ดูหนังออนไลน์ UNCHARTED หนัง hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Unchartedเป็นการปรับตัวที่ซีดเซียวและไร้จินตนาการของหนึ่งในซีรีส์วิดีโอเกมที่มีพล็อตเรื่องน่าประทับใจที่สุดที่ฉันเคยเล่นมา สำหรับแฟน ๆ ของการผจญภัยที่ซับซ้อนอย่างเหลือเชื่อของนักล่าสมบัติแต่ละคนของ Nathan Drake ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะรู้สึกเหมือนหายนะโดยสุจริตฉันยังคงโกรธเล็กน้อยกับสิ่งที่เกิดขึ้น ราวกับว่าผู้กำกับRuben Fleischer ( จาก Zombieland ) และทีมงานสร้างสรรค์ของเขาได้ดูฉากคัทซีนจากเกมแต่ไม่เคยเล่นเลยเพื่อสัมผัสถึงตัวละคร ความสัมพันธ์ของพวกเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เรื่องราวที่กำลังถูกเล่าขานแต่พวกเขากลับคิดการผสมผสานระหว่าง 

ที่ดัดแปลงล่าสุด และ The Mummy  เวอร์ชันปี  1999 มันผ่านการเคลื่อนไหว ดูหนังออนไลน์ และพยายามตีจังหวะที่จำเป็นทั้งหมด แต่ทำได้โดยไม่ต้องแต่งตัวสวยและมีไหวพริบน้อยลง นอกเหนือจากความคิดใหม่ที่จะจัดฉากไคลแม็กซ์บนเรือโจรสลัดสองลำที่บินไปหาใครก็ไม่รู้โดยเฮลิคอปเตอร์ขนาดยักษ์คู่หนึ่ง มันไม่มีช่วงเวลาไหนเลยที่ฉันจะนั่งตรงไปข้างหน้าและรู้สึกทึ่งกับสิ่งที่เกิดขึ้นแต่ถึงอย่างนั้นลูกตั้งเตะขนาดยักษ์ก็ยังล้มราบเรียบอย่างน่าผิดหวัง ตัวละครจะแกว่งไปมาราวกับตัวการ์ตูนของแจ็ค สแปร์โรว์ อันธพาลหลักของวายร้ายหัวเราะเยาะด้วยความยินดีอย่างบ้าคลั่งในการ์ตูนก่อนที่จะไม่ทำอะไรที่น่าสังเกต ตัวละครหลักหายไปเพื่อให้สามารถส่งเรื่องตลกที่เห็นได้ชัดได้ ไม่มีส่วนได้เสียทางอารมณ์ ทำให้ยากต่อการดูแลเกี่ยวกับการแสดงละครที่มีเนื้อหาเข้มข้นเนื้อเรื่องไม่เหมือนกับเกมใด ๆ นี่เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของนักผจญภัยรุ่นเยาว์ นาธาน เดรก ( ทอม ฮอลแลนด์ ) แสดงให้เห็นว่าเขาเข้าไปพัวพันกับโลกแห่งการล่าขุมทรัพย์และเจาะลึกความสัมพันธ์ของเขากับที่ปรึกษาและเพื่อนสนิท วิกเตอร์ “ซัลลี” ซัลลิแวน ( มาร์ก วอห์ลเบิร์ก ) ได้อย่างไร ในกรณีนี้ คนหลังเกลี้ยกล่อมอดีตให้ช่วยเขาตามหาสถานที่พำนักของขุมทรัพย์ในตำนานที่สูญหายของนักสำรวจเฟอร์ดินานด์ มาเจลลัน เขาทำสิ่งนี้โดยผูกติดอยู่กับความเป็นไปได้ที่จะได้พบกับพี่ชายของ Drake อีกครั้ง เนื่องจากทั้งคู่ไม่ได้เจอกันมานานกว่าทศวรรษอีกไม่นาน Drake และ Sully ก็วิ่งเหยาะๆ ไปทั่วโลก โดยร่วมมือกับ Chloe Frazer ( Sophia Ali ) นักล่าเพื่อนพราน ในขณะเดียวกันก็พยายามนำหน้านักธุรกิจ Santiago Moncada ( Antonio Banderas ) เพียงไม่กี่ก้าว ซึ่งครอบครัวของเขามีความผูกพันทางประวัติศาสตร์กับ Magellan และแบรดด็อก สมุนผู้ร้ายกาจของเขา ( ทาติ กาเบรียล ) มีปริศนาที่ต้องแก้ มีเบาะแสที่ต้องติดตาม และต้องเอาชนะความเร็วที่คาดไม่ถึง ทั้งหมดนี้ Drake และ Sully พยายามเรียนรู้ว่าพวกเขาสามารถไว้วางใจซึ่งกันและกันได้หรือไม่ เนื่องจากความโลภและความเสียสละของอดีตมักจะขัดแย้งกันกาเบรียลขโมยหนัง ถ้าแบรดด็อกเขียนได้ดีกว่านิดหน่อย ฉันคิดว่ามันเป็นไปได้ที่นักแสดงจะทำให้เธอเป็นวายร้ายที่น่าทึ่ง อย่างที่มันเป็น นักลอบสังหารที่เจ้าเล่ห์คนนี้ยังคงสร้างความประทับใจครั้งใหญ่ กาเบรียลรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับความน่ารังเกียจของตัวละครตัวนี้ ฉายแววไปรอบ ๆ หน้าจอราวกับว่าเธอเป็นสิงโตตัวเมียที่ดุร้ายที่ไล่ตามเหยื่อของเธอนักแสดงที่เหลือ?

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ราวกับว่าพวกเขาทั้งหมดอยู่ในภาพยนตร์ที่แตกต่างกัน อาลีออกมาจากฝูงโดยไม่ได้รับอันตราย แต่ส่วนใหญ่ต้องขอบคุณการผสมผสานระหว่างเสน่ห์ที่ง่ายดายของเธอ

หนัง hd กับบทภาพยนตร์แทบไม่มีความคิดว่าต้องการจะทำอะไรกับเธอ Banderas ดูเหมือนจะเบื่อ แวะมาหาเช็คเงินเดือน และไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น ฮอลแลนด์อยู่ในโหมดปีเตอร์ ปาร์คเกอร์อย่างลึกลับ ซึ่งคงไม่เลวร้ายนักหากเขาไม่ใช่ตัวละครในสถานการณ์เหมือนอินเดียนา โจนส์ นอกจากนี้ เขาและวอห์ลเบิร์กไม่มีเคมีเข้ากัน และทุกครั้งที่พวกเขาเริ่มล้อเลียน ผลลัพธ์ที่ได้ก็เหมือนกับการฟังกรงเล็บที่แหลมคมค่อยๆ กรีดร้องบนกระดานดำที่เพิ่งทำความสะอาดใหม่Fleischer พยายามเลียนแบบลำดับการกระทำที่ท้าทายฟิสิกส์ของเกมบางเกมให้ประสบความสำเร็จแบบผสม ลูกตั้งเตะตรงกลางที่เกี่ยวข้องกับ Drake ติดอยู่กับตาข่ายที่ร้อยกล่องสินค้าขนาดยักษ์ที่ด้านหลังเครื่องบินขนส่งสินค้าในตอนแรกสร้างความประทับใจแต่กลับกลายเป็นภาพโกลาหลที่ไร้สาระอย่างรวดเร็ว มันชวนให้นึกถึง Venomของผู้กำกับในเรื่องที่ Fleischer ใช้เสียงขรมของเอฟเฟกต์ที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์ แต่ในลักษณะที่ทำให้ภาพกลายเป็นภาพเบลอชวนปวดหัวแม้ว่าเกม Unchartedแต่ละเกมจะคลั่งไคล้อย่างบ้าคลั่ง แต่ยังคงมีการเล่าเรื่องที่มีโครงสร้างแน่นหนาและตัวละครที่ซับซ้อน พวกเขาสร้างความตึงเครียดและความสงสัยที่ทำให้ดีอกดีใจ ซึ่งน่าจะแปลได้ดีในหน้าจอขนาดใหญ่ในรูปแบบของการดัดแปลงแบบไลฟ์แอ็กชัน แต่นั่นไม่ใช่ และเมื่อความผิดหวังในปี 2022 ผ่านไป นี่คือสิ่งที่ฉันจะคร่ำครวญอย่างเงียบๆ ตลอดช่วงเวลาที่เหลือของปี