เป็นบทบาทการแสดงหลักครั้งแรกของเธอนับตั้งแต่ “Among the Shadows” ในปี 2019 เธอรับบทเป็นเซียร์รา เบลมอนต์ ทายาทสาวที่เพิ่งหมั้นหมายและประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกี หลังจากได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคความจำเสื่อม เธอพบว่าตัวเองอยู่ในความดูแลของเจ้าของที่พักสุดหล่อและลูกสาวของเขา Falling for Christmas บอกเล่าเรื่องราวของเซียร์รา เบลมอนต์ ทายาทสาวที่เพิ่งหมั้นหมายและเอาแต่ใจ ลูกสาวของเศรษฐีเจ้าของเบลมอนต์ ซัมมิท รีสอร์ท เมื่อ Sierra ประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกีและสูญเสียความทรงจำ เธอถูกค้นพบโดยชายชื่อ Jake Russell ซึ่งเป็นเจ้าของ North Star Lodge ซึ่งเป็นที่พักพร้อมอาหารเช้าขนาดเล็กกว่ามาก ลินด์เซย์ ฉันหมายถึงเซียร์รา ในที่สุดก็ได้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของเธอในขณะที่ช่วยให้ที่พักดาวเหนือกลับมายืนได้อีกครั้ง เซียร์รา เบลมอนต์ ทายาทหญิง เดินทางไปยังโรงแรมของบิดาก่อนวันหยุดเพื่อรับตำแหน่งรองประธานฝ่ายบรรยากาศ เธอรู้ว่ามันถูกสร้างขึ้นมาและต้องการสร้างชื่อเสียงให้กับโลกใบนี้ มิสเบลมอนต์มุ่งหน้าสู่การเดินทางเพื่อทำธุรกิจอินฟลูเอนเซอร์ แต่เธอตกจากสันเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและลื่นไถลลงมาตามทางลาด ซึ่งเธอเอาหัวไปชนกับต้นไม้และลืมทุกอย่างไป เจคพบเธอและเลี้ยงเธอที่ North Star Lodge กับครอบครัวของเขา ซึ่งเหตุการณ์ที่ตามมาได้สร้างภาพยนตร์ ดู ซี่ รี ย์ จีน Netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ตกสำหรับคริสต์มาส

รีวิวซีรีย์เกาหลี Netflix โรแมนติกคอมเมดี้คริสต์มาส กำกับโดย Janeen Damian Falling For Christmas เล่าเรื่องเกี่ยวกับทายาทโรงแรมที่เพิ่งหมั้นหมายและนิสัยเสีย เซียร์รา เบลมอนต์ ซึ่งหลังจากประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกี เขาต้องทนทุกข์ทรมานจากความจำเสื่อมและพบว่าตัวเองอยู่ในความดูแลของเจค เจ้าของที่พักปกสีน้ำเงินรูปหล่อและพ่อม่าย และเขาแก่กว่าวัย ลูกสาวในวันคริสต์มาส “ลินด์ซีย์ โลฮานจะแสดงในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่เกี่ยวกับทายาทโรงแรมที่เพิ่งหมั้นหมายและเอาแต่ใจ ซึ่งพบว่าตัวเองอยู่ในความดูแลของเจ้าของที่พักสุดหล่อและลูกสาวที่โตเกินวัยของเขาหลังจากความจำเสื่อมจากอุบัติเหตุจากการเล่นสกี” เก็บถาวรจากต้นฉบับเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2021 – ผ่านทาง Twitter ทายาทโรงแรมที่เพิ่งหมั้นหมายและนิสัยเสียประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกี ความจำเสื่อมและพบว่าตัวเองอยู่ในความดูแลของเจ้าของที่พักสุดหล่อคอปกสีน้ำเงินและลูกสาวแก่แดดของเขาในช่วงก่อนวันคริสต์มาส หน้านี้เกี่ยวกับคริสต์มาสพิเศษหรือตอนหนึ่งจากซีรีส์โทรทัศน์ที่มีธีมคริสต์มาส จำเป็นต้องมีเรื่องย่อที่ยาวกว่านี้ คุณสามารถช่วยวิกิคริสต์มาสพิเศษได้โดยขยายเรื่องย่อนี้ ทายาทโรงแรมที่เพิ่งหมั้นหมายและนิสัยเสียประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกี ทนทุกข์ทรมานจากความจำเสื่อม และพบว่าตัวเองอยู่ในความดูแลของเจ้าของที่พักปกสีน้ำเงินสุดหล่อและลูกสาวแก่แดดของเขาใน วันที่นำไปสู่คริสต์มาส ในช่วงก่อนวันคริสต์มาส ทายาทโรงแรมที่เพิ่งหมั้นหมายและนิสัยเสียประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกี ความจำเสื่อม และพบว่าตัวเองอยู่ในความดูแลของเจ้าของที่พักสุดหล่อและลูกสาวแก่แดดของเขา 93 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษFalling for Christmas เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องคริสต์มาสอเมริกันปี 2022 กำกับโดย Janeen Damian ซึ่งเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของเธอ จากบทภาพยนตร์โดย Jeff Bonnett และ Ron Oliver ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยลินด์เซย์ โลฮาน พร้อมด้วยคอร์ด โอเวอร์สตรีต, จอร์จ ยัง, แจ็ค วากเนอร์ และโอลิเวีย เปเรซ ที่แสดงเป็นตัวประกอบ โลฮานรับบทเป็นทายาทหญิงใจแตกที่สูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุจากการเล่นสกีและลงมาอยู่ในความดูแลของพ่อม่ายเจ้าของที่พักในช่วงคริสต์มาส

ซี รี่ ย์ netflix ลินด์เซย์ โลแฮนแสดงนำในละครตลกวันหยุดในบททายาทโรงแรมนิสัยเสียที่ความจำเสื่อมหลังจากประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกี โดยลืมไปว่าเธอเพิ่งหมั้นหมายในขณะที่เธอตกหลุมรักเจ้าของที่พักพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกสาวแก่แดด ในช่วงก่อนวันคริสต์มาส รัชทายาทสาวที่เพิ่งหมั้นหมายประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกี หลังจากได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคความจำเสื่อม เธอพบว่าตัวเองอยู่ในความดูแลของเจ้าของที่พักสุดหล่อและลูกสาวของเขา Falling for Christmas ที่มี Jack Wagner และ Lindsay Lohan กำลังสตรีมพร้อมการสมัครสมาชิกบน Netflix และสตรีมด้วยการสมัครสมาชิกบน Netflix Basic เป็นภาพยนตร์ตลกและโรแมนติกที่มีเรทติ้งผู้ชม IMDb น้อยกว่าค่าเฉลี่ยที่ 5.4 Falling for Christmas ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ มันสามารถคาดเดาได้โดยสิ้นเชิง และเนื้อเรื่องก็เป็นสิ่งที่แฟน ๆ ได้เห็นมาหลายครั้งแล้ว อันที่จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจทำให้ผู้ชมหลายคนนึกถึงเรื่อง Overboard ของโกลดี ฮอว์น แต่ด้วยความพลิกผันของวันหยุด มันหนักไปทางถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจและภาพยนตร์ tropes; ชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ “ตกลงมา” ในวันคริสต์มาสเป็นข้อพิสูจน์ถึงเรื่องนี้ เมื่อพิจารณาจากตัวละครหลักที่ตกลงมาจากหน้าผาอย่างน่าสยดสยอง ทำให้เธอความจำเสื่อม อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ หนังก็ดูสนุกและเพลิดเพลินเนื่องจากการกลับมาของโลฮานและทีมนักแสดงที่กลมกลืนกัน Chord Overstreet รับบทเป็น Jake คนรักที่เป็นไปได้ของ Sierra และแม้ว่าทั้งสองคนจะดูเคมีเข้ากันไม่มากนัก แต่การปรากฏตัวของ Overstreet และเสน่ห์ก็ฉายชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพ่อเลี้ยงเดี่ยวผู้ปกป้องพยายามดิ้นรนเพื่อให้ธุรกิจของเขาอยู่รอด เขาเป็นตัวเอกที่ควรค่าแก่การหยั่งราก


โลฮานรับบทเป็นเซียร์รา โบมอนต์ ทายาทโรงแรมหรูที่ความจำเสื่อมหลังจากอุบัติเหตุจากการเล่นสกีทำให้เธอได้รับการกระทบกระเทือนเล็กน้อย เธอจำพ่อหรือคู่หมั้นของเธอไม่ได้ และอยู่ในความดูแลของ ดิสนีย์ พลัส Jake Russell เจ้าของ North Star Lodge แน่นอนว่า “คู่หมั้น” ของเธอคือมนุษย์ขี้โกงคนหนึ่ง และรัสเซลล์ก็เป็นคนที่น่ารักที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เธอตกหลุมรักเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และอุทิศเวลาพักฟื้นเพื่อช่วยเหลือ North Star Lodge ที่ล้มเหลว ซึ่งอาจปิดหลังวันคริสต์มาส Netflix เริ่มต้นเทศกาลวันหยุดด้วย Falling For Christmas ซึ่งเป็นภาพยนตร์สไตล์ Hallmark แบบดั้งเดิมที่มีตอนจบที่คาดเดาได้เล็กน้อยซึ่งยังมีคำถามที่ยังไม่ได้ตอบ Falling For Christmas มุ่งเน้นไปที่ทายาทสาวใจแตก เซียร์รา เบลมอนต์ ซึ่งรับบทโดยลินด์ซีย์ โลฮานในการกลับมาแสดงอีกครั้งของเธอ ซึ่งไม่ต้องการรับงานเป็น “รองประธานฝ่ายบรรยากาศ” จากโบเรการ์ด เบลมอนต์ พ่อของเธอที่รีสอร์ทเบลมอนต์ ซัมมิท ที่พวกเขาพักอยู่ อุบัติเหตุสุดประหลาดหลังจากแฟนหนุ่มของแทดขอแต่งงานทำให้เซียร์ราความจำเสื่อม และเจคเจ้าของนอร์ธสตาร์ลอดจ์เสนอที่พักของเขาเป็นที่พักพิงจนกว่าเซียร์ราจะจำได้ว่าเธอเป็นใคร Falling For Christmas ติดตาม Sierra ขณะที่เธอพยายามเรียนรู้วิธีเห็นแก่ตัวของเธอด้วยความช่วยเหลือจาก Jake และ Avy ลูกสาวของเขา เซียร์รา เบลมอนต์ ทายาทโรงแรมนิสัยเสียเพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็น “รองประธานฝ่ายบรรยากาศ” ที่โบรีการ์ด เบลมอนต์ ซึ่งเป็นรีสอร์ทเรือธงของบิดาเธอในแอสเพน แม้จะไม่มีส่วนได้เสียในธุรกิจนี้ก็ตาม ขณะที่พ่อของเธอออกไปทำธุรกิจ เซียร์ราก็ขึ้นไปบนยอดเขาพร้อมกับแทด แฟนหนุ่มที่เป็นอินฟลูเอนเซอร์ของเธอเพื่อถ่ายภาพที่เขาขอเธอแต่งงาน อย่างไรก็ตาม ลมที่รุนแรงทำให้ Sierra ซึ่งสวมสกีเสียการทรงตัว เซียร์ราตกจากยอดเขาแยกจากตาดและศีรษะไปชนกับต้นไม้ Jake Russell ที่หมดสติไปพบ Sierra ซึ่งเธอเจอก่อนหน้านี้หลังจากที่เขาเจรจาธุรกิจกับพ่อของเธอล้มเหลว และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เซียร์ราสูญเสียความทรงจำเนื่องจากอุบัติเหตุและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลไม่สามารถยืนยันตัวตนของเธอได้ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com