อนิเมะ Hercules อนิเมะใหม่พากย์ไทย การ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ รวมสิ่งที่เหลืออยู่ในรูปลักษณ์ใหม่และสไตล์ที่ร่าเริงเริ่มต้นด้วยเมือง Day-Glo Olympian ในกลุ่มเมฆ และใช้ตัวละครตามรูปแบบการวาดภาพของ Gerald Scarfe นักวาดภาพประกอบชาวอังกฤษ คุณลักษณะภาพเคลื่อนไหวใหม่นี้มีบางสิ่งที่เก่า (ตำนาน) สิ่งใหม่ (เพกาซัสที่ติดตั้งใบมีดเฮลิคอปเตอร์) บางอย่าง ยืม (กลุ่มร้องเพลงพระกิตติคุณ) และบางอย่างสีฟ้า (ผมที่ลุกเป็นไฟของ Hades ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นสีแดงเมื่อเขาโกรธ มันทำงานเหมือนแหวนแห่งอารมณ์)Hercules หรือที่รู้จักในชื่อ Herc เป็นตัวละครที่ค่อนข้างแตกต่างจากในหน้า “Bullfinch’s Mythology” ที่นั่น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

สิ่งมหัศจรรย์ก็คือดิสนีย์ใช้เวลานานมากในการไปถึงเทพเจ้าในตำนานเทพเจ้ากรีก “เฮอร์คิวลิส” กระโดดเข้าสู่ตำนานโบราณก่อนใคร

คุณอาจจำได้ว่าเขาฆ่าภรรยาและลูกๆ ของเขา ที่นี่เขาเป็นก้อนใหญ่ที่น่ารักและเงอะงะมากจนเคาะวัดโดยบังเอิญ อนิเมะ แต่คุณต้องรักผู้ชายคนนั้น ตามที่นักวิจารณ์ภาพยนตร์ Jack Mathews ได้ชี้ให้เห็น นักเล่าเรื่องของดิสนีย์ได้รวม Hercules of myth เข้ากับซูเปอร์ฮีโร่ยุคใหม่ Superman: ในเรื่อง “Hercules” และเรื่อง Superman พระเอกมีต้นกำเนิดจากโลกอื่นแยกจากเขา พ่อแม่เป็นลูกบุญธรรมของมนุษย์โลกที่ถ่อมตน และรู้สึกเหมือนเป็นเด็กประหลาด ก่อนจะพบความแข็งแกร่งและการเรียกร้องที่แท้จริงของเขาในที่สุดกลายเป็นเรื่องตลกไปแล้ว วิธีที่ Disney กำหนดเรื่องราวในคุณสมบัติแอนิเมชั่นใหม่ทุกชิ้นเพื่อให้เข้ากับสูตรพื้นฐานที่ผ่านการทดสอบตามเวลา พระเอกเป็นเด็กกำพร้า มีคนร้ายหลากสีสันวางแผนต่อต้านเขา มีตัวละครตัวเล็กสองตัวที่เล่นคู่กัน (ใน ” The Lion King ” พวกเขาเป็น Timon และ Pumbaa ที่เป็นมิตร ที่นี่พวกเขาคือ Pain and Panic จอมวางแผน) มีเพื่อนสนิทและที่ปรึกษาที่เชื่อถือได้ (ไม่เพียง แต่เพกาซัสผู้ซื่อสัตย์เท่านั้น แต่ยังมีเทพารักษ์ตัวน้อยชื่อฟิลซึ่งสมัครเป็นผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล) และมีนางเซ็กซี่ที่สวมกอดฮีโร่แม้ว่าจะไม่มีปัญหาก็ตามDisney กำลังทำซ้ำสูตรหรือไม่? ไม่เกินตำนานจะซ้ำรอยเสมอ ดังที่โจเซฟ แคมป์เบลล์สอนจอร์จ ลูคัสตำนานนิรันดร์ของมนุษย์จำนวนมากมีโครงสร้างที่ฝังไว้เหมือนกัน และภาพเคลื่อนไหวประจำปีของดิสนีย์คือตำนานในสมัยของเราแม้ว่าฉันจะคิดว่าภาพยนตร์เรื่อง ” The Hunchback of Notre Dame ” ของฤดูร้อนที่แล้วเป็นภาพยนตร์ที่แปลกใหม่และท้าทายกว่า แต่ “Hercules” นั้นเบากว่า สว่างกว่า และร่าเริงกว่า พร้อมให้เด็กๆ รู้จักมากขึ้น แน่นอนว่าพวกเขาสามารถดูแล Herc (ให้เสียงโดยTate Donovan ) บุตรแห่งเทพเจ้าและมนุษย์ ผู้ซึ่งต้องทิ้ง Zeus พ่อของเขา ( Rip Torn ) ไว้ในสวรรค์และทำงานหนักท่ามกลางมนุษย์เพื่อหาตั๋วกลับสวรรค์ เฮิร์คสะดุดกับช่วงวัยรุ่นขณะที่ “เจอร์คูเลส” เงอะงะ ก่อนที่รูปปั้นของพ่อจะฟื้นคืนชีพและอ่านกฎเกณฑ์ให้เขาฟัง ผู้สอนของเขาจะเป็น Satyr Philoctetes ( Danny DeVito ) ซึ่งชอบผู้ฝึกสอนภาพยนตร์ที่ดีที่สุด แนะนำให้นักเรียนทำตามที่เขาพูด ไม่ใช่อย่างที่เขาทำการเล่นในทีมอื่นคือ Hades, Lord of the Underworld ให้เสียงโดยJames Woodsด้วยความยินดีอย่างโหดเหี้ยมและความคิดสร้างสรรค์ทางวาจาแบบเดียวกับที่Robin Williamsนำมาสู่ ” Aladdin ” (Hades to Fate: “คุณดูเหมือนชะตากรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าความตาย” ). Hades ได้รับความช่วยเหลือจาก Pain and Panic ( บ็อบแค ท โกลด์ธเวต และแมตต์ ฟรูเวอร์ ) เพื่อนสนิทที่เปลี่ยนรูปแบบสองคน ซึ่งสามารถปลอมตัวในรูปทรงต่างๆ มากมายในขณะที่เข้าไปยุ่งกับความเป็นอยู่ที่ดีของ Herc อาวุธอีกอย่างหนึ่งของ Hades คือ Megara ( Susan Egan ) ที่โค้งมนซึ่งรู้จักกันในชื่อ Meg ซึ่งได้รับมอบหมายให้เกลี้ยกล่อม Herc แต่กลับตกหลุมรักกับดึงภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยJohn MuskerและRon Clements

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ผู้ริเริ่มยุคสมัยใหม่ของแอนิเมชั่นของดิสนีย์ด้วย “Little Mermaid” (1989) ที่ได้รับแรงบันดาลใจ และยังสร้าง “Aladdin” (1992)

ดูอนิเมะ รูปลักษณ์ของแอนิเมชั่นของพวกเขามีความสดใหม่เนื่องจากสไตล์ของ Scarfe ซึ่งโด่งดังในอังกฤษสำหรับภาพล้อเลียนของนักการเมืองและคนดังที่เฉียบคม ตัวละครที่นี่ดูเฉียบคมและโค้งมนน้อยกว่าฮีโร่ดิสนีย์ทั่วไปของคุณ (แม้ว่าเพกาซัสน่ากอดจะอยู่ในโหมดดั้งเดิม) จานสีก็ใช้สีพื้นฐานน้อยลงและผสมในเฉดสีที่ส่องสว่างมากขึ้น ทำให้รูปภาพดูแตกต่างออกไปเล็กน้อย ซึ่งบ่งบอกว่ามีความแตกต่างในด้านภูมิศาสตร์และประวัติศาสตร์จากรูปภาพของดิสนีย์ส่วนใหญ่สิ่งที่ ” เงือกน้อย ” เริ่มต้นขึ้นและคุณลักษณะแอนิเมชั่นของดิสนีย์ที่ตามมาทั้งหมดยังคงดำเนินต่อไปคือการผสมผสานอย่างชาญฉลาดของจังหวะกว้าง ๆ สำหรับเด็กและเรื่องตลกและการเสียดสีสำหรับผู้ใหญ่ อธิบายยาก เช่น ทำไมกลุ่มพระกิตติคุณหญิงผิวสีถึงจะร้องเพลงตำนานเฮอร์คิวลีสในตอนต้น (จะกลับมาเพิ่มรายละเอียดในภายหลัง) แต่เพลงประกอบ (โดยอลัน เมนเคน )และ David Zippel) เป็นเรื่องสนุกและอาจให้ความบันเทิงมากกว่าคอรัสกรีกที่คาดไว้ ของเสียอื่นๆ: เส้นเช่น “เตรียมพร้อมที่จะดังก้อง”; ภาพเหมือนเพกาซัสที่ติดตั้งโดยฟิลเหมือนเฮลิคอปเตอร์ตำรวจลอสแองเจลิส การโปรโมตวิดีโอการออกกำลังกายก่อนประวัติศาสตร์ของ Herc ของ Herc; ซุ้มประตูพูดว่า “มากกว่า 500,000,000 เสิร์ฟ”; ฮาเดสยกนิ้วโป้งสองนิ้วโป้งให้ “เป็นทางขึ้นให้นางเอกของเรา”; เฮอร์มีส (พอล แชฟเฟอร์) เฝ้าสังเกตเทพเจ้าที่คอยจ้องเขม็งและพูดติดตลกว่า “ฉันไม่เห็นความรักมากมายในห้องหนึ่งตั้งแต่ที่นาร์ซิสซัสมองดูตัวเอง” และสายตาสั้น ๆ อย่างแมงมุมที่ห้อยลงมาจากจมูกของเฟทที่กำจัดมัน ในแบบที่ไม่น่ารับประทานเด็ก ๆ จะชอบหัวข้อนี้หรือพวกเขาจะพบว่าตำนานกรีกไม่คุ้นเคยหรือไม่? ฉันคิดว่าพวกเขาจะรักมัน และในยุคที่เด็กๆ ได้ฮีโร่จากทีวีแทนที่จะเป็นหนังสือ Hercules ไม่คุ้นเคยมากกว่า Pocahontas (หรือ Aladdin หรือ Hunchback สำหรับเรื่องนั้น) หรือไม่? ไรเฟิลผ่าน “ตำนานของ Bullfinch” นำเสนอแผนการของดิสนีย์อีกหลายสิบเรื่องซึ่งทั้งหมดปลอดภัยจากลิขสิทธิ์ ถัดไป: “Ulysses”