อนิเมะ WE MET IN VIRTUAL REALITY การ์ตูน อนิเมะใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ถ่ายทำทั้งหมดในโลกของความเป็นจริงเสมือน (VR) สารคดีที่ดื่มด่ำและเปิดเผยนี้มีรากฐานมาจากชุมชนที่มีเอกลักษณ์หลายแห่งภายใน VR Chat ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเสมือนจริงที่กำลังเติบโต ผ่านฉากการสังเกตที่ถ่ายแบบเรียลไทม์ในรูปแบบสารคดีที่แท้จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้เผยให้เห็นถึงพลังที่เพิ่มขึ้นและความใกล้ชิดของความสัมพันธ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในโลกเสมือนจริง ซึ่งหลายๆ ฉากเริ่มต้นขึ้นในช่วงล็อกดาวน์ของ COVID-19 ในขณะที่โลกทางกายภาพกำลังเผชิญหน้ากันมากมาย การแยกตัวที่รุนแรง แม้ว่าจะยังคงอยู่ภายในโดเมน VR ของอวาตาร์และโลกแห่งจินตนาการก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้มีองค์ประกอบของอารมณ์ขัน การโต้ตอบโดยบังเอิญ และเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่บ่งบอกถึงชีวิตจริง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

WE MET IN VIRTUAL REALITY บันทึกเรื่องราวของผู้คนที่ประสบความรัก ความสูญเสีย และความสัมพันธ์ที่ไม่คาดคิดนำเสนอเนื้อหาทั้งหมดของสารคดีแบบดั้งเดิม

ซึ่งรวมถึงการสัมภาษณ์พูดคุยแบบตัวต่อตัวและฟุตเทจเชิงสังเกตการณ์ อนิเมะ แต่ภาพไม่ได้ถูกถ่ายในเครื่องบินไลฟ์แอ็กชันของเรา แต่ใน VRChat ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเสมือนจริงที่ผู้ใช้สามารถควบคุมอวาตาร์ได้อย่างเต็มที่เพื่อโต้ตอบซึ่งกันและกันผ่านมิตรภาพและความผูกพันอันแสนโรแมนติกที่พัฒนาขึ้นในอาณาจักรทางสังคมที่จับต้องไม่ได้นี้ “We Met in Virtual Reality” ได้ตรวจสอบประโยชน์ของการหลบหนีอย่างดื่มด่ำ ซึ่งสำหรับหลาย ๆ คนเป็นตัวแทนของเส้นชีวิตที่ประเมินค่ามิได้ในช่วงแรก ๆ ของการระบาดใหญ่ที่กำลังดำเนินอยู่จากสิ่งที่ผู้กำกับจับได้ทั้งหมดในโลกนี้ เราเห็นได้ว่าผู้ใช้ส่วนใหญ่เลือกใช้อวาตาร์ที่คล้ายกับตัวละครอนิเมะหญิงที่มีหูและ/หรือหางของสัตว์ มีสิ่งผิดปกติอย่างเช่น ภาพสามมิติของ Kermit the Frog หรือ Gremlin แต่คนส่วนใหญ่เลือกหุ่นที่มีสง่าผ่าเผยเป็นพาหนะเพื่อนำทางในโลกนี้จากจุดเริ่มต้น ผู้สร้างภาพยนตร์ทำให้แง่มุมของชุมชนของ VRChat เป็นจุดสนใจที่ชัดเจน ในบรรดาวิชาที่เขาเลือก เจนนี่เป็นเด็กผู้โพสต์เพื่อประโยชน์สูงสุดในการใช้อาณาจักรออนไลน์นี้ เธอใช้เวลาของเธอในเวอร์ชันนี้ในการสอน ASL ให้กับนักเรียนเสมือนจริงในชั้นเรียนเต็มรูปแบบ ซึ่งไม่เพียงแต่เรียนรู้ที่จะเซ็นชื่อเท่านั้น แต่ยังต้องทำเช่นนั้นด้วยข้อจำกัดด้านความคล่องตัวของรูปแบบดิจิทัลของพวกเขา ในทำนองเดียวกัน DustBunny หญิงสาวอีกคนหนึ่งสอนระบำหน้าท้องผู้ใช้สองคนในชีวิตจริงอยู่ห่างกันหลายพันไมล์ แต่ตกหลุมรักกันมานานกว่าหนึ่งปีครึ่งติดต่อกันใน VRChatสภาพแวดล้อมของ CG เหล่านี้เป็นสถานที่ที่บุคคลอายุน้อยเหล่านี้สามารถเป็นอิสระจากความคาดหวังที่สังคมกำหนดในเรื่องเพศ อัตลักษณ์ทางเพศ และร่างกายของพวกเขา การเข้าสู่ VRChat คือการเกิดใหม่ โอกาสในการเริ่มต้นใหม่โดยไม่ต้องมีสัมภาระและนำเสนอภาพได้สมจริงยิ่งขึ้น แม้ว่านั่นจะหมายถึงการกลายเป็นตัวตนที่เย้ายวนใจหรือสิ่งมีชีวิตที่มีขนยาวสีสันสดใสรูปแบบใหม่ของพวกเขาซึ่งแยกจากสิ่งที่พวกเขาอยู่หลังหน้าจอช่วยให้มีโหมดการมีส่วนร่วมที่บริสุทธิ์ยิ่งขึ้นระหว่างผู้คนไม่ว่าจะสงบสุขหรือรักใคร่โดยที่เพศเชื้อชาติและรูปร่างสูญเสียความสำคัญทั้งหมดและบุคคลจะรู้จักกันเพียงลำพังบนพื้นฐาน ของบุคลิกภาพของตน

We Met in Virtual Reality Early Review
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในขณะที่ความเป็นไปได้ในอุดมคติของการตีความความเข้าใจระหว่างบุคคลแห่งอนาคตนี้สร้างความประทับใจ แต่ทุกอย่างก็ดูเหมือนอุดมคติที่ไม่สมจริง

ดูอนิเมะ การแสดงภาพเชิงบวกที่มากเกินไปของการล่าสัตว์ในชุมชนออนไลน์เหล่านี้ไม่เคยกล่าวถึงว่าแพลตฟอร์มนี้จัดการกับการกลั่นแกล้งหรือความขัดแย้งอย่างไร และที่น่าผิดหวังยิ่งกว่านั้นก็คือ ผู้กำกับเลือกที่จะไม่ให้บริบทใดๆ เกี่ยวกับวิธีการทำงานของพื้นที่นี้ อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้ในการเชื่อมต่อกับชีวิตทางเลือกนี้ ความมุ่งมั่นด้านเวลา หรือผลกระทบด้านลบใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการมีอยู่เพิ่มเติมนี้ เกี่ยวกับความสัมพันธ์แบบออฟไลน์ของผู้เข้าร่วม ด้วยการประกาศว่า VRChat เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่น่าอัศจรรย์ เขาทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูลึกซึ้งก่อนหน้านี้ ฉากหนึ่งในคลับเปลื้องผ้าเสมือนจริงทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับมาตรการป้องกันเพื่อปกป้องผู้ใช้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะในโลกที่มีเซ็กส์มากเกินไป การขาดการตอบสนองใด ๆ เกี่ยวกับบางแง่มุมที่น่าสงสัยหรืออย่างน้อยก็เกี่ยวกับ VRChat ควบคู่ไปกับการเรียนรู้กลไกของมันเพียงเล็กน้อย ป้องกันไม่ให้คนคนหนึ่งจดจ่ออยู่กับภาพเหมือนที่เห็นอกเห็นใจอย่างแท้จริงเพียงอย่างเดียว คำถามเหล่านี้จู้จี้ที่คุณในขณะที่คุณดูจากมุมมองภาพ “เราพบในความเป็นจริงเสมือน” ยังแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีที่พึ่งเกิดขึ้นใหม่เป็นอย่างไร บ่อยครั้งที่ตัวละคร 3D ผิดพลาด ผสมผสานเข้ากับพื้นหลังอย่างไม่ประจบประแจง และยังคงเคลื่อนไหวด้วยความแข็งบางอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้กับกราฟิกในเกมจำลองสถานการณ์ในอดีตอย่าง “เดอะซิมส์” ไม่กี่ปีต่อจากนี้ เราอาจพิจารณาอินเทอร์เฟซและความสามารถของบางอย่างเช่น VRChat ที่มีการใช้เทคโนโลยีที่ล้าสมัยแบบเดียวกันกับคอนโซลยุคแรกๆ ชุดคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือในปัจจุบัน