อนิเมะ Strike The Blood ดูการ์ตูนออนไลน์ อ นิ เมะ ใหม่

อนิเมะ

อนิเมะ เพลงปิดเพลงแรกคือ “Strike my Soul” โดย Yuka Iguchi และเพลงปิดเพลงที่สองคือ “Signal” โดย Kanon Wakeshima ซีซันแรกดัดแปลงจากไลท์โนเวลเล่ม 1-6 ดั้งเดิม ประกาศเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2019 พร้อมกับซีซันที่สี่ของซีรีส์ ผลิตโดย Connect กับนักแสดงและทีมงานที่กลับมารวมถึงสมาชิกใหม่ เพลงเปิดคือ Akatsuki no Kaleido Blood ของ Kishida Kyoudan และ The Akeboshi Rockets ในขณะที่เพลงปิดคือ Dear My Hero ของ Risa Taneda การกระทำของ Strike the Blood นั้นสามารถอธิบายได้ว่ามันน่าตื่นเต้นแต่ไม่ใช่อะไรที่พัดตัวเองขึ้นมาจากน้ำ

เธอยังเป็นน้องสาวต่างมารดาของคานนด้วยเหตุที่เธอเป็นธิดาของอดีตกษัตริย์ หลังจากที่เขาขอแต่งตัวซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในที่สุดเธอก็ใส่ผ้าเช็ดตัว (ซึ่งไม่ได้ช่วยอะไรมาก) แล้วยืมเสื้อผ้าของโคโจ และเธอก็แสดงความสับสนทั้งสองครั้ง ทัวร์เล็ก ๆ บน Oceanus Grave II และรักษาความปลอดภัยของพวกเขาด้วยการปกป้องพวกเขาผ่านประตูทางออกฉุกเฉินเมื่อ Broodt Dumblegraff โจมตีเรือ ดังนั้น หากคุณต้องการให้ส่งสินค้าในทันที ขอแนะนำให้ทำการสั่งซื้อแยกสำหรับสินค้าในสต็อกกับสินค้าพรีออร์เดอร์ คำอธิบาย Strike The Blood Novel Volume 1 เขียนโดย Gakuto Mikumo Kojo Akatsuki เคยเป็นเด็กมัธยมธรรมดา แต่ก่อนหน้านั้นเขาจะกลายเป็น…

Yukina Himeragi เป็นหมอผี Sword Shaman ดูการ์ตูนออนไลน์ ที่มีภารกิจแรกคือการ ‘สังเกต’ เขา การสั่งซื้อแบบสัมบูรณ์ทำให้ทุกตอนอยู่ในซีซันเดียวที่เรียงลำดับ ด้วยการเฝ้าดูแล Kojou และปราบปรามเขาหากพลังแวมไพร์ของเขาไม่สามารถควบคุมได้ เนื่องจากภารกิจของ Lion King ดูเหมือนจะรักษาสมดุลระหว่างมนุษย์และปีศาจ ลูกสาวของโคโจและยูกินะจากอีก 20 ปีข้างหน้า; เธอเดินทางย้อนเวลากลับไปในอดีตในตอนที่ 23 และ 24 เพื่อติดตามสัตว์ประหลาดทรงพลังที่ขู่ว่าจะจมเกาะอิโตกามิ

ขอขอบคุรรูปภาพจาก Google

เขาจะพยายามเรียนรู้ อนิเมะ เพิ่มเติมเกี่ยวกับพลังใหม่ของเขาเพื่อควบคุมพวกมันให้ดีขึ้นหรือไม่?

หรือเขาจะพยายามเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์กรที่ติดตามเขาหรือไม่? อนิเมะ  แต่เนื่องจากสำนึกในความยุติธรรมของเขาสูงมาก จึงค่อนข้างเข้าใจได้สำหรับเขาที่จะเสี่ยงทุกอย่างเพื่อช่วยครอบครัว เพื่อน และหญิงสาวที่เฝ้าสังเกตเขาอยู่ และอาจกำจัดเขาหากไม่สามารถควบคุมได้ Characterization ตัวเอกชายไม่พัฒนาจริงๆ ความยุติธรรมในระดับสูงของเขาเหมือนกันตลอดทั้งรายการ

โฆษณา Strike the Blood Final สำหรับ 2 ตอนล่าสุด วิดีโอนำเสนอเพลงเปิดของ Strike the Blood IV ชื่อ “Akatsuki no Kaleido Blood” โดย Kishida Kyoudan และ The Akeboshi Rockets พวกเขาแสดงเพลงเปิดก่อนหน้าทั้งหมดของซีรีส์ Strike the Blood ตัวละครใหม่ล่าสุด Ladli Ren ซึ่งพากย์เสียงโดย Megumi Han ก็ปรากฏตัวในวิดีโอเช่นกัน ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศการปรากฏตัวของตัวละครใหม่นี้พร้อมกับการเปิดตัวคีย์วิชวลของอนิเมะ บรรพบุรุษคนที่สี่เป็นแวมไพร์ที่ทรงพลังที่สุดที่เคยคิดว่าจะมีอยู่ในโลกแห่งตำนานเท่านั้น

ฉันไม่แน่ใจว่ามีเจตนาเสียดสีหรือประชดประชันบางอย่างหรือไม่ แต่ถ้าเป็นอย่างนั้น ฉันก็ยื่นหมวกให้ผู้เขียน ซีรีส์อนิเมะที่วางจำหน่ายทั้ง 3 เล่มในรูปแบบดีวีดีนั้นติดอันดับหนึ่งในอันดับดีวีดีแอนิเมชั่นขายดีประจำสัปดาห์ของญี่ปุ่น โดยแต่ละเล่มมียอดขายมากกว่า 1,000 เล่ม แผ่นดิสก์ Blu-ray ก็เป็นหนึ่งในหนังสือขายดีประจำสัปดาห์ด้วย และขายได้กว่า 4,000 แผ่นต่อเล่ม มาดูกันว่าผู้อ่าน ANN มองว่าดีที่สุดในฤดูกาลใด โดยดูจากโพลที่คุณจะพบได้ในรีวิวการสตรีมรายวันของเราและในหน้าคะแนนของคุณพร้อมซิมัลคาสท์ล่าสุด Love After World Domination ค่อนข้างจะดิ่งลงเหวในสัปดาห์นี้ ดูว่ารายการโปรดของคุณเป็นอย่างไร โดยเหลือเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนสิ้นสุดฤดูกาล

ตัวอย่างเช่น เพื่อนชายของ Kojou ที่ใส่หูฟังนั้นยังด้อยพัฒนามากจนนั่นเป็นเพียงสองสิ่งที่ฉันจำได้เกี่ยวกับเขา ตัวละครด้านข้างสองสามตัว เช่น First Progenitor อาจน่าสนใจจริงๆ แต่พวกมันถูกจัดวางบนฉากหลังของความรักทั้งหมดที่เกิดขึ้น ฉันพบว่าตัวละครหลัก Kojou ค่อนข้างสองมิติและเรียบง่าย เขาเป็นคนน่ารัก หล่อ ดูดี มีความกล้าหาญ และแทบทุกอย่างที่ตัวเอกที่ดีควรจะเป็น เขามีข้อบกพร่องเพียงเล็กน้อย เหลือที่ว่างเล็กน้อยสำหรับการพัฒนาหรือปรับปรุงตัวละคร ตัวละครในรายการโรแมนติกโดยเฉพาะฮาเร็มเป็นแรงผลักดันของมัน และฉันรู้สึกว่านี่คือจุดที่ความธรรมดาของ Strike The Blood ครอบงำ

ข่าวเพิ่มเติมเปิดเผยรายชื่อนักแสดงและวันวางจำหน่ายเพิ่มเติม OVA 10 ตอนวางจำหน่ายระหว่างวันที่ 19 ธันวาคม 2018 ถึง 25 กันยายน 2019 ในห้าเล่ม เพลงเปิดคือ Blood and Emotions โดย Kishida Kyoudan และ The Akeboshi Rockets ในขณะที่เพลงปิดคือ LOVE STOIC โดย Risa Taneda Strike the Blood เป็นซีซันแรกของซีรีส์อนิเมะ ซีซันแรกออกอากาศระหว่างวันที่ 4 ตุลาคม 2556 ถึง 28 มีนาคม 2557 จำนวน 24 ตอน เพลงเปิดเพลงแรกคือ “Strike the Blood” โดย Kishida Kyoudan & The Akeboshi Rockets และเพลงเปิดเพลงที่สองคือ “Fight 4 Real” โดย ALTIMA

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

เขาเป็นคนใจดีกับตัวละครหญิงส่วนใหญ่ในรายการที่พวกเขาทั้งหมดจบลงด้วยการตกหลุมรักเขา ดูการ์ตูนออนไลน์

อ นิ เมะ ใหม่ เพียงเพื่อให้คอของเขาแก่เขา เขาไม่ได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับพลังของเขานอกจากต้องการเลือดเพื่อเรียกสัตว์ร้ายของเขา ตัวเอกหญิงเปลี่ยนไปตามอารมณ์จริงๆ หลังจากตอนที่สอง เธอตกหลุมรักเขาจนถึงจุดที่สองสามตอนต่อมาเธอก็ยื่นคอให้เขา (และแน่นอนว่าเขารับข้อเสนอของเด็กสาวมัธยมต้นที่น่าสงสารด้วยความยินดี) ทีมงานและสตูดิโอคนเดียวกันก็กำลังทำงานในฤดูกาลสุดท้ายเช่นกัน “บรรพบุรุษที่แท้จริงที่สี่” เป็นแวมไพร์ที่แข็งแกร่งในตำนานที่ไม่ควรมีอยู่จริง พร้อมกับ “สัตว์ร้ายปืน” 12 ตัว กล่าวกันว่าแวมไพร์ผีตัวนี้ได้ปรากฏตัวในญี่ปุ่น อดีตผู้วิเศษโจมตีขององค์กร Lion King ถูกขังอยู่ใน Prison Barrier โดยไม่ทราบสาเหตุ Asagi หลบเลี่ยงเขานานพอที่จะวางกับดักต่างๆ แล้วพาเขาไปยังส่วนที่มีการป้องกันอย่างแน่นหนาที่สุดของเกาะ ที่ซึ่ง Astarte จะส่งตูดของเขาไปให้เขาโดยทันที แม่มดคู่ที่สังกัดองค์กร “ห้องสมุด” ทีม “ปรัชญา” พวกเขาทำงานร่วมกับ Yuuma Tokoyogi แต่ตั้งใจจะใช้เธอเพื่อประโยชน์ของตนเอง จะใช้เงินเป็นจำนวนมากแม้ว่าพวกเขาจะไม่มีพลังเวทย์มนตร์ที่แข็งแกร่ง แต่เพื่อความเป็นธรรม ฉันไม่ได้สนใจเพลงประกอบเพราะว่ามันไม่โดดเด่นเหมือนบางอย่างจาก Code Geass เป็นต้น ความขัดแย้ง [3/10] นั่นเป็นเพราะฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมวัยรุ่นคนนี้ถึงต้องปกป้องเกาะทั้งเกาะตลอดเวลา ฉันหมายถึงว่าเกาะนี้มีชีวิตรอดมาได้อย่างไรก่อนที่เขาจะกลายร่างเป็นมนุษย์?

Strike the Blood ซีซั่นที่ 5 ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2565 บรรพบุรุษที่สี่คนก่อนซึ่งส่งต่อพลังของเธอไปยัง Kojou เมื่อสามเดือนก่อน จริงๆ แล้วเธอเป็นซัคคิวบัสที่มีบุคลิกอื่นชื่อริรู และเป็นกุญแจสำคัญในการควบคุมสัตว์อสูรเลวีอาธาน อนิเมะเรื่องนี้ทำให้ฉันอยากดูมากขึ้นหลังจากแต่ละตอน ปัญหาเดียวที่ฉันมีในอนิเมะคือการรักษาตัวและพยายามทำความเข้าใจกับชื่อกลุ่มและองค์กรทั้งหมดที่ผู้คนอยู่ นอกจากนั้น หากคุณเป็นหนึ่งในนั้นที่มีผู้ดูแบบไหลลื่น อนิเมะนี้ ควรจะค่อนข้างดี ไม่ใช่คนโปรด แต่ถ้าเจอเรื่องที่เกี่ยวข้องกับอนิเมะเรื่องนี้ นักแสดงนำชาย Kojou เป็นนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์เมื่อสามเดือนที่แล้วซึ่งสืบทอดพลังของแวมไพร์ผู้ทรงพลังที่สุดในโลก The Fourth Progenitor นำเสนอความหลากหลายที่ผู้ชมคุ้นเคย มีสิ่งมีชีวิตนอกโลกทุกประเภทที่รายการเน้นไม่ว่าจะเป็นแวมไพร์ มนุษย์หมาป่า เทวดา หรือแม่มด นอกจากนั้น แต่ละส่วนโค้งยังพัฒนาความสัมพันธ์ของ Akatsuki กับผู้อื่นเมื่อเขาแข็งแกร่งขึ้น

และเนื่องจากการมาถึงของบรรพบุรุษที่สี่ ซึ่งมีเพียงสามคนเท่านั้น นับเป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งเลวร้าย ซึ่งพลังของ Kanon จะเป็นประโยชน์ต่อการต่อสู้ ด้วยการใช้ Schneesturm Wolfïn ของ Himeragi หลังจากที่ Kojou ขจัดอุปสรรคมิติของเธอด้วยความช่วยเหลือจาก Familiar ที่เพิ่งได้มาของเขา Al-Maisan Mercury หลังจากที่โคโจช่วยเธอที่ปลายโค้ง ดูเหมือนว่าเธอจะสนใจในตัวเขามากพอที่เธอจะบอกเขาโดยตรงว่าเธอต้องการรู้ว่าเขาชอบกางเกงในแบบไหน ทำอีกครั้งในตอนจบของ OVA ครั้งที่ 3 ซึ่งเขาได้รับพลังสุดท้ายจาก Meiga เหนือ The Cleansing เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ mano-o-mano กับ Kojou ในที่สุด และติดตามมันทันทีโดยเอาชนะ Dragon Slayer ผู้ซึ่งได้เปรียบอย่างมากกับ Vatler เนื่องจาก Dragon Familiar ของเขา เนื่องจากเธอคือนักบวชแห่งคาอิน และผูกติดอยู่กับเกาะอิโตกามิ ตราบใดที่เธอยังคงอยู่บนเกาะ เธอไม่สามารถตายได้