ดูหนังออนไลน์ Girl with No Mouth ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ การผจญภัยหลังสิ้นโลกของตุรกีเรื่อง “Girl With No Mouth” เป็นเรื่องราวของผู้รอดชีวิตเกี่ยวกับความสำคัญอย่างยิ่งของการเล่าเรื่อง มันเริ่มต้นด้วยคำนำที่เป็นลายลักษณ์อักษรเกี่ยวกับ “มหาสงคราม” และ “การระเบิดที่ ‘The Corporation'” เด็กสาวคนหนึ่งชื่อ Perihan ซึ่งพวกเขาแปลด้วยคำจำกัดความของ “Peri” หรือ “นางฟ้า” ในภาษาตุรกี – เดิน รอบป่านิรนาม “ในเมืองเล็กๆ ทางภาคเหนือ” เธอกำลังฟัง “The Flower Duet” ของ Delibes จากLakméซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีความรุนแรงกำลังจะเกิดขึ้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เนื่องจากเพลงโอเปร่ายอดนิยมมักถูกใช้เป็นคำพูดสั้น ๆ สำหรับพ่อของคุณกำลังจะตายแน่นอนว่าพ่อของ Perihan (Sermet Yesil) ถูกสังหารในอีกไม่กี่นาทีต่อมา

โดย Kemal น้องชายของ บริษัท ที่ไม่ยอมทน ( Mehmet Yilmaz Ak ) ดูหนังออนไลน์ ซึ่งอ้างว่าเขาเป็นเหยื่อที่แท้จริงตั้งแต่ บริษัท จะ “จะแขวนคอฉัน” ถ้าเขาไม่ส่งตัว Perihan เด็กสาวที่มีแผลเป็นที่ปากของเธอ Kemal ใช้เวลาที่เหลือของภาพยนตร์ไล่ตาม Perihan และกลุ่มเด็กที่มีแผลเป็นคล้ายกัน (คนตาบอดคนหนึ่ง ไม่มีจมูกข้างเดียว ฯลฯ) แต่ความกังวลใจลอยๆ ของเขาเกี่ยวกับการตอบโต้องค์กรไม่เคยหมดไปในนิทานเรื่องนี้ .ในทางกลับกัน “Girl With No Mouth” เป็นแฟนตาซีหลังสมัยใหม่แบบกึ่งอบอ้าว ที่นักแสดงเด็กวนเวียนไปรอบๆ การตกแต่งภายในที่ทรุดโทรมและภายนอกที่มีแดดจ้า และพูดคุยเกี่ยวกับความบอบช้ำที่กำหนดลักษณะนิสัยของพวกเขาเท่านั้น Perihan พบครอบครัวบุญธรรมใหม่เมื่อเธอผูกพันกับกัปตันหนุ่มที่ตกแต่งตัวเอง ( เดนิซานอักบาบา ) และกลุ่มเด็กก่อนวัยรุ่นที่ไม่เหมาะสมซึ่งทุกคนกำลังหนี “นักล่า” แต่นักเขียน/ผู้กำกับCan Evrenol (“ Baskin ”) และผู้เขียนร่วมKutay Ucunไม่เคยแสดงให้ผู้ชมเห็นจริงๆ ว่าอะไรที่ทำให้เด็กเหล่านี้แตกต่างจากเด็กเล็กๆ ที่กระท่อนกระแท่น เช่น Lost Boys จาก “ Peter Pan ” เด็กๆ Lost Tribe จาก “Mad Max : Beyond Thunderdome” หรือเด็กกำพร้าจากสงครามกลางเมืองสเปนจาก “The Devil’s Backbone”บ่อยครั้งสภาพแวดล้อมที่หดหู่และบทสนทนาที่อ่อนแอนั้นไม่น่าสนใจสำหรับต้นแบบที่ได้รับการยืนยันจากเทพนิยายอื่น ๆ ที่เหนือกว่าแล้ว แย่เกินไป เพราะมันยากที่จะสนใจเกี่ยวกับตัวละครที่แทบไม่เคยพยายามแกะสัมภาระทางอารมณ์ของพวกเขาเลย (กัปตันพูดกับเปริฮาน: “เห็นได้ชัดว่าคุณผ่านอะไรมามากมายใช่ไหม?”) ดังนั้น “Girl With No Mouth” ส่วนใหญ่จึงมีความหมายเชิงสัญลักษณ์เหมือนกับเพลงร็อคสเตเดียมยุค 80 ที่โง่เขลาอย่าง “Rock and Roll Ain’t Noise Pollution” ของ AC/DC ซึ่งแฟนๆ ที่ทุ่มเทอยู่แล้วจะได้รับการสนับสนุนให้มีศรัทธาว่า “ร็อกแอนด์โรล จะไม่ตาย” ราวกับว่า AC/DC พยายามจะตีมูลค่าหุ้นของร็อกแอนด์โรลในตลาดหมีเพียงลำพัง นี่เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างยิ่งในจินตนาการของ YA ในปี 2020 เนื่องจากเกือบทุกเหตุการณ์ในปัจจุบันของปีนี้สามารถนำมาเชื่อมโยงกับการเล่าเรื่อง dystopian ได้อย่างน่าเชื่อถือนอกจากนี้ยังไม่มีอะไรให้ความหวังหรือน่าสนใจโดยเนื้อแท้เกี่ยวกับการดูกลุ่มเด็ก ๆ ในชุดเสื้อผ้าขาดๆ หายๆ และอุปกรณ์ประกอบฉากที่คู่ควรกับละครหลังเลิกเรียน กัปตันสวมแว่นตาเชื่อมแบบสตีมพังค์ ขณะที่ยูซุฟ (ออซกูร์ ซิเวเลค) รองผู้บังคับบัญชาน้ำหนักเกินและไม่มีจมูก สวมชุดคลุมสกปรกที่มีสายรัดเพียงเส้นเดียว และจมูกเทียมเหมือนสัตว์ฟันแทะที่ยึดด้วยแถบยางยืดสีขาว .

Girl With No Mouth – Watch the trailer for Can Evrenol's post-apocalyptic  adventure film | Live for Films
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

กัปตันบอกว่าเขาระวังการโจมตีจาก “ซอมบี้” แต่กลุ่มของเขาดูเหมือนจะพร้อมเสมอและพร้อมเคลื่อนไหวเมื่อใดก็ตามที่ Kemal

หนัง hd ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งและพยายามทำร้าย Perihan เกือบจะเหมือนกับว่าเด็กเหล่านี้ฉลาดกว่าที่เราคิดจากเสื้อผ้าที่ขาดๆ หายๆ หรือทัศนคติที่ภาคภูมิใจของเด็กๆโลกของ “Girl With No Mouth” ไม่ได้เป็นเพียงความว่างเปล่าที่มีความหมาย นับประสาความเชื่อมโยงระหว่างบุคคลอย่างยั่งยืนเท่านั้น—มันไม่มีแม้แต่สัญลักษณ์ที่ดูมีนัยสำคัญ Perihan ถือตุ๊กตา Snow White ติดตัวไปด้วย รุ่น Disney ในชุดเดรสสีเหลืองและแผ่นรองไหล่สีน้ำเงินและสีแดง ตุ๊กตาของเธอไม่มีปากเช่นกัน “คุณพบตุ๊กตาตัวนี้ที่ไหนสักแห่งไหม” กัปตันถาม “เป็นแม่คุณเหรอ” เปริฮานมองไปทางอื่น เขาจึงเปลี่ยนเรื่อง: “อยากฟังการผจญภัยไหม” เด็กๆ เหล่านี้ควรจะมองหา “Lost City” ไม่ใช่หรือ?บางทีคำถามที่ดีกว่าคือ: “Girl With No Mouth” ไม่ควรบอกใบ้ถึงสิ่งที่อยู่นอกเหนือโลกแห่งการเล่าเรื่องที่ถูกแฮ็กและความรุนแรงของแฮ็กเกอร์ใช่หรือไม่ อาจมีบางอย่างเกี่ยวกับผู้หญิงที่ถูกกีดกันชายขอบในเรื่องราวที่ก้าวหน้าแบบหลอกๆ เช่นนี้ ตามที่ยูซุฟแนะนำเมื่อเขาบ่นว่า “[เปริฮาน] อาจเป็นหนึ่งในพวกเรา แต่โชคไม่ดีที่มีผู้หญิงอยู่บนเรือ” หรือเด็กเหล่านี้มีความหวังเพียงใดแม้จะอยู่ในอนาคตที่เรื่องราวของวัยรุ่นเป็นสิ่งเดียวที่ปลอบโยน เช่นเมื่อกัปตันพยายามอธิบายม้าขาวที่เขา “โจรสลัด” อาจขี่ แต่กลับล้อเล่นว่าม้าในจินตนาการของเขาเป็นอย่างไร “มีกลิ่นเหมือนขี้ม้านิดหน่อย” และอย่าทำให้ฉันเริ่มต้นด้วยคะแนนขลุ่ยและสตริงที่ครอบงำซึ่งแนะนำ “Peter and the Wolf” ของ Prokofiev โดยไม่เคยเข้าใกล้คุณภาพหรือเอฟเฟกต์ ฉันสงสัยว่าซอมบี้จะมาถึงเมื่อไหร่ วางจำหน่ายแล้วบนแพลตฟอร์ม DVD, Blu-ray และดิจิทัล