ดูหนังออนไลน์ Osmosis Jones หนัง hd ดูหนังฟรีผ่านมือถือ

ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ “ออสโมซิส โจนส์” เป็นเหมือนด้านมืดของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเพื่อการศึกษาที่บรรยายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในลำไส้ จะพาเราเข้าไปในร่างกายของมนุษย์เพื่อไปเที่ยวชมย่านต่างๆ ที่ไม่คุ้นเคย เช่น ฝั่งตะวันออกตอนล่าง และอวัยวะที่มีประโยชน์ เช่น ปุ่มอ้วก ภาพเหล่านี้แสดงเป็นแอนิเมชั่นที่มีสีสัน เหลวแหลก และหยดย้อย จากนั้นเราก็เปลี่ยนไปใช้การแสดงสดสำหรับภายนอกร่างกายที่เป็นปัญหา ซึ่งเป็นของชายชื่อแฟรงค์ ( บิล เมอร์เรย์ )แฟรงค์ปฏิบัติตามกฎสิบวินาที ซึ่งสอนเราว่าหากอาหารตกหล่นและอยู่บนพื้นไม่ถึง 10 วินาที ก็ยังปลอดภัยที่จะกิน ในกรณีของไข่ลวกที่เป็นปัญหา เขาอาจได้ไตร่ตรองด้วยว่าก่อนที่ไข่จะหล่น เขาต้องงัดมันออกจากปากของลิง ไข่คลานไปด้วยเชื้อโรค ทำให้ภายในร่างกายเข้าสู่โหมดฉุกเฉินในระดับเซลล์ เราได้พบกับออสโมซิส โจนส์ (พากย์เสียงโดยคริส ร็อค ) ตำรวจนอกรีต ซึ่งมักถูกเรียกให้ไปบรรยายที่ห้องทำงานของหัวหน้า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องจุลชีววิทยาภาคแรก เขาได้ร่วมมือกับดริกซ์ ( เดวิด ไฮด์ เพียร์ซ ) แคปซูลเย็นที่ปล่อยออกมาตามกำหนดเวลาเพื่อต่อสู้กับการบุกรุกของไวรัส

ซึ่งขู่ว่าจะฆ่าแฟรงค์หลังจากธแร็กซ์ ( ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น ) แนะนำตัวละครใหม่และ อนิเมะ การติดเชื้อร้ายแรงฉากการแสดงสดที่กำกับโดยปีเตอร์และบ็อบบี้ ฟาร์เรลลี (” There’s Something About Mary “) ใช้ความไม่พอใจที่น่ารังเกียจของบิล เมอร์เรย์เป็นบทเรียนวัตถุที่น่าสยดสยองในสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นกับคุณได้ถ้าคุณไม่คิดถึงเรื่องเชื้อโรคตลอดเวลา การติดเชื้อครั้งที่สองที่อาจถึงตายได้เกิดขึ้นเมื่อเขาไปเยี่ยมชมงานวิทยาศาสตร์ที่เชน ( เอเลน่า แฟรงคลิน ) ลูกสาวของเขาเข้าร่วม เมื่อได้พูดคุยกับผู้เข้าร่วมรายอื่น เขาได้เรียนรู้ว่าการทดลองของเด็กหนุ่มนั้นเกี่ยวข้องกับการชำระล้างหอยนางรมที่ปนเปื้อน รับรองว่าหอยนางรมสะอาด เขากินหนึ่งตัวซีเควนซ์แอนิเมชั่นชั้นใน ซึ่งกินพื้นที่ประมาณสองในสาม ของภาพยนตร์ กำกับโดยPiet KroonและTom Sito ลองนึกภาพการเดินทางผ่านร่างกายมนุษย์ที่ดำเนินการโดยเดนนิส เควดใน ” Innerspace ” (1987) ราวกับว่ามันถูกวาดโดยแมตต์ โกรนิ่ง (“ชีวิตในนรก”) ด้วยกรด และคุณจะมีค่าประมาณ ฉันชอบวิธีที่ส่วนต่างๆ ของร่างกายแสดงถึงย่านต่างๆ ในเมืองแฟรงก์เป็นพิเศษ (ท้องคือสนามบิน โดยจะออกไปยังลำไส้ใหญ่เป็นประจำ มาเฟียออกไปเที่ยวรักแร้ ทนายความสามารถพบได้ในริดสีดวงทวาร)ภายในเมืองแฟรงค์ นายกเทศมนตรี ( วิลเลียม แชทเนอร์ ) พยายามรักษาสภาพที่เป็นอยู่เมื่อเผชิญกับการรณรงค์หาเสียงจากทอม โคโลนิก ( รอน ฮาวเวิร์ด ) คู่ต่อสู้ของเขาซึ่งเป็น “คนธรรมดา” ภายนอก แฟรงก์ที่ไม่โกนผมทำให้ลูกสาวที่ขี้ขลาดตาขาวอับอายด้วยพฤติกรรมที่ไม่สุภาพของเขา และทำร้ายครูวิทยาศาสตร์ ( มอลลี่ แชนนอน ) อย่างรุนแรงด้วยการขว้างปาใส่เธอหลังจากกินหอยนางรมผิด (ผมนึกถึงดร. จอห์นสันที่เฝ้าสังเกตคุณบอสเวลล์ว่า “ท่านครับ เขาเป็นคนกล้าหาญที่กินหอยนางรมตัวแรก”) ย้อนกลับไปในแฟรงก์ ออสโมซิส โจนส์รู้สึกไม่สบายใจที่เขาทำเร็วเกินไปในการกดปุ่มอ้วกแม้จะมีคำอธิบายของฉัน แต่ก็ไม่มีอะไรใกล้เคียงกับความพยายามตามปกติและหลีกเลี่ยงการผจญภัยในบริเวณอวัยวะเพศ เดิมทีมันถูกจัดประเภทเป็น PG-13 แต่ได้รับการอัพเกรดเป็น PG

Osmosis Jones Review | Movie - Empire
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

หลังจากตัดแต่งบางส่วน และมีแนวโน้มที่จะสร้างความบันเทิงให้เด็ก ๆ ที่ดูเหมือนจะชอบเรื่องตลกเกี่ยวกับระบบประปาทางกายวิภาค สำหรับผู้ใหญ่ มีความสมบูรณ์ของอนิเมชั่นและพลังของภาพยนตร์ทั้งเรื่อง

ดูการ์ตูน ซึ่งถือว่าฉลาดทีเดียวฮีโร่ตัวฉกาจอย่าง Osmosis Jones ที่พากย์เสียงโดย Chris Rock เป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่มาจาก “ด้านผิดของ ทางเดินอาหารแต่อย่าเข้าใจผิดว่านี่เป็นแนวคิดกึ่งสำเร็จรูปสำหรับ Anatomy 101 … หรือโรงภาพยนตร์ที่ก้าวล้ำ … หรือแม้แต่ทายาทที่คู่ควรของWho Framed Roger Rabbit?บิล เมอร์เรย์ – หรือมากกว่านั้นคือคนที่ขี้โมโหและขี้บ่นของเขา รับบทเป็นแฟรงค์ เจ้าบ้านสำหรับเมืองแห่งเซลล์ที่รวมตัวกันเพื่อให้แฟรงค์เดินไปตามเส้นทางของเขาในการครอบครองมันฝรั่งทอด แต่เมื่อแฟรงก์กินไข่ลวกซึ่งกินเวลาอยู่ในปากของชิมแปนซี เมืองแฟรงค์รู้สึกได้: เจ็บคอ จาม ลำไส้ไม่สบาย นายกเทศม. แต่นี่ไม่ใช่แค่ความหนาวเย็น แต่เป็นไวรัสที่มีลักษณะคล้ายอีโบลาที่เรียกว่า Thrax (Fishburne เหมือน diabolical Shaft) และถ้า Osmosis สามารถช่วยวันนี้ได้ City of Frank จะปิดตัวลงอย่างถาวร ออสโมซิส โจนส์มีการแรเงาของความคิดที่ยอดเยี่ยม แต่ไม่เคยใช้อารมณ์ขันที่บิดเบี้ยวอย่างแยบยลของ Farrelly Brothers (มีบางอย่างเกี่ยวกับ Mary) เป็นอย่างดี – อาจเป็นเพราะพวกเขาไม่เพียง แต่ไม่ได้เขียนบทเท่านั้น แต่ยังกำกับการแสดงสดแบบย่อและต่ำต้อยอีกด้วย ลำดับการกระทำ ออสโมซิสเป็นแนวคิดทั้งหมด: น่ารักโดยไม่ต้องแสดงอะไรมาก และฉลาดโดยไม่ตลกหรือสร้างสรรค์อย่างแท้จริง มี ข้อความหนึ่ง ที่ได้รับการดลใจในจิตใต้สำนึกของแฟรงก์ที่เตือนฉันถึงสถานที่เหนียวๆ ที่พี่น้องฟาร์เรลลีเคยไปมาก่อน และเป็นการหยอกล้อที่แย่มาก ความคิดอยู่ที่นั่น คำใบ้ของอัจฉริยะ แต่ไม่มีใครจุดประกายความคิดเหล่านั้น เพิ่มออสโมซิสโจนส์ในรายการปริศนาสากลนั้น และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง พี่น้องฟาร์เรลลีสามารถทำอะไรได้น้อยมากด้วยอะไรมากมาย