ดูหนังออนไลน์ ดูหนังhd หนังใหม่ hd Torn Hearts (2022)

ดูหนังออนไลน์

นำแสดงโดย Katey Sagal คือ Alexxis Lemire และ Abby Quinn พวกเขามีวงดนตรี ดูหนังออนไลน์ “Torn Hearts” และกำลังดิ้นรนที่จะก้าวต่อไปจากการเล่นที่บาร์ดำน้ำ นอกจากนี้ ในบทบาทสนับสนุนหลัก เรามองว่าไชโลห์ เฟอร์นันเดซเป็นดาราเพลงคันทรี และโจชัว ลีโอนาร์ด เป็นผู้จัดการที่ค่อนข้างขี้โกงฉันยืดกล้ามเนื้อที่สร้างสรรค์เหล่านั้น และฉันก็มีอะไรมากมายที่จะนำเสนออย่างสร้างสรรค์ซึ่งฉันไม่ได้ทำในฐานะนักแสดง ฉันรักนักแสดง และฉันคิดว่าการเป็นผู้กำกับที่ยอดเยี่ยมคือฉันได้ทำทุกอย่างที่ฉันชอบในฐานะนักแสดง ฉันมีความคิดสร้างสรรค์ ได้ทำงานร่วมกัน ซึ่งฉันรัก และฉันได้ร่วมงานกับนักแสดง ฉันชอบทำงานกับนักแสดงในตัวละครของพวกเขา ฉันชอบทำสิ่งเล็กๆ ที่พวกเขากำลังทำ ฉันชอบให้พวกเขาด้นสดและโยนสิ่งใหม่ๆ ให้พวกเขา ฉันกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของฉันในปี 2012 และไม่ใช่ในตอนนั้น หนังเรื่องนั้นหยาบเหมือนหนังเรื่องแรกของผู้คนมากมาย

ถ้านั่นไม่ใช่สิ่งที่เกือบทุกคนสามารถเกี่ยวข้องได้ พวกเขาก็โชคดีที่ไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับความผิดปกติ และในกรณีนี้ เป็นอันตรายถึงชีวิต ครอบครัวหรือเพื่อนที่มีพลัง ในที่สุดฮาร์เปอร์สารภาพว่าเธอฆ่าโฮปเพราะน้องสาวของเธอขู่ว่าจะไปคนเดียว การเสียชีวิตอันน่าสลดใจของโฮป ซึ่งถูกปกปิดไว้ด้วยการฆ่าตัวตาย ทำให้ยอดขายพุ่งทะยานเป็นประวัติการณ์ ฮาร์เปอร์อธิบายว่าถ้าลีห์ฆ่าทั้งเธอและจอร์แดน ฮาร์เปอร์จะชดใช้หนี้แทนน้องสาวของเธอแทน และลีห์จะมีเรื่องราวที่น่าทึ่งในการเริ่มต้นอาชีพเดี่ยวของเธอ จากนอกห้องนั่งเล่น จอร์แดนได้ยินริชชี่วางแผนร่วมกับผู้หญิงอีกสองคนเพื่อสร้างคู่หูคนใหม่จากลีห์และฮาร์เปอร์ ซึ่งจะทำให้จอร์แดนต้องตกตะลึง

คุณอาจต้องการทำให้แน่ใจว่าบ้านใหม่ของคุณไม่มีประวัติการฆาตกรรมที่แปลกประหลาด เพื่อความปลอดภัย เป็นหลักฐานที่แปลกประหลาดโดยอิงจากคนแปลกหน้าที่ไม่ได้ประกาศและผลที่ตามมาของคนดังที่เป็นพิษซึ่งมีเสน่ห์ทางจิตมากกว่าไม่ Torn Hearts เป็นคู่หูที่กล้าหาญและเบิกตากว้างที่ยังไม่เคยท้าทายความจงรักภักดีและจินตนาการของพวกเขา ฮาร์เปอร์ถูกเคี้ยวและถุยน้ำลายใส่สิ่งสกปรกโดยผู้จัดการและแฟน ๆ ที่ต้องการเพียงแค่ดาราสาวที่สวยเท่านั้นและนั่นก็เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับมัน เพราะผู้ชมจะต้องประหลาดใจเมื่อพวกเขาคลิกเล่น Torn Hearts ไม่ใช่หนังที่ยอดเยี่ยม แต่ก็เป็นหนังที่ดีมาก หนึ่งในประเภทที่ดีที่สุดที่ออกมาในปีนี้ Blumhouse หนึ่งในสตูดิโอที่ประสบความสำเร็จและอุดมสมบูรณ์ที่สุดในฮอลลีวูดมาถึงแล้ว พวกเขาสร้างหนังสยองขวัญเรื่องเล็กๆ ด้วยงบประมาณที่ต่ำ และพวกเขาก็โยนมันออกไปเพื่อดูว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างดูหนังออนไลน์

คฤหาสน์แนชวิลล์ที่แวววาวของเธอหลังประตูที่ปกคลุมด้วยต้นไม้ใหญ่เป็นอนุสรณ์ที่น่าขนลุกสำหรับดาราของพี่น้องผู้ล่วงลับของเธอ ความงามของหมากฝรั่งที่เมาเหล้าเกิดขึ้นตั้งแต่นาทีที่ Torn Hearts เข้าใกล้รั้วสีลูกกวาดของ Harper และไม่มีวันปล่อยให้มีสติ ตีกันทางจิตวิทยาเพื่อดูว่าใครจะโค้งงอบางครั้งพวกเขาก็ประสบความสำเร็จอย่างมากเช่น The Purge ซึ่งกลายเป็นแฟรนไชส์หรือ Get Out ซึ่งกลายเป็นความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศและยังได้รับรางวัลออสการ์อีกด้วย ผลงานของ Blumhouse นั้นไม่สอดคล้องกัน แต่พวกเขามักจะตั้งเป้าให้ภาพยนตร์ของพวกเขาสนุกสนาน “Torn Hearts” เป็นเรื่องเกี่ยวกับสองศิลปินดาวรุ่งในโลกดนตรีคันทรี จอร์แดน ไวล์เดอร์ และลีห์ แบล็คเฮาส์ พบกับหญิงสาวผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเขา ฮาร์เปอร์ ดัทช์ในตำนาน ความฝันไม่ตรงกับความเป็นจริง ซึ่งเป็นหนึ่งในธีมที่ผู้กำกับ บรี แกรนท์ ได้สำรวจในภาพยนตร์สยองขวัญแนวป๊อปปี้ที่สวยงามแต่มีธีมมืด

แต่เธอยังเห็นภาพของ Caleb กับ Harper Dutch ในปัจจุบันอีกด้วย Caleb และ Harper กำลังจะทำเพลงด้วยกัน แต่ก็ไม่สำเร็จ จอร์แดนเรียกร้องให้คาเลบบอกที่อยู่ของฮาร์เปอร์เพราะว่าทัวร์ยังไม่เกิดขึ้นอีกครั้งที่เรามีเวลาไม่มาก แต่ราเชลผู้เขียนบทได้เขียนเนื้อเพลง ดังนั้นฉันจึงได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์เพลงคนนี้ Alan Ett และ Alan และฉันได้ทำเพลงที่เราต้องการ ฉันส่งตัวอย่างไปให้เขาจำนวนหนึ่งซึ่งฉันคิดว่าน่าจะฟังดูเหมือน แล้วเขาก็จัดเรียงและคิดขึ้นมาใหม่ ฉันคิดว่าเรากำลังบันทึกมันไว้อาจจะน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่เราจะต้องใช้มันจริงๆ ดังนั้นจึงเป็นการพลิกกลับอย่างรวดเร็วมาก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie

Katey Sagal รับบทเป็น Harper Dutch เป็นส่วนหนึ่งของงานสังสรรค์ที่มีชื่อเสียงในชื่อ Dutchess

และหลังจากที่พี่สาวของเธอเสียชีวิต เธอหายตัวไปจากสายตาของสาธารณชน เนื่องจากเธอไม่ได้ทำเพลงหรือสัมภาษณ์ใดๆ เลยมาระยะหนึ่งแล้ว Ghouls Magazine เป็นนิตยสารออนไลน์ที่นำเสนอเรื่องราวสยองขวัญที่ดีที่สุด โดยเขียนผ่านมุมมองของผู้หญิง อย่ามาที่หนังเรื่องนี้โดยคิดว่ามันเป็นหนังสยองขวัญ มันยังไม่ถึงระดับที่เหมาะสม แต่ก็พยายามอยู่ ดูหนังออนไลน์  Katey Sagal ยอดเยี่ยมในทุกสิ่งที่เธอทำ และฉันรู้สึกเหมือนบทที่รั้งเธอไว้ที่นี่ช่วงเวลาตลกขบขันของฤดูหนาวนั้นยอดเยี่ยมและการส่งมอบงานของเขาขายแฟนตาซีออนไลน์ จินตนาการที่กำลังมาถึงนี้ฝันกลางวันมากกว่าน่ากลัว และถ้าคุณไม่สามารถบอกได้ว่าเกิดอะไรขึ้นจากตัวอย่าง มาร่วมกับพวกเราที่เหลือ

แน่นอน เมื่อบุคลิกที่เป็นที่ถกเถียงถูกปล่อยปละละเลยในบ้านที่มีอดีตอันมืดมิด เขาจะต้องทำให้สมดุลทางวิญญาณเสียไป ภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ที่มีคนดูมากที่สุดใน Hulu อย่างเป็นทางการ Prey ไม่เหมือนที่คุณเคยเห็นมาก่อน ในฐานะที่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์แอคชั่น/สยองขวัญปี 1987 อย่าง Predator มันได้ผลเพราะว่าสถานที่นั้นมีความดั้งเดิมมาก ใช้ส่วนหนึ่งของนักรบเผ่าเผ่าที่มีเพียงขวานและสุนัขของเธอเพื่อปกป้องเธอ จากนั้นจึงนำเธอไปสู้กับสายพันธุ์เอเลี่ยนขั้นสูงที่ล่าสิ่งมีชีวิตเพื่อการกีฬาพวกเขาถูกรายล้อมไปด้วยคนที่ดูเหมือนมีเจตนาดีแต่อาจซ่อนความชั่วร้ายไว้เบื้องหลังรอยยิ้มและความซ้ำซากจำเจ ด้วยการมีแรงจูงใจที่เป็นไปได้มากมาย เราอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าสติและเจตนาต่างกันตรงไหน ฮาร์เปอร์จัดการแขกใหม่ของเธอ เปิดเสน่ห์เมื่อปรากฏว่าเธอสูญเสียพวกเขาและกลับสู่ความโหดร้ายเมื่อพวกเขาอยู่ แอลกอฮอล์และของที่ระลึกช่วยเธอในการจับเหยื่อของเธอจนกว่าแผนของเธอจะตกผลึกหลังจากเดิมพันเพิ่มขึ้นและร่างกายล้มลง

ดูหนัง hd และเธอมีวันภาคสนามที่มีบทบาท ผสมผสานเสน่ห์กับความขมขื่นและความคาดเดาไม่ได้อย่างเมามันก่อนที่จะกลายเป็นอันตรายอย่างตรงไปตรงมาเมื่อ Torn Hearts เคลื่อนเข้าสู่ดินแดนแห่งนักฆ่าในฉากสุดท้าย Quinn และ Lemire ต่างก็แสดงได้ดีเช่นกัน แต่นี่คือภาพยนตร์ของ Sagal Torn Hearts เป็นผลงานของนักแสดงหญิง Brea Grant ต่อจากการกำกับเรื่องแรกของเธอ, 12 Hour Shift และในขณะที่ภาพยนตร์ประเภทเกี่ยวกับราคาชื่อเสียงขยายจาก The Phantom of the Opera ไปจนถึง The Phantom of the Paradise และ The 27 Club ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในโลกแห่งร็อคและบ่อยครั้งที่เฮฟวีเมทัล สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่ฉันสามารถคิดได้กับธีมที่มีธีมคือเรื่อง Faustian Southern Rock Dark Roads 79

เมื่อ Torn Hearts ดำเนินไป ทั้งสองก็ตระหนักว่ายังมีช่องว่างที่ลึกระหว่างพวกเขามากกว่าที่พวกเขาคิด เมื่อพี่น้องสตรีชาวดัชเชสอายุครบ 35 ปี อาชีพนักดนตรีของพวกเธอหยุดชะงัก และน้องสาวของฮาร์เปอร์ฆ่าตัวตาย พวกเขาหมดหวังที่จะพบกับไอดอลของพวกเขา Harper Dutch ครึ่งหนึ่งของน้องสาวที่ทำใน 90sจากนั้นฉันก็กำกับ “12-Hour Shift” ในปี 2019 และนั่นเป็นช่วงเวลาที่ฉันรู้ว่าฉันยังคงสนุกกับการแสดง แต่ไม่ใช่สถานที่ที่ฉันเคยสนุกกับมันมาจนถึงตอนนั้น นี่คือเรื่องราวที่เจาะลึกถึงความสิ้นหวัง พยายามรักษาชื่อเสียงและก้าวสู่การเป็นดารา แสดงให้เห็นว่าแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นสามารถเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งที่ผู้คนคิดว่าปลอดภัยระหว่างเพื่อนได้อย่างไร เรื่องราวถูกนำเสนอในลักษณะที่แสดงให้เห็นว่าการพบกับไอดอลของคุณอาจเป็นอันตรายได้ เนื่องจากอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวัง แล้วมีฮาร์เปอร์ซึ่งแตกต่างจากผู้มาใหม่ที่ร่าเริงมาก

ฉันทำงานกับฝ่ายโทรทัศน์ ซึ่งเป็นผู้หญิงจำนวนมาก พูดตามตรง พวกเธอน่ารักและสนับสนุนมาก เมื่อคุณเข้าไปในครัว คุณจะแบบ “โอ้ ตอนนี้มีขวดอยู่ทุกที่” มันแปลกกว่าเล็กน้อย สีของผนังดูอึดอัดเล็กน้อย เมื่อคุณเข้าไปในบ้านลึกขึ้นเรื่อยๆ ความลับก็ถูกเปิดเผยมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุณเข้าไปในใจกลางบ้าน มันจะเป็นสีชมพูมากและรบกวนจิตใจมากฮาร์เปอร์ให้ทั้งแครอทและไม้เท้า ให้โอกาสทองด้วยมือข้างหนึ่ง และเล่นเกมจิตใจที่ไม่สงบกับอีกมือหนึ่ง คุณไม่จำเป็นต้องปฏิบัติตามความซับซ้อนใด ๆ ขณะชมภาพยนตร์ที่ภาพยนตร์ 123 เรื่อง ในตอนท้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับไปสู่เนื้อหาเกี่ยวกับเทศกาลสแลชเชอร์ล้วนๆ แต่เส้นทางสู่จุดไคลแม็กซ์นั้นค่อนข้างดี Torn Hearts อาจไม่ใช่นวัตกรรมใหม่ หรือแม้แต่น่าทึ่ง แต่ก็เป็นความพยายามอย่างหนักที่จะสร้างความบันเทิงให้กับผู้คนจำนวนมากเมื่อพวกเขาค้นพบมัน Alexxis Lemire เล่นได้ดีกับ Leigh ที่ดูสวยและไร้เดียงสา Lemire ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วในโปรเจ็กต์อื่นๆ เช่น The Half of It ที่แข็งแกร่ง แต่ที่นี่ การเปลี่ยนผ่านของตัวละครของเธอจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งนั้นยอดเยี่ยมมาก หนัง hd

พวกเขาเปิดเผยวิธีที่ผู้หญิงถูกผลักดันอย่างละเอียดในการเปรียบเทียบการแข่งขัน และวิธีที่ผู้อื่นได้ประโยชน์จากการเปรียบเทียบ เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเสมอที่ได้เห็นบทบาทที่แข็งแกร่งของนักแสดงที่เป็นผู้ใหญ่ที่จะเล่นด้วยจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาพยนตร์แนว ในฐานะตัวละคร Harper Dutch อาจอยู่ที่นั่นกับ Annie Wilkes และ Pamela Voorhees เมื่อเป็นสมาชิกของไซต์ คุณสามารถใช้ฟังก์ชันที่ครบถ้วนและเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดได้ Torn Hearts หนังเต็ม ดูออนไลน์บน 123movies , ชมภาพยนตร์ Torn Hearts ออนไลน์ฟรีไม่ต้องลงทะเบียน เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตศึกษาการเล่าเรื่อง ประยุกต์ใช้กับสื่อทุกประเภท ภาพยนตร์ ทีวี หนังสือ และวิดีโอเกม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie

คำเตือนของผู้กำกับ Brea Grant เป็นเรื่องที่มั่นคง 

กล้องจะติดตามตัวละครแต่ละตัวอย่างใกล้ชิดและทำให้คุณไม่ต้องระแวง หนังใหม่ hd  โดยเฉพาะสำหรับวงการบันเทิงโดยรวม ผู้บริหารของสตูดิโอปฏิเสธไม่ให้รับรู้ถึงความสามารถของผู้หญิงที่เป็นผู้นำและสร้างเรื่องราวเพื่อให้ผู้ชมได้นั่งในที่นั่ง แม้ว่าผลการศึกษาจะแสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์ที่มีผู้หญิงและคนที่เป็นผู้นำผิวสีมักจะทำงานได้ดีเพียงใดมากกว่าภาพยนตร์ที่ไม่มีคุณลักษณะนี้ เลวทรามและน่ารังเกียจอย่างที่สุด The Sadness ไม่ใช่ภาพยนตร์พื้นหลังที่จะเล่นในมื้อเย็น

แต่เมื่อเวลาเย็นผ่านไปและวิสกี้ก็หลั่งไหล ความทรงจำของฮาร์เปอร์เกี่ยวกับเธอและโฮปน้องสาวของเธอเกี่ยวกับประสบการณ์ในธุรกิจนี้เริ่มฟังดูคุ้นเคยอย่างน่าขนลุก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการจัดการกับผู้ชายที่ทำธุรกิจนี้ และเธอรู้สึกขมขื่นมากเกี่ยวกับวิธีที่เธอได้รับการปฏิบัติหลังจากที่เธอ “อยู่อีกฟากหนึ่งของอายุ 35” และไม่ใช่เด็กที่สวยอีกต่อไป ยิ่งฉันนั่งดูขยะ DIY Amityville เหล่านี้มากเท่าไหร่พวกเขาก็ยิ่งถูกระดาษทรายอย่างรุนแรงต่อความรักสยองขวัญตลอดชีวิตของฉัน ฉันเคยเห็นมันบอกว่า “Torn Hearts” เล่าอุปมาว่าทำไมคุณไม่ควรพบกับฮีโร่ของคุณ การใช้ภาพประกอบที่รุนแรง “Torn Hearts” ส่งข้อความเกี่ยวกับความท้าทายในการรักษาความสัมพันธ์แบบ copacetic กับเพื่อนร่วมงาน ในบางครั้ง คุณอดไม่ได้ที่จะระบายความผิดหวังด้วยวิธีที่ดีต่อสุขภาพและไม่ดีต่อสุขภาพ

ดูหนัง Netflix ผู้กำกับ บรี แกรนท์ กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเพลงคันทรี่ที่คับแคบบนถนนซันเซ็ต บูเลอวาร์ด แน่นอนว่าจะต้องเป็นที่จดจำสำหรับการแสดงที่บิดเบี้ยวอย่างเอร็ดอร่อยจากเคทีย์ ซากัลผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาล แต่ในเช้าวันรุ่งขึ้นเมื่อลีห์และจอร์แดนตื่นขึ้นในชุดเสื้อผ้าที่พวกเขาจำไม่ได้ว่าเปลี่ยนชุดที่พวกเขาเข้าไปหาเองเริ่มเปิดเผยตัวเองเมื่อฮาร์เปอร์เริ่มเล่นกับหัวของพวกเขา สถานการณ์ที่เปลี่ยนจากคำพูดรุนแรงเป็นตบและต่อยอย่างรวดเร็ว และอีกมากมายความสำเร็จต้องเสียสละและความพยายามของฮาร์เปอร์ที่จะตอบแทนเธอได้ผลักดันให้สำเร็จลุล่วงเกินแบบแผน การรักษาสิ่งต่างๆ ในครอบครัวไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป เช่นเดียวกับพี่น้องกัลลาเกอร์ เลือดไม่ได้มีความหมายอะไรเมื่อชื่อเสียงและโชคลาภเข้าสู่การต่อสู้เพราะความสนใจภายนอกจะเริ่มกระซิบและแบ่งแยกจนกว่าโลกจะค้นพบสองส่วนที่ไม่ดีเท่าทั้งหมด

มันให้คุณภาพที่เป็นธรรมชาติแก่ภาพยนตร์ และน่าประทับใจยิ่งกว่าที่ได้เรียนรู้ว่าฉากหนึ่งถูกบันทึกสดเมื่อถ่ายทำฉากนั้น เติบโตขึ้นมาในเท็กซัส มีคนฟังเพลงลูกทุ่งอยู่เสมอ นั่นเป็นเรื่องที่น่าสนใจจริงๆ สำหรับฉัน – การผสมผสานดนตรีคันทรีและความสยองขวัญเข้าด้วยกัน หนังสือพิมพ์ Daily Texan ได้พูดคุยกับ Brea Grant ที่ยอดเยี่ยมและลึกซึ้ง ซึ่งสำเร็จการศึกษาจาก UT ด้วยปริญญา American Studies ก่อนที่จะประกอบอาชีพด้านการแสดงตัวอย่างพิเศษ บทวิจารณ์ และข่าวสารล่าสุดทุกสัปดาห์ ส่งถึงกล่องจดหมายของคุณ Final Thoughts – Torn Hearts เป็นเกมสยองขวัญที่มีคำเตือนว่าอย่าไปพบกับไอดอลของคุณ คุณต้องเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียนเพื่อเพิ่มภาพยนตร์เรื่องนี้ในรายการเฝ้าดูสยองขวัญของคุณ

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดตั้งแต่ต้นจนจบ Who Invited Them นั้นสนุกสุดเหวี่ยง ปาร์ตี้ที่คุณไม่อยากจบ และผลงานกำกับเรื่องแรกที่น่าประทับใจ นี่คือบางสิ่งที่ Adam รับบทโดย Ryan Hansen และ Margo ที่เล่นโดย Melissa Tang ต้องเผชิญกับเมื่อพวกเขาย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังแรกของพวกเขาในภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ Who Invited Them เขียนบทและกำกับการแสดงโดยดันแคน เบอร์มิงแฮมในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา Who Invited Them สลับไปมาระหว่างเรื่องน่าสะพรึงกลัวและตลกขบขัน ต้องขอบคุณการเขียนที่เฉียบแหลมและนักแสดงที่สนุกสนานอย่างน่าทึ่ง นอกจากการกังวลว่าบ้านใหม่ของคุณจะมีค่าใช้จ่ายเท่าไร คุณยังสงสัยว่าเพื่อนบ้านใหม่ของคุณจะเป็นอย่างไร และถ้าลูกๆ ของคุณจะสามารถหาเพื่อนในละแวกบ้านได้หรือไม่

ลีห์และจอร์แดนตื่นขึ้นในเช้าวันถัดมาด้วยอาการเมาค้างครั้งใหญ่ สวมเสื้อผ้าหลายแบบ ตัดผมทรงใหม่ที่ดูน่ากลัว โดยสมัครรับบริการสตรีมมิงแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เราได้เห็นแผนการที่คล้ายคลึงกันของใครบางคนที่ต่อสู้เพื่อไปสู่จุดสูงสุดของเกม ไม่ว่าจะเป็น Wall Street หรือ Neon Demon ให้พูดถึงเพียงสองตัวอย่างที่แตกต่างกันมาก อันที่จริงหนังของ Netflix Velvet Buzzsaw เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่มีฉากอยู่ในโลกแห่งศิลปะเป็นการแสดงที่หลากหลายที่ทำให้เธอเปลี่ยนจากผู้บงการจอมบงการไปเป็นการแสดงที่ไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง แม้แต่ในช่วงเวลาที่คาดเดาได้มากที่สุดใน Torn Hearts การแสดงของ Sagal ทำให้ไม่สามารถปฏิเสธได้ ในโลกที่การต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเป็นกีฬาระดับโลกและสัตว์ประหลาดเป็นนักกีฬาระดับซูเปอร์สตาร์ วินนี่วัยรุ่นพยายามที่จะเดินตามรอยเท้าพ่อของเธอด้วยการสอนสัตว์ประหลาดที่ตกอับผู้น่ารักให้เป็นแชมป์

ควินน์สามารถพูดได้เช่นเดียวกันกับ Quinn ที่มีทัศนคติและบุคลิกที่ตรงไปตรงที่คุณไม่คิดว่าเธอจะไป การแสดงนั้นยอดเยี่ยมและยกระดับเนื้อหาได้ค่อนข้างมาก นี่เป็นภาพที่น่าสยดสยองของการกีดกันทางเพศที่เป็นระบบ เชิงสถาบัน และมักถูกกีดกันภายใน ซึ่งทำให้ผู้หญิงเปล่งประกายได้เพียงชั่วครู่เท่านั้น จากนั้นจึงรั้งพวกเขาไว้และทำให้พวกเขาผิดหวัง โดยมีเพียงกันและกันเท่านั้นที่จะต่อสู้และลงโทษเพื่อสิ่งนี้ เห็นได้ชัดว่าการสร้างศิลปะสตรีนิยมที่ยิ่งใหญ่มีอีกวิธีหนึ่งและหัวใจไม่จำเป็นต้องฉีกขาด เมื่อถามถึงเพลงที่กำลังเล่นในฉาก โปรดระบุว่านาทีไหน กระบวนการบันทึกนั้นรวดเร็วและเมื่อฉันไปถึงที่นั่น ส่วนใหญ่ก็เสร็จแล้ว

ดูหนัง ระหว่างทาง Torn Hearts มีหลายสิ่งที่จะพูดเกี่ยวกับวงการบันเทิง ชื่อเสียง และจำนวนคนที่จะไล่ตามมันไปได้ไกลแค่ไหน และสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากชื่อเสียงนั้นได้หายไป และคุณถูกทิ้งให้อยู่ในฐานะที่ Billy Squier กล่าวไว้ว่า “รับเงินบำนาญของคุณในความเหงาและแอลกอฮอล์” เป็นเรื่องราวที่ตึงเครียดและบางครั้งก็บีบคั้นอารมณ์จนกลายเป็นความรุนแรงในฉากสุดท้าย“แรงจูงใจของเธอเมื่อเห็นเด็กผู้หญิงเหล่านี้เป็นส่วนผสมของความต้องการที่จะช่วย แต่ยังช่วยตัวเองด้วย” แฟนหนังสยองขวัญมักไม่ค่อยเห็นภาพยนตร์ที่นำโดยผู้หญิงสามคน เช่น “Torn Hearts” เลเยอร์ของ Leigh , Jordan และ Harper Dutch เปิดเผยในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป โดยให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่กระตุ้นให้เกิดการพลิกผันของโครงเรื่อง — ดีขึ้นหรือแย่ลง สำหรับ “Torn Hearts” เธอได้ร่วมประสบการณ์ในแนชวิลล์กับตัวละครสยองขวัญ ความตลกขบขัน และตัวละครหลายชั้น ในแนชวิลล์ บริษัทสยองขวัญยักษ์ใหญ่อย่าง Blumhouse TV ได้ผลิตภาพยนตร์ Music Row ในขณะที่พวกเขาเผชิญกับเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองบางอย่างก็เริ่มคลี่คลายและเกิดขึ้นในขณะที่พวกเขาอยู่ที่นั่น

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีเวลาสำหรับการร้องเพลงที่ยอดเยี่ยมและเนื้อเพลงที่เหมาะสม เนื่องจากพวกเขาได้รับการแนะนำให้รู้จักกับลักษณะโปรเฟสเซอร์ตลอดฉากแรก จอร์แดนและลีห์จึงทำความคุ้นเคยกันมากขึ้น Abby Quinn และ Alexxis Lemire พาพวกเขาไปที่นั่นในระยะเวลาอันสั้นในทางกลับกัน นักดนตรีคนไหนที่จะไม่พยายามบันทึกร่วมกับฮีโร่ของพวกเขา? เป็นการยากที่จะทำให้มันยิ่งใหญ่ในฐานะศิลปิน และคุณต้องเต็มใจเสียสละ Abby Quinn และ Alexxis Lemire ต่างก็มีบทบาทในระดับที่เหมาะสม แต่ Katey Sagal เป็นดาราที่นี่