ดูการ์ตูนอนิเมะ Strike the Blood ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ

อนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะ มีเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งอย่าง อาซากิ ไอบะ ที่แอบชอบโคโจอย่างเห็นได้ชัด นางิสะ อาคัทสึกิ รับบทเป็นน้องสาวคนเล็กด้วยปากที่ช่างพูด แต่ขาดความเข้าใจในโลกเหนือธรรมชาติ จากนั้นก็มีซายากะ คิราซากะซึนเดเระที่มักจะพูดสิ่งที่มีความหมายตรงกันข้าม ผลสืบเนื่องได้รับการประกาศในเดือนสิงหาคม 2016 โดยมีนักแสดงและทีมงานที่กลับมารวมถึงสมาชิกใหม่ OVA 8 ตอนเปิดตัวระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน 2016 ถึง 24 พฤษภาคม 2017 เพลงเปิดคือ “Blood on the EDGE” โดย Kishida Kyoudan & The Akeboshi Rockets และเพลงปิดคือ “Fortune Number 0405” โดย Risa ธเนดา.

พวกเขาไม่ใช่สิ่งที่ผมอยากฟังเป็นการส่วนตัวนอกรายการ ควบคู่ไปกับเพลงแบ็คกราวด์ แต่พวกเขามีส่วนร่วมมากอย่างที่คุณคาดหวังไว้เช่นกัน มีรายงานว่าเล่มที่สองของซีซัน 3 ขายได้มากกว่า 7000 BRD สำเนาในสัปดาห์แรกที่วางจำหน่าย Strike the BloodCover ของไลท์โนเวลเล่มแรกที่นำแสดงโดย ยูกินะ ฮิเมรากิ มันถูกรวบรวมเป็นเล่มสิบถังระหว่างธันวาคม 2012 ถึงมีนาคม 2017 ซีรีส์นี้ตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษโดย Yen Press ระหว่างเดือนตุลาคม 2015 ถึงเมษายน 2018 แม้ว่า Strike the Blood จะมีข้อผิดพลาดในการดำเนินการ แต่ฉันพบว่าชื่อนั้นน่าจดจำในตัวฉัน สมอง. เนื่องจากนี่เป็นอนิเมะของโชเน็น ผู้หญิงอาจไม่พบว่าอนิเมะเรื่องนี้น่าสนใจ ขอแนะนำสำหรับผู้ที่ชอบแอ็คชั่นมากกว่าเรื่องราวและชอบบริการแฟนมากกว่าการพัฒนา

ดูอนิเมะ Kingdom of Aldegyr และ Lost Warlord’s Dominion กำลังจัดพิธีลงนามเพื่อขยายสนธิสัญญาไม่รุกรานซึ่งกันและกัน ในขณะที่ La Folia อยู่กับพวกเขา Kojou ไม่ได้คาดหวังที่จะพบกับพวกเขาเพราะพวกเขากำลังยุ่งอยู่กับงาน อย่างไรก็ตาม แผนการก่อการร้ายที่ชั่วร้ายคุกคามพิธีลงนาม และขึ้นอยู่กับ Kojou และ Yukina ที่จะหยุดยั้งพวกเขาจากการประสบความสำเร็จ เนื่องจากนี่เป็นการครบรอบปีที่ 10 ของภาพยนตร์เหล่านี้ ข้าพเจ้าจึงจะถือว่าคุ้นเคยกับพวกเขาบ้างในรีวิวนี้ เมื่อ Puella Magi Madoka Magica ออกมาเป็นซีรีส์ทางทีวี ก็เริ่มมีการสนทนาเกี่ยวกับ …

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ Strike The Blood รอบชิงชนะเลิศ คอนเฟิร์มแล้ว

ดูการ์ตูนออนไลน์ มีฉากแฟนเซอร์วิสบางฉากและถือได้ว่าเป็นฮาเร็ม แต่ถึงแม้จะไม่ได้ผลงานที่ยอดเยี่ยมก็ตาม อย่าดูสิ่งนี้หากคุณคาดหวังการกระทำที่เหลือเชื่อหรือพล็อตเรื่องนั้น Strike the Blood II เป็นซีซันที่สองของซีรีส์อนิเมะ เพลงปิดเพลงแรกคือ “Strike my Soul” โดย Yuka Iguchi และเพลงปิดเพลงที่สองคือ “Signal” โดย Kanon Wakeshima ซีซันแรกดัดแปลงจากไลท์โนเวลเล่ม 1-6 ดั้งเดิม ประกาศเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2019 พร้อมกับซีซันที่สี่ของซีรีส์ ผลิตโดย Connect กับนักแสดงและทีมงานที่กลับมารวมถึงสมาชิกใหม่ เพลงเปิดคือ Akatsuki no Kaleido Blood ของ Kishida Kyoudan และ The Akeboshi Rockets ในขณะที่เพลงปิดคือ Dear My Hero ของ Risa Taneda การกระทำของ Strike the Blood นั้นสามารถอธิบายได้ว่ามันน่าตื่นเต้นแต่ไม่ใช่อะไรที่พัดตัวเองขึ้นมาจากน้ำ

เธอยอมรับว่าตัวเองเป็นลูกศิษย์ของชายปรีชาญาณเป็นการแสดงที่ลืมไม่ลง มากเสียจนฉันพบว่าตัวเองพยายามนึกไม่ออกว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนก่อนๆ เมื่อฉันดูจนจบ จุดมุ่งหมายคือการสร้างรากฐานของการสร้างมังงะยอดฮิตในระดับโลก Yuta Momiyama บรรณาธิการของ Shueisha ผู้จัดการ Weekly Shonen … ในส่วนเสียงไม่มีอะไรจะพูดมากนัก แต่ฉันพบว่าหัวใจเต้นแรงเมื่อได้ยินเพลงเปิดเพลงแรก “STRIKE THE BLOOD” ซึ่งร้องโดย Kishida Kyoudan & The Akeboshi Rockets . ในขณะเดียวกัน เพลงเปิดที่ 2 และตอนจบก็ดี seiyuu ทำได้ดีพอสมควรเมื่อนำตัวละครดังกล่าวมาที่หน้าจอ

การแสดงบางครั้งชอบทำให้ตัวเองสนุกด้วยมุขตลกเล็กๆ แม้แต่องค์กรที่ยูกินะเป็นสมาชิกก็ยากที่จะจริงจังในตอนแรกด้วยชื่ออย่าง “ไลอ้อนคิง” นอกจากนี้เรายังไม่สามารถลืมบทสนทนาที่ออกมาในทางที่ผิดโดยส่วนใหญ่ออกมาเป็นเรื่องวิเศษ น่าเสียดายที่อาณาเขตนั้นเป็นสิ่งที่ Akatsuki ดูเหมือนจะสนใจน้อยที่สุด แม้จะมีความก้าวหน้าที่ชัดเจน Akatsuki ดูเหมือนจะไม่แสดงความสนใจที่แท้จริงในเด็กผู้หญิงที่เข้าใกล้เขานอกเหนือจากการสนองความต้องการทางเลือดของเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ ซีรีย์วิดีโอแอนิเมชั่นดั้งเดิมที่ชื่อว่า Strike the Blood II

ดูการ์ตูนอนิเมะ วางจำหน่ายสี่เล่มระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2559 ถึงพฤษภาคม 2017 ซีรีส์ที่สามชื่อ Strike the Blood III วางจำหน่ายตั้งแต่เดือนธันวาคม 2018 ถึงกันยายน 2019 ซีรีส์ที่สี่ชื่อ Strike the Blood IV ได้รับการปล่อยตัวจาก เมษายน 2020 ถึง มิถุนายน 2021 ถ้าฉันต้องอธิบายเรื่องนี้ มันคงตกอยู่ในอันตรายแต่ก็วุ่นวายด้วย แต่ละส่วนโค้งมีความขัดแย้งที่แตกต่างกัน ดังนั้นการดำเนินการจึงมีแนวโน้มที่จะมีความหลากหลายในแง่ของการนำเสนอ อย่างไรก็ตาม ปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่มักเกิดขึ้นกับความต้องการทางสายเลือดของ Akatsuki ขั้นตอนก่อนหน้านี้เล่นออกไปตามความจำเป็น แต่ต่อมาก็เสี่ยงต่อความเย้ายวนใจที่เร้าอารมณ์มากขึ้น ไม่น่าแปลกใจเลยด้วยคำใบ้ที่ให้ไว้ซึ่งมีช่วงเวลาให้บริการแฟนๆ มีกางเกง กับดักน้ำผึ้ง และความเข้าใจผิดทั่วทุกแห่งที่นำยาสามัญของ Strike the Blood ออกมาสู่แกนกลางของมัน

เคลื่อนไหวโดยไม่มีอุปสรรค เนื่องจากนักแสดงส่วนใหญ่ชอบปล่อยให้เขาอยู่ตามลำพังเมื่อเขาไม่ได้ทำอะไรที่อาจเป็นอันตรายต่อพลเรือนของเกาะโดยตรง แวมไพร์สายเลือดบริสุทธิ์/ทายาทสายตรงที่เกิดจากเชื้อสายของบรรพบุรุษคนแรก ขุนศึกที่สาบสูญ เขารู้จัก Avrora Florestina ซึ่งเป็นบรรพบุรุษที่สี่ดั้งเดิมและบอกเป็นนัยว่าพวกเขากำลังมีความรัก อย่างสโตนเฮนจ์ ซากโบราณ และรูปพ่อของคุณข้างรถแสนหวานคันนั้น VRV ใช้งานไม่ได้กับเบราว์เซอร์รุ่นเก่า ดังนั้นจึงดูเหมือนว่าถึงเวลาอัปเกรดแล้ว สำหรับซีรีย์อนิเมชั่น ภาพนี้ควรเป็นภาพตัวละครของพวกเขา

แอนิเมชั่นที่คมชัดและน่าตื่นเต้นมาก ๆ ด้วยสีสันอันน่าตื่นเต้นและท่าเต้นอันยอดเยี่ยมนั้นเติมเต็มความคาดหวังของฉันโดยสิ้นเชิง การออกแบบตัวละครนั้นงดงาม เวทมนตร์ก็น่าสนใจ และทิวทัศน์ก็สวยงาม 6/10 ตัวละครโอเค เพราะข้ออ้างของการแสดงคือการทำลายโมเดลตัวละครและมุ่งเน้นไปที่การกระทำและฮาเร็ม ฉันคิดว่าอุปกรณ์แปลงร่างบางอย่างค่อนข้างฉลาด หากคุณอยู่ที่สำนักงานหรือเครือข่ายที่ใช้ร่วมกัน คุณสามารถขอให้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายทำการสแกนในเครือข่ายเพื่อค้นหาอุปกรณ์ที่กำหนดค่าผิดหรือติดไวรัส มันเหมือนกับโครงเรื่อง บรรลุจุดประสงค์ของมัน แม้ว่าคุณจะไม่ใส่ใจ มันก็ไม่เด่นชัดนัก OPs และตอนจบนั้นใช้ได้ แต่ไม่มีอะไรผิดปกติ ฉันจะบอกว่าความเพลิดเพลินของคุณกับอนิเมะเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบแนวแอ็คชั่นและ/หรือฮาเร็มและ/หรือแนวเหนือธรรมชาติมากแค่ไหน 8/10 – แม้ว่าการแสดงจะมีข้อบกพร่อง แต่ก็ดูสนุกดี และฉันพบว่ามันตรงกันข้ามกับการเรียน

ยูกินะใช้หอกจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งที่สุดมาถึงย่านปีศาจพิเศษเมืองอิโตคามิ ที่นั่นเธอได้พบกับ Kojou Akatsuki และได้เรียนรู้ถึงธรรมชาติที่แท้จริงของ “บรรพบุรุษที่แท้จริงที่สี่” มันเพียงเติมเต็มหน้าที่ในการดำเนินตามหลักฐานหลักของการแสดง ซึ่งเน้นที่ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครมากกว่า การแสดงแบ่งออกเป็นหลายส่วน ซึ่งมีความยาวตั้งแต่ 2-5 ตอน พลังของเขาต้องการให้เขาดื่มเลือดก่อนที่จะปลดล็อก แต่โดยทั่วไปแล้ว เขากระตือรือร้นที่จะหลีกเลี่ยงการทำเช่นนี้กับบุคคลที่ไม่เต็มใจ แม้ว่าจะเป็นไปได้ว่าความสามารถของเขาอาจมีด้านอื่นๆ ที่ไม่พึงประสงค์ แต่ Kojou ยังคงพยายามอย่างมากที่จะหลีกเลี่ยงการใช้สิ่งเหล่านี้กับคนอื่นเว้นแต่เขาจะไม่มีทางเลือก มังงะที่ดัดแปลงโดย TATE เริ่มตีพิมพ์ในเดือนมิถุนายน 2012 ในนิตยสาร Dengeki Daioh ของ ASCII Media Works

หลังจากช่วงสองสามช่วงแรกๆ แบบแผนทั่วไปของเหตุการณ์เริ่มปรากฏขึ้นและทำซ้ำในตัวเอง แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่มีความหมายที่รุนแรงจริง ๆ ในการแสดง แต่ก็ทำให้คาดเดาได้เล็กน้อย แต่ในขณะเดียวกัน ก็สามารถหลุดพ้นจากการอยู่ตรงนั้นโดยที่ไม่มีอะไรให้สนใจโดยตรง เพลง OP และ ED นำเสนอการตัดต่อของตัวละครหลักและการคาดการณ์ที่เป็นไปได้ ด้วยการแสดงเช่น Strike the Blood ส่วนโค้งสามารถคาดเดาได้แล้วอยู่แล้ว แต่สำหรับสิ่งที่คุ้มค่า การแสดงเสียงของตัวละครส่วนใหญ่นั้นน่าทึ่งมาก