อนิเมะ HOMEWARD BOUND II: LOST IN SAN FRANCISCO การ์ตูนhd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ซานฟรานซิสโกเพื่อขึ้นเครื่องบินไปแคนาดา พวกเขาเช็คอินสัตว์เลี้ยงของพวกเขา: โอกาส (Michael J. Fox) บูลด็อกอเมริกัน ชาโดว์ (ราล์ฟ ไวต์) โกลเด้นรีทรีฟเวอร์; และแซสซี่ (แซลลี่ ฟิลด์) แมวประสาท แต่สัตว์เลี้ยงที่สับสนก็ระเบิดออกมาจากผู้ให้บริการของพวกเขาและหลบหนีไปยังเมือง ที่นั่นพวกเขาตกอยู่ในกลุ่มคนจรจัดและดิ้นรนเพื่อหลีกเลี่ยงสุนัขที่กระตือรือร้นมากเกินไป แต่เมื่อทั้งสามคนเบื่อหน่ายกับความพเนจรพวกเขาออกเดินทางเพื่อค้นหาเจ้าของที่รักของพวกเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

รีวิวภาพยนตร์ ภาพยนตร์ดิสนีย์ ‘ผูกพัน’ กับเสน่ห์ / การเดินป่าสัตว์ในซานฟรานซิสโกเหมาะอย่างยิ่งครอบครัวซีเวอร์เดินทางมาถึงสนามบินนานาชาติ

ฉากสําคัญสองสามฉากก็เพียงพอที่จะสํารองฉากในซานฟรานซิสโก อนิเมะ ภาพบน Potrero Hill อีกฉากหนึ่งบน Russian Hillสะพานโกลเดนเกตทางอากาศของเมืองที่นํามาจากมารินซึ่งตอนนี้สัตว์ในเรื่องอาศัยอยู่ครั้งสุดท้ายที่ออกมาบูลด็อกหนุ่มอเมริกันขี้เล่นชื่อ Chance (Fox) ผู้เฒ่าผู้ฉลาด Shadow (Waite) สุนัขจําพวกโกลเด้นรีทรีฟเวอร์และกลุ่มแมวหิมาลัยของพวกเขา Sassy (Field) ได้เดินทางอย่างกล้าหาญ Lost pets Shadow, Chance และ Sassy เดินทางข้ามซานฟรานซิสโกเพื่อค้นหาครอบครัวของพวกเขาใน ‘Homeward Bound II’ ข้ามเซียร์รา” Homeward Bound: The Incredible Journey” (1993) เป็นภาพยนตร์ดิสนีย์เวอร์ชั่นที่สองของนวนิยายยอดเยี่ยม “การเดินทางที่เหลือเชื่อ” โดยชีล่า เบิร์นฟอร์ด ครั้งแรกคือในปี 1963ในการผจญภัยล่าสุดสัตว์เลี้ยงอาศัยอยู่กับครอบครัว Seaver (พ่อโรเบิร์ตเฮย์สแม่คิมกรีสต์และลูก ๆเวโรนิก้าลอเรนเควินเชวาเลียและเบญจทอล) ในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็น Tiburon เริ่มต้นในวันหยุดฤดูร้อนไปยังประเทศแคนาดา, Seavers ตัดสินใจที่จะใช้โอกาส, เงาและ Sassy. แต่เมื่อสัตว์เลี้ยงถูกนําไปใส่ในเรือบรรทุกโลหะตาข่ายที่สนามบิน Chance จําได้ว่าวันเก่า ๆ ที่ใช้ในปอนด์สุนัขและหลบหนี เงาและแซสซี่ตามมา จากสนามบินที่พวกเขาถูกตํารวจไล่ล่าพวกเขาพยายามเดินทางกลับบ้านที่มาริน แต่แน่นอนว่ามีซานฟรานซิสโกปรากฏขึ้นระหว่างที่ที่พวกเขาอยู่และที่ที่พวกเขาต้องการ พวกเขารู้เพียงว่าพวกเขาต้องหา “สะพานทองคํา”ภาพยนตร์เรื่องนี้พูดได้ไกลกว่า “Homeward Bound” ภาคแรกเมื่อฉากแอ็คชั่นถูกเล่นในถิ่นทุรกันดารที่น่าเกรงขามซึ่งเต็มไปด้วยแม่น้ําที่โหมกระหน่ําสิ่งมีชีวิตที่กินสัตว์อื่นและอันตรายอื่น ๆในเมืองสัตว์เลี้ยงต้องเผชิญกับภัยคุกคามใหม่ – สุนัขตัวอื่น ๆ (และอันธพาลสองสามตัวในรถตู้ที่เดินด้อม ๆ มอง ๆ เพื่อจรจัดเพื่อขายให้กับห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์) Wan dering เข้าไปในตรอกซอกซอยที่หดหู่ในส่วนอุตสาหกรรม Chance, Shadow และ Sassy ถูกกําหนดโดยบูลด็อกสไตล์นักเลงคู่หนึ่ง

Homeward Bound II: Lost in San Francisco (1996) | Radio Times
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

“Homeward Bound II: Lost in San Francisco” เป็นภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์ของภาพยนตร์สัตว์ที่พูดได้ซึ่งรวมตัวของดาราสุนัข Chance and Shadow และ cat Sassy ในการผจญภัยที่เพ้อฝันอีกครั้ง

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ความสามารถด้านเสียงของ Michael J. Fox, Sally Field และRalph Waiteก็กลับมาเพื่อให้การทะเลาะวิวาทสดใสและสนุกสนานด่วนเพื่อช่วยเหลือเป็นสมาพันธ์เพื่อนบ้านของคนจรจัดซึ่งผู้นําไรลีย์ (เสียงของ Sinbad) ให้คําแนะนําที่เรียนรู้จากชีวิตของการเคาะอย่างหนัก นอกจากนี้ในบรรดาคนจรจัดยังมีผู้หญิงผิวขาวขนหนาที่สวยงาม (เสียงของ Carla Gugino) ซึ่งเป็นสมาชิกของสายพันธุ์ฮังการีที่ผิดปกติที่เรียกว่า Kuvaszผู้หญิงชื่อเดไลลาห์พาโอกาสไปทัวร์แสนโรแมนติกของซานฟรานซิสโกรวมถึงนาฬิกาดวงจันทร์บนเทเลกราฟฮิลล์ การจับคู่และโอกาสในการโรแมนติกที่เลอะเทอะเป็นองค์ประกอบที่น่ายินดีของเรื่องแต่จุดประกายโฮคุมตลอดคือเสียงที่โดดเด่นเหล่านั้น พลังเสียงร้องของฟ็อกซ์ทําให้โอกาสมีความขี้เล่นที่น่าดึงดูดใจ และ Sassy ของ Field ก็แสดงออกถึงความเลวทรามที่ไร้เหตุผล แต่ด้วยหัวใจหากมีสิ่งต่าง ๆ เช่นอาหารสัตว์ matinee ที่สมบูรณ์แบบอีกต่อไปภาพยนตร์ “Homeward Bound” อาจเป็นได้