Idolmaker

หัวใจหลักของ“ The Idolmaker” ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีกว่าที่เคยเป็นมาคืออัตตาที่หิวโหยและโดดเดี่ยวของ Vince Vacarri ซึ่งเป็นพระเอกของภาพยนตร์ เขามีทักษะทุกอย่างที่จำเป็นในการเป็นไอดอลร็อคแอนด์โรลโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกของนักแสดงยอดนิยมสี่สิบอันดับแรกและดาราสำเร็จรูป แต่เขาไม่มีหน้าตา แม้ว่าเขาจะต้องการความเป็นดาราอย่างมาก แต่เขาก็พยายามที่จะมีมันแทนโดยผ่าน “ไอดอล” ที่เขาบรรจงสร้าง บางทีนั่นอาจจะทำให้“ The Idolmaker” ฟังดูจริงจังกว่าที่เป็นอยู่ แต่มันก็เป็นหัวใจหลักของความหลงใหลในการแสดงของRay Sharkeyที่นำภาพยนตร์ที่อาจทำเป็นกิจวัตรและทำให้น่าสนใจ นี่ไม่ใช่ความคิดดั้งเดิมที่น่าตื่นตา แต่หนังเข้าใจถึงความสนใจของมันได้ดีพอที่จะสร้างความบันเทิงให้เราด้วย

ดูการ์ตูน

“ผู้สร้างไอดอล” ของชื่อเรื่องนี้ฉันเข้าใจว่ามาจากตัวละครในชีวิตจริงของ Bob Marcucci (ระบุว่าเป็น “ที่ปรึกษาด้านเทคนิค” ของภาพยนตร์เรื่องนี้) เขาคือฟิลาเดลเฟียสเวนกาลีผู้ค้นพบเป็นโค้ชและจัดการแฟรงกี้อวาลอนและฟาเบียนกองหลังให้พวกเขาเป็นดารา ถ้าหนังเรื่องนี้เชื่อได้ว่าเขาเป็นนักเชิดหุ่นร็อคแอนด์โรลผู้จัดหาเส้นสายเพลงการส่งมอบและที่สำคัญที่สุดคือกิริยาบนเวทีและ “รูปลักษณ์” ของบุคลิกของเขา

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ย้ายเรื่องราวไปที่บรู๊คลินและหยิบยืมอย่างหนักจากความคิดโบราณของภาพยนตร์โชว์ – บิสเพื่อความร่ำรวย: ไม่เพียง แต่เหงาที่ด้านบนในภาพยนตร์เรื่องนี้ … มันเหงาที่ด้านล่างด้วยสำหรับการฝึกฝน ตัวละคร Sharkey ผลิตร็อคสตาร์คนแรกของเขา ( Paul Land ) จากความสามารถดิบเล็กน้อยการปรากฏตัวบนเวทีที่ไม่มีรูปร่างและพลังงานที่แท้จริง ฉากที่มีส่วนร่วมมากที่สุดฉากหนึ่งของภาพยนตร์แสดงให้เห็นว่า Land at a high school record hop ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการบันทึกครั้งแรกของเขาอย่างดุเดือดในขณะที่ Sharkey อยู่หลังเวทีดำเนินการเคลื่อนไหวแบบเดียวกัน

เว็บดูหนัง

Land ทำงานได้ดีในการรับบทเป็นนักร้องร็อคคนแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ผลงานการสร้างที่เอาแต่ใจและไร้สาระเปลี่ยนชื่อเป็น “Tommy Dee” เราสามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาจะถูกผลักขึ้นสู่จุดสูงสุดโดย Sharkey พัฒนาความคิดเห็นที่สูงเกินจริงของตัวเองและคิดว่าเขาทำมันคนเดียวทั้งหมด นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน แต่ Land เคลื่อนผ่านด่านเหล่านี้ด้วยความเชื่อมั่นที่ทำให้พวกเขาดูค่อนข้างใหม่แม้ว่าเราจะจำได้ก็ตาม

ในขณะเดียวกัน Sharkey มีการค้นพบอีกอย่างที่รออยู่ในปีก เขาพบคนขับรถบัส ( ปีเตอร์กัลลาเกอร์ ) ในร้านอาหารของพี่ชาย

** CHECKPOINT CHARLIE ** ผู้ชายคนนี้รักษาเวลาไม่ได้ร้องเพลงไม่ได้และมีคิ้วที่มีขนดกใหญ่ไปทั่วใบหน้า ไม่มีปัญหา: Sharkey ปอนด์จังหวะใส่เขาดูแลเขาเปลี่ยนชื่อเขาว่า Caesare และพูดให้เขาฟังอย่างรวดเร็วในภาพยนตร์เรื่อง “American Bandstand” ปรากฎว่าเด็กคนนี้มีสายสัมพันธ์ที่เป็นธรรมชาติกับเด็กผู้หญิงวัยแรกรุ่นในกลุ่มเป้าหมายของเขาและเขาก็กำลังไป

สิ่งนี้จะไม่ได้ผลถ้า“ The Idolmaker” ไม่มีนักแสดงที่น่าเชื่อรับบทเป็นนักร้องร็อคสองคน มัน. Land และ Gallagher สามารถร้องเพลงและเคลื่อนไหวได้ดีพอที่จะทำให้เราเชื่อว่าพวกเขาเป็นไอดอลวัยรุ่นที่น่าเชื่อถือ พวกเขายังสามารถแสดงได้ดีพอที่จะปรับเปลี่ยนการแสดงบนเวทีพวกเขาเริ่มต้นได้แย่มากและก้าวไปสู่ระดับที่ฟาเบียนเองต้องฝันถึงเท่านั้น และหนังก็สนุกด้วยจำนวนการผลิต เพลงทั้งหมดเป็นเพลงร็อคยุคปลายยุคห้าสิบมาตรฐาน (แต่แต่งขึ้นใหม่สำหรับภาพยนตร์) แต่การแสดงบนเวทีค่อนข้างส่อเสียดเล็กน้อย พวกเขาไม่ได้ไร้สาระเหมือนฮีโร่วัยรุ่นวัยห้าสิบปลาย ๆ ที่เป็นจริง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเป็นหนี้มากมายไม่เพียง แต่เอลวิส (โดยธรรมชาติ) แต่ยังรวมถึงนักแสดงในทศวรรษต่อมาอย่างมิคแจ็กเกอร์ด้วย

ทั้งหมดนี้ไม่ได้หมายความว่า“ The Idolmaker” เป็นผลงานชิ้นเอก แต่มันเป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาอย่างดีที่ใช้งานได้ให้ความบันเทิงและนั่นดึงเราผ่านวัสดุมาตรฐานที่สวยงามด้วยความเป็นแม่เหล็กของการแสดงของ Ray Sharkey เนื่องจากเรารู้สึกได้ถึงความหิวโหยความโดดเดี่ยวและความต้องการที่บีบบังคับของเขาเราจึงซื้อฉากที่อาจไม่สามารถใช้งานได้

ดูหนังออนไลน์ฟ