อนิเมะ รีวิว Tsurune

อนิเมะ

อนิเมะ สึรุเนะ: เสียงของลูกธนูที่บินออกไป เสียงกริ่งที่ไพเราะซึ่งประกาศการยิงที่สมบูรณ์แบบ มินาโตะหลงใหลในเสียงนั้นมาตั้งแต่เด็ก และฝึกฝนการยิงธนูอย่างหนักเพื่อเสกเสียงนั้นด้วยตัวเอง แต่เมื่อมินาโตะพบว่าตัวเองเป็นอัมพาตจากความทุกข์ทรมานอย่างกะทันหันที่เรียกว่าอาการตื่นตระหนก เขาจึงล้มเลิกการยิงธนูและทิ้งความหลงใหลไว้เบื้องหลัง  ดูการ์ตูนอนิเมะ ตอนนี้อยู่ในโรงเรียนมัธยม มินาโตะมั่นใจว่าเวลาของเขาในสนามยิงธนูได้ผ่านไปแล้ว… แต่เมื่อเขาได้พบกับโอกาสมหัศจรรย์ที่ศาลเจ้าบนยอดเขา เขาจะค้นพบความรักครั้งใหม่สำหรับการยิงธนู และเดินทางอีกครั้งเพื่อไปสู่ความชัดเจนและดังกังวาน เสียง.หากคุณให้น้ำหนัก ผลงานล่าสุดของ Kyoto Animationในแง่ของประเภทพื้นฐานเท่านั้น คุณอาจสันนิษฐานได้ว่าพวกเขาใช้สูตรละครของชมรมการแข่งขันที่น่าเชื่อถือ นอกจากคอเมดี้อย่างDragon Maid ของ Miss Kobayashiและละครเมโลดราม่าเรื่องหัวใจแล้ว หลายปีหลังมานี้พวกเขายังได้เปิดเสียงให้ทั้งคู่อีกด้วย! ยูโฟเนียมและฟรี! สู่แฟรนไชส์ที่แผ่กิ่งก้านสาขา ครอบคลุมภาคต่อและภาพยนตร์สารคดีหลากหลายเรื่อง และตอนนี้สึรุเนะก็มาถึงพร้อมกับ ดูการ์ตูนอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เด็กชายทั้งห้าคนและโค้ชตัวใหญ่

ของพวกเขา ซึ่งดูเหมือนจะเข้ากับรูปแบบการผลิตนี้พอดีแน่นอนว่าการอ่านแบบนั้นต้องการการสันนิษฐานเช่น ดูหนังออนไลน์“ละครของสโมสรทั้งหมดมีความเหมือนกันโดยพื้นฐาน” – ความจริงแล้วคุณสมบัติแต่ละอย่างเหล่านี้ได้แกะสลักเอกลักษณ์ของตนเองไว้แล้ว ฟรี! เริ่มต้นการเดินทางในฐานะคอเมดี และเรื่องราวของมันถูกแต่งแต้มด้วยสีสันของเมโลดราม่าที่ไม่สำนึกผิดในวงกว้างและมีชีวิตชีวา เสียง! Euphoniumสร้างความสมดุลระหว่างผลประโยชน์ของผู้กำกับสองคน ปรุงรสเรื่องราวของตัวละครที่หักมุมด้วยอารมณ์ขันเป็นครั้งคราว และสึรุเนะซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างเต็มรูปแบบครั้งแรกของผู้กำกับทาคุยะ ยามามูระก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ละครกีฬาแม้ว่าจะดูเป็นประหนึ่งว่าTsuruneเป็นโทนเสียงที่โดดเด่นที่สุดและค่อนข้างยอดเยี่ยมในตอนนั้น

ในแง่ของการเล่าเรื่องที่โจ่งแจ้ง

จังหวะของTsurune นั้นน่าจะคุ้นเคยดี รายการแรกแนะนำเราให้รู้จักกับมินาโตะ นารุมิยะ เด็กชายผู้รักการยิงธนูจนเกิดอาการ “ตื่นตระหนกกับเป้าหมาย” และพบว่าตัวเองไม่สามารถโฟกัสหรือดึงคันธนูกลับได้เต็มที่ มินาโตะเลิกกับการยิงธนูในโรงเรียนมัธยมต้น และเราหยิบเรื่องราวของเขาในโรงเรียนมัธยมที่เซย์ย่าเพื่อนของเขาพยายามจุดประกายความหลงใหลของเขาอีกครั้ง ในไม่ช้า เราก็ได้รู้จักกับ Ryohei ผู้ร่าเริง, Nanao เจ้าเล่ห์ และ Kaito ผู้ห้าวหาญ… แต่มินาโตะก็ได้พบกับชายแปลกหน้าลึกลับที่ยิงธนูใส่ศาลเจ้าบนยอดเขา เขาพบว่าความรักในการยิงธนูของเขากลับคืนมา และสาบานว่าจะเอาชนะความทุกข์ยากของเขา

ความสนใจในTsuruneนั้นอยู่ที่พัฒนาการทางอารมณ์ของเด็กชายเหล่านี้และโค้ชของ Masakiหนังhd มากกว่าที่จะเป็นองค์ประกอบของการแข่งขันยิงธนู แม้ว่าพวกเขาจะฝึกฝนอย่างหนัก แต่ตอนส่วนใหญ่ก็มุ่งความสนใจไปที่ความขัดแย้งระหว่างบุคคลของคนกลุ่มใหญ่นี้ เช่นเดียวกับสัมภาระที่พวกเขาแบกไปสนาม เมื่อเวลาผ่านไป เราได้เรียนรู้ว่าความกลัวของมินาโตะที่จะพลาดเป้าหมายนั้นเชื่อมโยงกับการตายของแม่ของเขา ผ่านเส้นโค้งที่สะท้อนความเห็นอกเห็นใจที่มีต่อเขา เซย์ย่า และเพื่อนคนอื่นๆ ของพวกเขา และแม้แต่มาซากิที่เป็นผู้ใหญ่ก็ผ่านการเติบโตมาพอสมควร โดยรายการเน้นย้ำว่าการเป็นผู้ใหญ่และรู้จักตัวเองเป็นกระบวนการที่ไม่ได้จบลงแค่วัยผู้ใหญ่

แม้ว่าสมาชิกทุกคนในทีมของมินาโตะ

จะไม่มีความเป็นมนุษย์เท่าๆ กัน การ์ตูน hd แต่ฉันรู้สึกว่ารายการนี้ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการทำให้ความรู้สึกของมินาโตะ เซย์ยะ และมาซากิมีชีวิตขึ้นมา ส่วนหนึ่งมาจากสคริปต์ที่เขียนขึ้นอย่างเฉียบคมของรายการ แต่ส่วนใหญ่ถ่ายทอดผ่านการเล่าเรื่องด้วยภาพที่กระตุ้นอารมณ์ของสึรุเนะ แน่นอนว่า สึรุเนะ มีความสวยงาม เช่นเดียวกับการแสดง  การ์ตูน hd Kyoto Animationสมัยใหม่ส่วนใหญ่แต่ก็ไม่ได้แสวงหาความสวยงามเพื่อตัวของมันเอง การแสดงแทนการสะท้อนความคิดและการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ของตัวละครอยู่ตลอดเวลา โดยท้องฟ้า อาคาร มุม และสีสันของทุกตอนจะสะท้อนประสบการณ์ชีวิตของดวงดาว