ดูหนังออนไลน์ Apples ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง มาสเตอร์ hd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ในโลกที่ความจำเสื่อมกลายเป็นเรื่องธรรมดา ชายชาวกรีกผู้โดดเดี่ยวชื่ออาริส ( อาริส เซอร์เวตาลิส ) พยายามสร้างชีวิตใหม่หลังจากที่สูญเสียความทรงจำไปโดยธรรมชาติ อาริสเป็นคนเงียบๆ มีความลับ มีดวงตาที่นุ่มนวลและรู้สึกเศร้าโศกอย่างเห็นได้ชัดหลังจากอยู่ในวอร์ดความจำเสื่อม เขาลงทะเบียนในโปรแกรมที่ให้คำแนะนำในการกลับเข้าสังคม พวกเขามอบให้อาริสผ่านเครื่องบันทึกเทป โดยเสียงของแพทย์จะแนะนำเขาผ่าน “รายการ” ที่ประกอบด้วยกิจกรรมปกติ เช่น ไปดูหนัง แต่งกายสำหรับวันฮัลโลวีน และแม้แต่การหาเพื่อนฝูง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

หลังจากประสบการณ์แต่ละครั้ง โดยตลอดนั้น Aris ยังคงแยกตัวออกจากกิจกรรมเหล่านี้อย่างลึกลับ

ใช้ชีวิตในฐานะผู้ชม สิ่งนี้เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับหญิงความจำเสื่อมอีกคนที่ชื่อแอนนา ( โซเฟีย จอร์จาสซิลี ) ดูหนังออนไลน์ ซึ่งกำลังศึกษา “โครงการ” นี้ด้วย เธอเข้าใกล้งานที่ได้รับมอบหมายด้วยความรำคาญแบบเด็กๆ โดยไม่สนใจความแตกต่างทางอารมณ์ของการโต้ตอบแต่ละครั้งสักพักหนึ่ง ผลงานการ กำกับเรื่องแรกของ Christos Nikoเรื่อง “Apples” ให้ความรู้สึกเหมือนหนึ่งในหนังเกี่ยวกับชายผู้โดดเดี่ยวที่ตกหลุมรักผู้หญิงที่มีเสน่ห์และฟื้นความสนุกไปตลอดชีวิต เวลาของ Aris กับ Anna ชวนให้นึกถึงความสัมพันธ์ในละครอิสระของอเมริกา เช่น ” Garden State ” และ” Elizabethtown ” ของ Cameron Croweเขาเป็นคนเงียบ ๆ เธอเป็นผู้หญิงที่มีความคิดริเริ่ม – เป็นพลังที่คนดูสื่อรู้ดี แต่ Niou มีความทะเยอทะยานสูงส่งสำหรับ “Apples” แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับลักษณะการโต้ตอบของพวกเขาที่ตื้นเขิน แม้ว่าสภาพของเขา Aris ดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงอย่างแข็งขัน ความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับผู้อื่นและจิตใจของเขาเอง แอนนาคือคนที่เขาหายตัวไปได้ด้วยภาพลักษณ์ของความสัมพันธ์และไม่มีส่วนลึกเบื้องหลัง แอนนายังสนใจอาริสอยู่หรือเปล่า หรือเขาพอใจที่จะเป็นเพื่อนกับอาริส เวลาสั้น ๆ อาริสชอบแอนนาหรือเขาแค่กลัวการอยู่คนเดียวโดยสิ้นเชิง?สิ่งเดียวที่อาริส—และโดยการขยายกลุ่มผู้ชม—รู้แน่ชัดคือความรักที่เขามีต่อแอปเปิ้ล ซึ่งเขาเห็นบ่อยกินบ่อยๆ ตลอดทั้งเรื่อง นี่คือความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดที่สุดของเขา เราไม่รู้เรื่องราวเบื้องหลังความผูกพันของเขาทั้งหมด แต่นั่นคือจุดที่ความอยากรู้ของเรายุติลง ด้วยการเชื่อมโยงกับสุขภาพ ความเป็นอยู่ที่ดี และความทรงจำ แอปเปิ้ลจึงเป็นเครื่องผูกมัดหลักของอาเรียกับคนที่เขาเคยเป็น อิทธิพลของสไปค์ จอนซ์, ชาร์ลี คอฟแมนและผู้กำกับชาวกรีกยอร์กอส ลานธิมอสมีความชัดเจนใน “Apples” โดยมีคำอธิบายเมตาเกี่ยวกับความไร้สาระของธรรมชาติของมนุษย์และความอึดอัดของความรัก ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องใช้เวลา ทำให้เราอยู่ในทุกช่วงเวลาที่เงียบสงบกับ Aris ค่อยๆ ชัดเจนขึ้นว่ามีการแยกตัวออกมา บีบคั้นอารมณ์รุนแรงก่อนที่จะเปิดเผยตัวเองอย่างเต็มที่ เป็นกลไกการเผชิญปัญหาอย่างลึกซึ้งของมนุษย์ที่เน้นย้ำถึงความกลัวความอ่อนแอของผู้ชายและเปิดตัวเองขึ้นสู่กล่องความเจ็บปวดอันลึกล้ำของแพนดอร่าที่ขอร้องให้จัดการแม้จะมีความลึกของธีมที่มีอยู่

Apples | Film Threat
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แต่ “Apples” ก็มีน้ำเสียงที่ค่อนข้างแปลกด้วยการใช้ดนตรี แสง และการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปในชีวิตประจำวันอย่างสนุกสนาน

เว็บดูหนัง ด้วยการที่ตัวเอกของเราเป็นคนความจำเสื่อม ทำให้เราได้เพลิดเพลินไปกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น การเรียนรู้เนื้อเรื่องของ” ไททานิค ” ของ เจมส์ คาเมรอนหรือพลิกโฉมในคลับสไตล์เรโทรในตอนกลางคืนและการเข้าห้องน้ำเพื่อความรู้สึกเหมือนครั้งแรกAris มีตัวตนอยู่ในรูปแบบของอนาลอกในอนาคตที่ปราศจากโซเชียลมีเดีย แต่ก็ยังค่อนข้างโดดเดี่ยวและผิวเผินในการมีส่วนร่วมกับชีวิตทางสังคมและประสบการณ์ของชุมชน ชีวิตคือชุดของพิธีกรรม แต่ละอย่างมีรากฐานมาจากความเข้าใจในวัฒนธรรมป๊อปในวงกว้างเกี่ยวกับความหมายของการเป็นมนุษย์อย่างแท้จริง กิจกรรมแต่ละอย่างของ Aria สามารถอธิบายได้ง่าย ๆ ในเพลงป๊อป โดยมีรายละเอียดที่คลุมเครือมากพอที่จะรู้สึกเป็นสากล ทั้ง Servetalis และ Georgovassili แสดงฝีมือการแสดงที่แท้จริงในฐานะคนสองคนที่มีวิธีการที่แตกต่างกันอย่างมากในการจัดการกับการสูญเสียความทรงจำ ปฏิกิริยาที่กระฉับกระเฉงและปราศจากการกรองของอันนาที่มีต่อโลกนั้นสมดุลด้วยการแสวงหาความเข้าใจอย่างจำกัดของอาริส ทั้งคู่ต่างเป็นตรงกันข้ามกันอย่างสมบูรณ์แบบ โดยธรรมชาติความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนจะเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับช่วงเวลาที่พวกเขาแบ่งปันในการออกนอกบ้านครั้งแรกในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์สารคดี Niou ผสมผสานความตลกขบขันและโศกนาฏกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์ภาพยนตร์ที่เคลื่อนไหวอย่างเงียบ ๆ “Apples” เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับความหมายของการมีชีวิตอยู่และเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างทางสังคมที่กว้างขึ้นของโลก มันเกี่ยวกับวิธีที่เราเบี่ยงเบนความสนใจจากความทรงจำที่ทำให้เราเจ็บปวดที่สุด เราไม่สามารถรักษาความสุขชั่วขณะเพียงลำพังได้ และไม่มีระดับของเอกสารใดมาแทนที่ความรู้สึกที่แท้จริงของช่วงเวลาเริ่มต้นเหล่านี้ได้ ชีวิตนั้นหายวับไป แต่วิธีเดียวที่จะพบกับความสุขมากขึ้นคือการยอมรับความเจ็บปวดและการสูญเสียที่รุนแรง หากประสบการณ์ส่วนใหญ่เป็นแบบสากล การดำรงอยู่ก็เป็นเรื่องของรายละเอียดทั้งหมดกำลังเล่นในโรงภาพยนตร์ที่เลือก