Erin Brockovich

“Erin Brockovich” คือ ” Silkwood ” ( Meryl Streepต่อสู้กับกากนิวเคลียร์) ข้ามกับ ” A Civil Action ” ( John Travoltaต่อต้านมลภาวะ) บวกกับJulia Robertsในคอเสื้อพรวดพราด โรเบิร์ตส์เล่นเป็นนางเอกในชีวิตจริงที่ช่วยเปิดเผยหนึ่งในอาชญากรรมด้านสิ่งแวดล้อมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่การแสดงของเธอเหนือกว่าเรื่องราว นี่คือโรเบิร์ตส์เสมอ ไม่ใช่บร็อคโควิช และการตัดสินใจเรื่องเสื้อผ้าที่ไม่ฉลาดทำให้ตัวละครของเธออยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างภาพล้อเลียนและความว้าวุ่นใจ

ดูหนังออนไลน์ 2018

ฉันรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ Erin Brockovich ตัวจริงเพราะฉันเห็นเธอใน “Oprah” ซึ่งเธอร้องไห้ในช่วงเวลาที่เหมาะสมในการสรุปชีวิตของเธอ เธอเป็นแม่ที่หย่าร้างมีลูกสามคนและมีแนวโน้มในการจ้างงานไม่กี่คนที่พูดคุยถึงวิธีการทำงานที่สำนักงานกฎหมาย เริ่มการสอบสวนเกี่ยวกับความคิดริเริ่มของเธอเองและมีบทบาทสำคัญในการฟ้องร้องเรื่องมลภาวะที่ทำให้ Pacific Gas & Electric เสียค่าใช้จ่าย 333 ล้านดอลลาร์

 

เห็นได้ชัดว่ามีเรื่องราวอยู่ที่นี่ แต่ “Erin Brockovich” ไม่ได้ทำให้มันน่าสนใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดโฟกัสและพลังงาน การพัฒนาตัวละครนั้นง่ายและบาง และขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเหล่านั้นล่ะ ฉันรู้ว่าบร็อคโควิชตัวจริงชอบแต่งตัวยั่วยวน นั่นคือสไตล์ส่วนตัวของเธอและเธอก็ยินดี แต่เวอร์ชั่นฮอลลีวูดทำให้เธอดูเหมือนโสเภณีกระโปรงสั้นด้วยเสื้อชั้นในที่มองอย่างร่าเริงเหนือคอเสื้อของเธอ

 

โอ้ หนังพยายามจะจัดการกับเสื้อผ้า “คุณอาจต้องการคิดใหม่เกี่ยวกับตู้เสื้อผ้าของคุณสักหน่อย” เจ้านายของเธอ ( อัลเบิร์ต ฟินนีย์ ) บอกกับเธอ เธอตอบอย่างไม่ใส่ใจว่า “ฉันคิดว่าฉันดูดี และตราบใดที่ฉันมีก้นหนึ่งข้างแทนที่จะเป็นสองข้าง ฉันก็จะใส่ชุดที่ฉันชอบ” ใช่ ได้ หลังจากที่เธอทำชุดบาดเจ็บส่วนตัวของเธอหาย โดยการแสดงรอยแยกบนแท่นพยาน และยิงคำสี่ตัวอักษร เมื่อเธอแต่งตัวแบบเดียวกันเพื่อไปที่บ้านของชนชั้นแรงงานที่สารเคมีทางอุตสาหกรรมก่อให้เกิดการเจ็บป่วย เราต้องสงสัยว่าในชีวิตจริง เธอมีความยุ่งยากหรือไม่ไว้ใจได้

 

ไม่ว่าเธอจะเคยเป็นหรือไม่ก็ตาม การออกแบบเครื่องแต่งกายทำให้หนังเรื่องนี้ล่ม โรเบิร์ตส์เป็นผู้หญิงที่ดูโลดโผน และแต่งตัวยั่วยวนในทุกฉาก เธอจึงยกระดับเนื้อหา ถ้าสื่อคือข้อความ ข้อความในหนังเรื่องนี้คือเรื่องเพศ

 

นั่นเป็นเรื่องจริงมากขึ้นเพราะตัวละครสนับสนุนไม่สดใสหรือน่าเชื่อ Finney เป็นหนึ่งในนักแสดงที่แข็งแกร่งและทรงพลังที่สุดในภาพยนตร์ แต่ที่นี่ในฐานะทนายความด้านการบาดเจ็บส่วนบุคคลชื่อ Ed Masry เขาเจอเหมือนผู้จัดการสำนักงานที่ H&R Block เขาเปียก; การแสดงของเขาไม่มีไฟ และเมื่อเขาบ่นว่าค่าใช้จ่ายในการฟ้องคดีอาจทำให้เขาล้มละลาย ทั้งหมดที่เราคิดได้ก็คือผลกระทบที่ยิ่งใหญ่กว่าอย่างไม่มีขอบเขตของบทสนทนาที่คล้ายกันของ John Travolta ใน “A Civil Action” Erin มีความสัมพันธ์แบบหนึ่งกับจอร์จเพื่อนบ้านของเธอ ซึ่งเป็นแฟนของ Harley ที่มาเป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับลูกๆ ของเธอ จอร์จ รับบทโดยแอรอน เอ็คฮาร์ทผู้โดดเด่นในเรื่อง ” In the Company of Men ” แต่ที่นี่สวมชุดJohn Ritterเคราที่ดูเหมือนไม่สบายใจ เขาเป็นตัวเลขที่ตื้น ทั้งคู่ไม่มีข้อโต้แย้งที่น่าเชื่อถือเพราะไม่มีเพียงพอระหว่างพวกเขาตั้งแต่แรก

เว็บหนังใหม่เต็มเรื่อง

เมื่อเห็นรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตในบ้านของ Brockovich ความสัมพันธ์ของเธอกับลูกๆ และเพื่อนๆ ของเธอ วิธีพูดของเธอ วิธีที่เธอทำ เราตระหนักอยู่เสมอว่ามีการแสดงเกิดขึ้น สตรีพมีความมั่นใจมากขึ้นในบทบาทที่คล้ายคลึงกันของคาเรน ซิลค์วูด

 

เราเข้าใจดีว่า Pacific Gas & Electric ได้สร้างมลพิษให้กับน้ำบาดาลและเห็นได้ชัดว่ามีส่วนรับผิดชอบต่อการเสียชีวิตและโรคภัยไข้เจ็บ แต่ไม่เคยปรากฏว่าเป็นคนร้ายมากนัก และการเผชิญหน้ากันแบบซีดๆ กับทนายความ ไม่มีน้ำผลไม้ที่ทนายความของบริษัท Robert Duvall นำมาเลย สู่ “คดีแพ่ง” ผู้กำกับสตีเวน โซเดอร์เบิร์กได้เป่าโอกาสที่ดีในการสร้างภาพยนตร์ที่ Erin Brockovich ตัวจริงเรียกร้อง บทภาพยนตร์ตามตัวเลขของซูซานนาห์ แกรนท์ มองว่าตัวละครเป็นตัวทำเครื่องหมายบนกระดานเรื่องราวมากกว่ามนุษย์ที่มีเลือดเนื้อ ฉากที่มีสมาชิกของครอบครัวที่ทุกข์ทรมานจะกลั่นกรองไปในทิศทางที่น่าสมเพช แต่ถูกตัดและทำให้แห้ง ไม่รู้สึกเหมือนเราเห็น Erin Brockovich แบ่งปันความเจ็บปวด แต่เหมือนเราเห็น Julia Roberts โทรหาที่บ้าน (อีกครั้งเราจำพลังของ “A Civil Action”)

 

“Erin Brockovich” มีบทภาพยนตร์ที่เจาะลึกและลึกซึ้งของสารคดีเกี่ยวกับเคเบิลทีวี และนั่นจะไม่ทำให้ “การผลิตหลัก” มีความยาว 126 นาที อาจไม่ใช่ว่าขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเสียสมาธิ บางทีอาจเป็นเพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เราจดจ่อกับการที่พวกเขาชนะโดยปริยาย

ดู หนัง soundtrack ออนไลน์