อนิเมะ Your Name ดูการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูนใหม่

อนิเมะ Your Name ดูการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูนใหม่

อนิเมะ ชื่อของคุณ ดูแลโดย มาโกโตะ เคยชินไค

อนิเมะ มาร์ค ชิลลิ่งที่ Japan Times ให้แต้มภาพยนตร์ประเด็นนี้ 4 เต็ม 5 รวมทั้งชื่นชมแอนิเมชั่นของภาพยนตร์ประเด็นนี้ว่า “การประสมประสานระหว่างเนื้อหาที่สวยงาม เหมือนจริง และก็จินตนาการที่มีพื้นฐานทางอารมณ์” แม้กระนั้น เขาวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่อง “over-deliver” ของเรื่อง “ความขบขันของความขายขี้หน้าและก็ความคับแค้นใจของวัยรุ่น” รวมทั้งตอนสุดท้ายของเรื่องเป็น “ฉงนใจที่ไม่มีผู้ใดเคยได้เห็นเซชุนเอกะของประเทศญี่ปุ่น” ภาพยนตร์ประเด็นนี้ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ที่งาน Anime Expo รายปี 2559 ที่ลอสแองเจลิส เมืองแคลิฟอร์เนีย ช่วงวันที่ 3 ก.ค. 2016 แล้วก็ถัดมาได้เข้าฉายในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 26 เดือนสิงหาคม 2016


ผู้ใดกันแน่ช่วยชี้แจงหน่อยได้ไหมว่ากำเนิดอะไรสังกัดไม่ตสึฮะขณะที่คุณอยู่ในร่างทากิทีแรก ? งวยงงว่าเพราะเหตุไรไม่ทสึฮะถึงมองเห็นร่างกายแปรไปเป็นครั้งลำดับที่สอง ภายหลังที่มีความเห็นว่า ‘คุณเป็นคนใดกันแน่? ความนึกคิดของคุณที่ไม่ซึฮะยังมีชีวิตอยู่และก็ด้วยประการฉะนี้ไทม์ไลน์ก็เลยแปรไป… มันไม่ถูกนะ ถ้าเกิดไทม์ไลน์เพราะเหตุใดเขาถึงไปที่หมู่บ้านอิโตโมริ…. มีการเผยตัวจี๋มากไม่น้อยเลยทีเดียว ทากิและก็ไม่ซึฮะคงจะเด่นที่สุด เป็นลำดับเวลา ดูอย่างกับว่าน่าจะเป็นรอบการประลองกีฬาโอลิมปิกที่เมืองโตเกียวในปี 2020 ในกรณีนั้น ไม่ซึฮะแก่กว่าทากิ 3 ปีใช่ไหม โปรดให้ความรู้ความเข้าใจแก่ฉันเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ฉันอยากทราบมากมาย ที่จริงแล้ว ฉันรู้เรื่องแนวความคิดของเรื่องในส่วน Musubi ดูการ์ตูนออนไลน์


อนิเมะ ถึงแม้ไม่ซึฮะจะตายไปแล้ว แม้กระนั้นความเกี่ยวข้องของทากิกับซากคุณทั้งสิ้นเป็นด้วยเหตุว่าเส้นด้ายสีแดงนั้น ภายหลังจากเดทกับไม่กิไม่เป็นผลสำเร็จ เขาเพียรพยายามโทรศัพท์หาไม่ซึฮะ แม้กระนั้นติดต่อคุณมิได้ แล้วก็การสับเปลี่ยนร่างก็สิ้นสุดลง เขาตกลงใจที่จะไปเยี่ยมอิโตโมริ แต่ว่าไม่ทราบชื่อ ความจำของเขาเกี่ยวกับมันกำลังเลือนลางจางหายไป แล้วก็ใจความของไม่ซึฮะก็หายไป ท้ายที่สุดเถ้าแก่ของกินในฮิดะก็จำอิโตโมริจากภาพร่างของทากิได้แล้ว และก็บอกเขาเมื่อดาวหางแยกออกเป็นสองส่วนโดยไม่คาดคิด อันที่เล็กมากยิ่งกว่าก็ตกลงสู่ผืนโลกรวมทั้งทำลายเมือง ทากิเจอชื่อของไม่ซึฮะในบันทึกการตายแล้วก็ศึกษาค้นพบวันที่กำเนิดเภทภัย โดยใส่ใจว่าไทม์ไลน์ของพวกเขาถูกแยกจากกันตรงเวลาสามปี 🕒 Timeline in Your Name สาวมัธยมศึกษาตอนปลาย Mitsuha Miyamizu อาศัยอยู่ในเมือง Itomori ในเขตภูเขา Hida ของประเทศญี่ปุ่น


มันราวการเดินทางผ่านเวลา/อาถรรพณ์/แฟนตาซีที่มีมนต์ขลังประสมประสานเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันแล้วก็ขึ้นกับคุณว่าคุณอยากเลือกอันไหน ฉันเลือกการเดินทางผ่านเวลาด้วยเหตุดังกล่าวฉันก็เลยมองหา “วิธี” หรือแม้กระทั้งคำชี้แจงด้านเทคนิคเกี่ยวกับการเกิดการเดินทางผ่านเวลา (รวมทั้งการแลกเปลี่ยนร่างกาย) ในหนังสือเล่มนี้ โดยเหตุนั้น ฉันก็เลยได้สะท้อนความหมดหวังของฉันสำหรับเพื่อการให้แต้มเป็นต้นว่า 3 ดาว ขณะที่แน่ๆนั้น พวกมันถูกแช่แข็ง ถูกครอบครองด้วยความจำนงอันแรงกล้าที่พวกเขามีต่ออนาคตที่บางทีอาจเป็นได้ การได้นั่งมองการแสดงในโรงแสดงละครเฉพาะหน้าฉัน ฉันรู้สึกได้ว่าตนเองมีอารมณ์ ฉันกระพริบตาอย่างเร็วเพื่อกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลออกมา ไม่ต้องการเป็นคนๆนั้น แม้กระนั้นนี่ได้แก่การใช้ความจำนงอย่างมีคุณภาพสูงที่สุดที่ฉันเคยได้เห็นในรูปภาพยนตร์
ในทางนี้ สะท้อนให้มองเห็นถึงความเคลื่อนไหวที่ไม่เคยเกิดมาก่อนในสังคมประเทศญี่ปุ่น ในตอนสองสามทศวรรษก่อนหน้านี้ มากยิ่งกว่าเก้าสิบเปอร์เซ็นต์ของพลเมืองประเทศญี่ปุ่นได้ย้ายถิ่นไปยังเขตเมืองที่หนาแน่น ก่อให้เกิดการลดปริมาณมวลชนแล้วก็สิ่งที่เรียกว่า “ช่องว่าง” ของเยาวชนและก็อุตสาหกรรมในบ้านนอก เป็นต้นว่า ฮิดะ เมืองในจังหวัดกิฟุที่เป็นแรงผลักดันให้ไม่ซึฮะอาศัยอยู่ การ์ตูนใหม่


ความเป็นจริงที่ว่าผลสรุปสามารถสื่อความหมายที่ต่างกันนิดหน่อยก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ฉันพร่ำบ่นเกี่ยวกับภาพยนตร์ประเด็นนี้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดำเนินงานได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการทำให้ท่านรู้เรื่องความสลับซับซ้อนของเรื่องราวได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ในตอนแรก ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวการแลกเปลี่ยนตัวตลกที่สวย ไม่อยู่ในขอบเขตนั้นนาน เรื่องราวที่ลึกซึ้งและก็น่าประทับใจก็เกิดขึ้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ตอนใหม่ล่าสุด – animedonki


และก็มันไม่เฉพาะแต่อาจการบรรยายแค่นั้น อนิเมะ

แต่ว่ายังดึงความพอใจของคุณมาเป็นขั้นแรกสำหรับในการเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์สุดฤทธิ์ที่สุดเท่าที่ฉันเคยสัมผัสมา และก็มันทำแบบนั้นโดยใช้กระบวนการที่จริงจริงอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในประเด็นที่ยึดติดกับเรื่องวิปริตรวมทั้งไม่มีสาระนานเหลือเกิน ฉันไม่เคยรู้สึกว่าเครื่องใช้ไม้สอยพล็อตเรื่องที่เขาใช้จะสามารถใช้งานได้อย่างหรูหรา แม้กระนั้นถ่ายอุจจาระศักดิ์สิทธิ์ ฉันคิดผิด อย่ามุ่งมาดกับนักแสดงที่ดีหรือเค้าเรื่องที่ดีจากระยะไกล แต่ว่าต้องมุ่งมาดให้น้ำลายไหลในรูปภาพยนตร์จังหวะทางวอลล์เปเปอร์เรื่องอื่นของ Shinkai นักบรรยายเสียงออกจะดีและก็มีหน้าที่แตกต่างอย่างมีประสิทธิผล ความเคลื่อนไหวของสุนทรียศาสตร์ของเสียงมีความสะดุดตาในตอนครึ่งแรกเมื่อพวกเขาสลับร่างกัน


จุดเด่นสำคัญๆเกี่ยวกับผู้แสดงเป็นพวกเขาส่วนมากรู้สึกเป็นธรรมชาติ เว้นเสียแต่เมื่อเห็นได้ชัดว่าไม่ได้ตั้งใจ นักแสดงข้างๆมีความชอบธรรมชาติมากยิ่งกว่าผู้แสดงหลัก รวมทั้งมีส่วนทำให้บรรยากาศของภาพยนตร์ดียิ่งขึ้น พวกเขาปรับปรุงเป้าหมายที่โง่เขลาเบาปัญญาและไม่มีความลึกหรือแรงกระตุ้นอื่นเว้นเสียแต่ความโรแมนว่ากล่าวคที่ถูกบังคับ แล้วก็พรีเซ็นท์เรื่องความจำไม่ดีสำหรับละครที่เพิ่มเข้ามา ขาดเหตุผลใดที่นักแสดงจะโง่หรือจำอะไรไม่ค่อยได้ รวมทั้งมันทำให้ความน่าไว้วางใจของนักแสดงรวมทั้งเค้าเรื่องต่ำลง ความลึกของเรื่องราวรวมทั้งผู้แสดงมีผลต่อความสมบูรณ์ของโลก ทิ้งปริศนาที่ยังมิได้ตอบไว้ นักแสดงส่วนมากไม่มีความคิดเห็นหรือความนึกคิดที่ว่าถูกหรือไม่ถูก ไม่ว่างที่จะปรับปรุงมัน


พวกเขาศึกษาที่จะติดต่อสื่อสารกันด้วยแนวทางที่ไม่แน่ชัดโดยบังเอิญเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก รู้สึกผูกพัน ต่างตั้งอกตั้งใจที่จะมาเจอกัน แก่นแท้ของหนังหัวข้อนี้เป็นเรื่องของเวลาและก็ความหมายที่จริงจริง มีหลายแนวทางสำหรับเพื่อการแปลความข้อสรุปของภาพยนตร์ประเด็นนี้ และก็ส่วนตัวแล้วฉันพบว่ามันน่าทึ่ง
“ชื่อของคุณ.” บรรลุเป้าหมายในจุดที่ cloud atlas ล้มเหลว แกนหลักเป็นวัยรุ่น ซึ่งแปลว่ามีเรื่องมีราววัยรุ่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกิดขึ้นในครึ่งแรก นักแสดงมีความน่าดึงดูดใจในตอนแรก แม้ว่าจะไม่มีผู้ใดเด่นเท่าการเขียนที่ดีอย่างอัศจรรย์แล้วก็มีเสน่ห์ลดลงเรื่อยเมื่อภาพยนตร์ก้าวเดินต่อไป


ตอนที่ไม่ทสึฮะรอคอยขึ้นรถไฟเพื่อกลับไปยังอิโตโมริภายหลังจากวันที่การค้นหาทากิในเมืองโตเกียวอย่างไร้ผล รถไฟทากิเพิ่งเผยตัวขึ้นที่สถานีที่คุณอยู่ นี่ทำให้คุณได้โอกาสที่จะส่งริบบิ้นของคุณไปให้เขา ซึ่งจะแปลงเป็นสิ่งจำเป็นเป็นลำดับเวลาในวันหลัง Kuchikamisake Mitsuha ที่ผลิตขึ้นระหว่างการเต้นรำคางุระช่วยทำให้ Taki เปลี่ยนแปลงกลับไปสู่ร่างของ Mitsuha มาโกโตะ เคยชินไคกล่าวมาว่าทาค้างโอะ อากิซึกิจากภาพยนตร์เรื่องเดียวกันก็อยู่ด้วยและก็ท้าผู้ชมให้ตามหาเขา ดูกรยการโบนัส Freeze-Frame สำหรับฉากจี๋ ข้อมูล บทความ รวมทั้งแหล่งข้อมูลปัจจุบัน ส่งไปยังกล่องจดหมายของคุณทุกอาทิตย์


วันพรุ่งนี้ ไม่ซึฮะตื่นมาในร่างของคุณเอง กลับมีเพียงแต่ความจำที่ไม่กระจ่างของวันก่อน รวมทั้งแน่ๆ อย่างเดียวกันก็เกิดขึ้นในทางตรงกันข้าม โดยมากผ่านการสนทนากับคนที่อยู่รอบข้างว่าพวกเขาแสดงกริยาแปลกๆยังไง ไม่ซึฮะรวมทั้งทากิก็พบว่าพวกเขากำลังแปลงสถานที่แบบสุ่มภายหลังจากนอนเพียงแค่นั้น แทนที่จะไปพบเรื่องบ้าๆบอๆเสมือนหนังดิสนีย์ในสมัย 80 พวกเขาปฏิบัติงานเพื่อช่วยเหลือกัน โดยทิ้งบันทึกรวมทั้งสมุดบันทึกของกันและกันไว้เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาเปลี่ยนแปลงสถานที่


ทากิอ้อนวอนจากสหายของไม่ซึฮะเพื่อพาทุกคนออกจากอิโตโมริก่อนที่ดาวหางจะจู่โจม เมื่อหลายร้อยปีกลาย ดาวหางพุ่งเข้าชนโลกรวมทั้งสร้างทะเลสาบที่อิโตโมริอาศัยอยู่ บทความที่เหลือจะมีเนื้อหามากเพิ่มขึ้นในแต่ละส่วนของไทม์ไลน์ ในตอนที่เขียนอะนิเมะอีกสองเรื่องเพียงแค่นั้นที่ทำให้ฉันร้องไห้ ฉันยังอยู่นาชูรัฐมนตรีแล้วก็ออกสู่สาธารณะ ฉันไม่ใช่ผู้เดียวอย่างแน่แท้


คุณคิดออกว่าพวกเขาเคลื่อนเช่นไร บอกยังไง ทำยังไง แล้วก็ฉันมีความคิดว่าความมุ่งหมายของทากิสำหรับในการตามหาใครบางคนที่เขามีความสัมพันธ์ที่มั่นคงแบบนี้ ทำให้เห็นว่าความรักแบบงั้นสามารถอยู่เหนือระยะเวลาและก็พื้นที่ได้ยังไง แล้วก็ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญของพวกเราเกี่ยวกับคุณมีชื่อว่าอะไร? เมื่อพวกเรารู้จักคนสองผู้ที่รู้สึกเชื่อมโยงกับผู้อื่น…แม้กระนั้นไม่รู้เรื่องว่าคนไหนกันแน่คนนั้นเป็นผู้ใดกัน มีความว่างอีกทั้งความรู้สึกของทากิรวมทั้งไม่ทสึฮะ