อนิเมะ Kantai Collection KanColle ดูการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูนใหม่

อนิเมะ

อนิเมะ คันไถ คอลเลคชั่น ซีซั่น 2 Puella Magi Madoka Magica อาจไม่ได้สร้างเรื่องราวของสาวน้อยเวทมนตร์ขึ้นมาใหม่ แต่เป็นก้าวสำคัญในวิวัฒนาการของประเภท สำหรับพวกเราบางคน คลื่นความร้อนในฤดูร้อนมาถึงแล้ว แต่มาดูฤดูใบไม้ผลิกันเป็นครั้งสุดท้ายกัน ฝนกำลังตก romcoms ซ้ายและขวาและโครงการดั้งเดิมเกี่ยวกับกอล์ฟของผู้หญิงได้พิสูจน์ตัวเอง … Love After World Domination ค่อนข้างจะดิ่งลงในสัปดาห์นี้

ปัญหาที่สองเกี่ยวข้องกับข้อแรก- แม้แต่ละครก็ยังถูกบังคับอย่างสมบูรณ์ และถึงกระนั้น ฉากที่น่าเศร้าที่คาดคะเนเหล่านี้ไม่เกี่ยวข้องหรือส่งผลกระทบแม้แต่น้อย เพราะพอจบตอน ทุกอย่างก็ปกติดี ซึ่งทำให้ตัวละครดูงี่เง่าเพราะกังวลกับเรื่องนี้ตั้งแต่แรก นางาโตะและมุทสึ พากย์โดย อายาเนะ ซากุระ เรือประจัญบาน เลขากองทัพเรือ นอกเรื่องแฟนเซอร์วิสที่น่าอับอายของ Diomedea แล้ว มีอะไรอีกบ้าง? ฉันเดาว่าน่าจะมีโครงเรื่องอยู่ที่ไหนสักแห่ง แต่การเว้นจังหวะนั้นน่ากลัวมากจนยากที่จะจำว่าเกิดอะไรขึ้นจริงในรายการนี้

ด้วยทะเลที่อยู่ภายใต้การคุกคามอย่างต่อเนื่องจาก “Abyssal Fleet” ที่เป็นศัตรู ฐานทัพเรือพิเศษจึงถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อตอบโต้พวกเขา แทนที่จะเป็นอาวุธประจำเรือมาตรฐาน อย่างไรก็ตาม ฐานทัพนี้ติดอาวุธด้วย “คันมุสุ”สาว ๆ ที่เก็บวิญญาณของเรือรบญี่ปุ่น—ซึ่งมีความสามารถในการสวมอุปกรณ์ติดอาวุธที่ทำให้พวกเขาสามารถควบคุมวิญญาณที่ทรงพลังในตัวเองได้ ฟุบุกิ เด็กหนุ่มคันมุสุสายพิฆาต เข้าร่วมฐานในฐานะสมาชิกใหม่ โชคไม่ดีสำหรับเธอ แม้จะไม่มีประสบการณ์และนิสัยขี้กลัว แต่เธอก็ได้รับมอบหมายให้ดูแลฝูงบินตอร์ปิโดที่ 3 ที่มีชื่อเสียงและเข้าสู่การต่อสู้อันดุเดือดอย่างรวดเร็ว เมื่อเธอได้รับการช่วยเหลือจากการทำลายล้างที่ใกล้จะถูกทำลาย เรือรบมือใหม่ก็ตั้งใจที่จะแข็งแกร่งพอๆ กับผู้ที่ช่วยชีวิตเธอ

ไอโอวาเป็นรองเรือชั้น Yamato ในด้านอำนาจการยิงและชุดเกราะ ในขณะที่มี LOS และ AA ที่ยอดเยี่ยม…ในฐานะเรือประจัญบานเร็ว สุดท้าย ซาราโตกามีความทนทานและ AA ที่ไม่มีใครเทียบได้ในหมู่ผู้ให้บริการ Fleet พร้อมกับความผิดและจำนวนเครื่องบินที่ดี สำหรับ Type AM แฝด พวกเขามีความทนทานที่ดีและช่องเกียร์สาม ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถชดเชยสถิติการต่อสู้โดยเฉลี่ยของพวกเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

จากนั้นมันก็จะตัดไปที่ Ooi และ Kitakami ที่ทำกิจวัตรตลกตามปกติในทันที ดูการ์ตูนออนไลน์ Kantai Collection

ดูการ์ตูนออนไลน์ เป็นเกมบนเว็บเบราว์เซอร์ที่เล่นฟรีของญี่ปุ่นในชื่อเดียวกัน เปิดตัวในปี 2013 Fleet Girl Haruna ที่แฟนๆ ชื่นชอบ ลาจากฝั่งที่ต้องการอย่างมากด้วยหุ่นที่สง่างามจากคอลเลกชั่น Shopping Mode ของ Banpresto! ตุ๊กตา Kantai Collection -KanColle- นำเสนอ Haruna ในชุดที่น่ารักกับกระโปรงสีดำและเสื้อเชิ้ตพร้อมแจ็กเก็ตสีเทา ซึ่งแสดงความเคารพต่อต้นกำเนิดทางทะเลของเธอด้วยสร้อยคอสมอที่ห้อยอยู่ที่คอของเธอ Haruna สุดเท่และไม่เป็นทางการนี้สูงประมาณ 9 นิ้วและมาพร้อมกับฐานสำหรับการแสดงผลที่ง่าย ในขณะที่บริษัทเหล่านั้นยังไม่ได้ประกาศวันวางจำหน่ายที่แน่นอนสำหรับซีซัน 2 C2 Kikan กล่าวถึงการรับคำจาก Kadokawa เกี่ยวกับแผนสำหรับการเปิดตัว Season 2 ในบางครั้ง ในช่วงปี พ.ศ. 2565

KanColle เป็นอนิเมะที่ฉันไม่รู้อะไรมากก่อนที่จะดู ทำให้ฉันสนใจซีรีย์เกม Kantai Collection เรื่องราวแม้ว่าจะไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น แต่ก็ยังสนุกอยู่ ตัวละครได้รับการออกแบบมาด้วยความเอาใจใส่อย่างมากในแง่ของรูปลักษณ์และบุคลิกภาพ และด้วยเหตุนี้เอง สไตล์ศิลปะจึงดึงดูดใจฉันด้วยการดูแลเอาใจใส่นี้ ข้อความที่ฉันได้รับจาก KanColle คือตราบใดที่คุณพยายามอย่างเต็มที่ คุณจะสามารถบรรลุทุกสิ่งที่คุณตั้งใจและตั้งใจ สุดท้ายนี้ ฉันชอบการพัฒนาตัวละครของฟุบุกิตลอดการแสดง เนื่องจากเธอพยายามอย่างดีที่สุดและไม่ยอมแพ้

เรือรบหลายร้อยลำถูกทำลายโดยกองกำลังก้นบึ้งซึ่งโผล่ขึ้นมาเองจากที่ใดก็ได้ใต้ท้องทะเล และด้วยเหตุนี้ เรือสาวจึงถูกจ้างมาเพื่อตอบโต้ภัยคุกคาม เป็นเกมอาร์เคดการ์ดซื้อขายที่พัฒนาโดย Sega AM2 และเปิดตัวเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2016 เกมดังกล่าวมีตัวละคร 3 มิติที่สร้างแบบจำลองอย่างสมบูรณ์ และเกี่ยวข้องกับผู้เล่นที่ควบคุมทิศทางและความเร็วของเรือในการต่อสู้กับเรือ Abyssal นอกเหนือจากการรวบรวม สาวเรือที่แตกต่างกัน เกมดังกล่าวเรียกเก็บเงินจากผู้เล่นด้วยระบบ GP ที่คล้ายกับ Border Break ซึ่งเงินจะถูกแปลงเป็น GP ในอัตราที่กำหนด โดยจะใช้แต้มเหล่านี้ในแต่ละวินาทีของการเล่นหรือแปลงเพื่อแลกกับองค์ประกอบเกมอื่นๆ เกมนี้ควบคุมโดยใช้พวงมาลัยและคันเร่ง และผู้เล่นสามารถจัดกองเรือของตนได้โดยใช้การ์ดคันมุสุที่ปล่อยออกมาจากเครื่องอาร์เคด

ยังคงสามารถรีเฟรชได้เพื่อยุติการก่อกวนก่อนการรบครั้งต่อไปจะเริ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ซึ่งมีประโยชน์ในการช่วยสาวเรือที่เสียหายหนักในกรณีที่มีคำสั่งโดยไม่ได้ตั้งใจให้ทำการก่อกวนต่อไป นอกจากนี้ การเคลียร์เกจการขนส่งนั้นทำให้คุณต้องอุทิศพื้นที่ให้กับอุปกรณ์ที่ไม่ใช่การสู้รบ ซึ่งลดความสามารถในการสร้างความเสียหายของคุณ โชคดีที่คุณไม่จำเป็นต้องจม Light Cruiser Princess อันทรงพลังเพื่อล้างแผนที่ เรือทุกลำ ยกเว้นเรือดำน้ำ สามารถป้องกันเครื่องบินทิ้งระเบิดที่เข้ามาได้ สิ่งนี้สามารถปรับปรุงได้ด้วยอุปกรณ์เพิ่ม AA โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้กำกับการยิงต่อต้านอากาศ ซึ่งทำให้สามารถโจมตีแบบตัดอากาศได้ ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดวิธีหนึ่งในการลดเครื่องบินทิ้งระเบิดที่เข้ามา เรือบางลำเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเรื่องนี้ เช่น เรือชั้น Akizuki, Maya,

นี่คือเสื้อยืดสุดพิเศษสำหรับกิจกรรมตัวละครใหม่ล่าสุดจาก Kantai ที่มี Ooyodo เสื้อยืดทั้งหมดนำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่นและอย่างเป็นทางการ li… ― Kadokawa เริ่มสตรีมวิดีโอโปรโมตตัวละครที่มีคำบรรยายภาษาอังกฤษจากทีวีอนิเมะเรื่อง The Daisuke Aizawa ไลท์โนเวล Eminence in Shadow (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) วันพุธ วิดีโอไฮไลท์ Beta และ Gamma สองหน่วยปฏิบัติการระดับแนวหน้าของ Seven Shades ในองค์กรลับ Shadow Garden…งานพูดคุยออนไลน์ Jump no Mirai 2022 ประกาศเมื่อวันพุธว่าซีรีส์มังงะเรื่องใหม่ทั้งหมดในแอป Shonen Jump+ ของ Shueisha และเว็บไซต์จะเปิดตัวพร้อมกัน เป็นภาษาอังกฤษในแอป Manga Plus ของบริษัทตั้งแต่ปี 2023 เป็นต้นไป จุดมุ่งหมายคือการสร้างรากฐานของการสร้างมังงะยอดฮิตในระดับโลก

นักวาดภาพประกอบสำหรับ Kantai Collection มีหน้าที่วาดภาพตอนจบอะนิเมะบางส่วนสำหรับ Arpeggio of Blue Steel ซึ่งมีการครอสโอเวอร์ด้วยตัวละคร Kantai Collection กิจกรรมพิเศษในเกม Arpeggio of Blue Steel สำหรับ Kantai Collection ก็เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2013 ถึง 8 มกราคม 2014 เริ่มทำซีเรียลไลซ์เซชั่นใน Comptiq ฉบับเดือนธันวาคม 2018 โดยเน้นที่เนื้อเรื่องที่ Gambier Bay, Tashkent และ Commandant Teste ค้นพบบาร์เก่าบนฐานทัพเรือที่พวกเขาประจำการอยู่ ในที่สุดก็ได้เรียนรู้ทักษะการเป็นบาร์เทนเดอร์และประวัติศาสตร์ของค็อกเทล

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2013 เรือพิฆาตโซเวียตลำแรก Verniy (Верный) ที่ไม่ใช่ของญี่ปุ่น ได้รับการแนะนำในเกม มีแผนในช่วงแรกที่จะนำเรือเพิ่มเติมจากประเทศอื่น ๆ ในท้ายที่สุด และในเดือนมีนาคม 2014 มีการเพิ่มเรือ Kriegsmarine ของเยอรมันสามลำ เพิ่มเรืออิตาลีสองลำเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมฤดูใบไม้ผลิปี 2015 ในเดือนเมษายน 2015 โดยเพิ่มอีกหนึ่งลำในเดือนสิงหาคม

หากมีสิ่งใด ตอนที่ 6 เป็นตอนที่สอดคล้องกันมากที่สุดตามหัวข้อและเป็นผลให้สนุกที่สุด ในฐานะคนที่รักการเล่นเกมมาเกือบปีแล้วและนับต่อไป นี่เป็นประสบการณ์ที่น่าผิดหวังอย่างแน่นอน หากคุณอยากรู้เกี่ยวกับอนิเมะ ลองดูสิ เพราะคุณอาจจะยังสนุกกับมันอยู่ วิธีที่ดีที่สุดในการอธิบาย Kancolle ก็คือการต่อต้าน Touhou โดยพื้นฐานแล้ว จากนั้นพวกเขาก็ทำรายการนี้เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถหาเงินให้ได้มากที่สุดก่อนที่ความนิยมจะหมดลง เมื่อพิจารณาว่ารายการนี้กลายเป็นอย่างไร และมีแฟนๆ กี่คนที่ตอบสนองต่อรายการนี้ ฉันคิดว่าค่อนข้างปลอดภัยที่จะบอกว่า ZUN ได้ตัดสินใจอย่างถูกต้องแล้ว

มีนักวาดภาพประกอบหลายคนพร้อมๆ กันกับมังงะที่ได้รับการจัดลำดับ ต่างจากเกมออนไลน์อื่น ๆ ในญี่ปุ่น Kantai Collection ได้รับการออกแบบโดยไม่ได้ตั้งใจให้ผู้เล่นใช้เงินหรือเข้าร่วมในลอตเตอรี “gacha” จุดประสงค์ของเรื่องนี้เกิดขึ้นจาก Kadokawa ที่ต้องการตลาดเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้น และสร้างเกมให้เป็นชื่อที่รู้จักกันดี ในที่สุดก็อนุญาตให้ขายสินค้าและขายผลงานแฟรนไชส์

อนิเมะ คาดว่า Kadokawa จะต้องพึ่งพาการขายงานสื่อทรัพย์สินทางปัญญา เช่น หนังสือและมังงะ เพื่อเพิ่มผลกำไร โยชิมิ ยาสุดะ ประธานบริษัท Kadokawa Games ยืนยันว่ารูปแบบธุรกิจของเกมที่เล่นฟรีจะไม่เปลี่ยนแปลง แม้ว่าจะมีรายงานว่ามีรายได้ไม่เพียงพอ สินค้าที่อิงจากเกมได้รับการเปิดตัวอันเป็นผลมาจากความสำเร็จของเกมออนไลน์ การเพิ่มจำนวนผลงานลอกเลียนแบบ และความสนใจอย่างมากในแฟรนไชส์ มีการเปิดตัวฟิกเกอร์ PVC รวมถึงฟิกเกอร์ Nendoroid และ Figma ของทั้ง Shimakaze และ Akagi นอกเหนือจากฟิกเกอร์ PVC สเกล 1/7 ของ Kongō ที่เสียหายอย่างรุนแรงซึ่งออกแบบและผลิตโดย Max Factory ส่วนเสริมสำหรับเกมการ์ดซื้อขาย Weiß Schwarz ตามธีม Kancolle เปิดตัวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2014 และมีรายงานว่าขายได้ 1 รายการ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ENGI จะสร้างแอนิเมชั่นในซีซันใหม่ด้วย Ultra Super Pictures ที่ดูแลการผลิต อนิเมะ

การ์ตูนใหม่ ซีซันนี้มีชื่อว่า Someday in that Sea กำกับโดย Kazuya Miura โดยมีสคริปต์ที่เขียนโดย Kensuke Tanaka ผู้แต่งดั้งเดิมของเกม ออกแบบตัวละครโดย Chika Nomi และเพลงที่แต่งโดย Kaori Ohkoshi เขาทำให้เรือของศิลปินต่าง ๆ มากมายมีชีวิตชีวาในรูปแบบเดียว ส่วนที่ดีที่สุดคือใบหน้าถูกวาดให้ใกล้เคียงกันซึ่งคุณสามารถดูได้ทั้งสไตล์อนิเมะและเกมและดูว่าพวกมันมีความสัมพันธ์กันอย่างไร เพลงยังเป็นของแข็งและมี op และ ed ที่ยอดเยี่ยม เพลงต่อสู้ไม่ค่อยเข้มข้นนัก แต่ก็ยังเข้ากับธีมได้

อย่างไรก็ตาม จะใช้งานไม่ได้หากคุณเริ่มการตัดการเชื่อมต่อ เรือต่างประเทศที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก (เช่น Richelieu และ Zara-class) มีสถิติที่ไม่ถูกต้อง เนื่องจากรายละเอียดข้อมูลจำเพาะและประวัติการให้บริการ (เช่น เกราะของ Zara และการปรับต่อต้านอากาศของ Richelieu ที่นิวยอร์ก) ไม่ได้รับการเปิดเผยโดยสมบูรณ์ วิกิพีเดียภาษาญี่ปุ่น. ก่อนการอัปเดตในวันที่ 28 กรกฎาคม 2014 เรือประจัญบานเร็วไม่สามารถติดตั้งกระสุน AP ได้ ถึงแม้ว่าชั้น Kongou จะบรรทุกพวกมันตามประวัติศาสตร์ก็ตาม

ฟังก์ชั่นที่มีอยู่จากเกมเว็บเบราว์เซอร์ดั้งเดิมก็มีให้เช่นกัน โดยมีการเปลี่ยนแปลงส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่สำคัญ หน้าจอเมนูมีแอนิเมชั่นตัวละคร Live2D และผู้เล่นจะพบกับสถานะ “จบเกม” หากดินแดนทั้งหมดของพวกเขาถูกทำลายโดยศัตรู เกม Vita มีการเปิดตัวครั้งแรกของ USS Iowa (BB-61) เป็นเรือรบที่เล่นได้ ก่อนการใช้งานกิจกรรมตามฤดูกาลภายในเกมเบราว์เซอร์

ล่าสุด ข่าวสารของอนิเมะซีซั่น 2 ซีซั่น 2 ได้ปรากฏขึ้นในรูปแบบของคำอวยพรปีใหม่ที่โพสต์บน Twitter โดย C2 Kikan กลุ่มผู้สร้าง doujinshi พวกเขากล่าวถึงในโพสต์ปีใหม่ว่าพวกเขายังคงทำงานใน “KanColle” ซีซั่น 2 โดยร่วมมือกับบริษัทสำนักพิมพ์ Kadokawa และสตูดิโออนิเมะ ENGI ในปี 2015 อนิเมะที่ดัดแปลงมาจาก “KanColle” ได้เปิดตัวในญี่ปุ่น ตามด้วยภาพยนตร์ในปีถัดมา ตั้งแต่นั้นมา KanColle ก็ยังไม่กลับมาในรูปแบบแอนิเมชั่น แม้ว่าซีซันที่สองกำลังจะมาถึง เท่าที่เราทราบมาจนถึงตอนนี้เกี่ยวกับ “คันไถ คอลเลคชั่น” ซีซั่น 2 ป้อนประเภทและรหัสของบันทึกที่บันทึกนี้ซ้ำกัน และยืนยันโดยใช้ตัวอย่างด้านล่าง

เป็นไปได้ที่จะนำเรือประจัญบานการบินไปด้วย แต่แผนที่ดังกล่าวจะนำคุณเข้าสู่การต่อสู้กลางคืนกับ PT Imp Packs เพื่อเป็นการยับยั้ง และถึงแม้จะมีโชคเฉลี่ยในเกม แต่บางครั้ง Shoukaku ก็ถูกรวมเข้ากับกลุ่มนี้เช่นกัน เนื่องจากเธอได้รับความเสียหายมากกว่าส่วนแบ่งพอสมควรในกองเรือที่เธออยู่ ด้วยเหตุผลบางอย่าง Yamagumo มีโชคต่ำกว่า เรือพิฆาตลำอื่นๆ เป็นเรือพิฆาตลำแรกที่มีโชคน้อยกว่า 12 ลำในการสร้างใหม่

ณ ปัจจุบัน เกมดังกล่าวไม่สามารถเล่นนอกประเทศญี่ปุ่นได้โดยไม่ต้องใช้ VPN; การใช้วิธีการดังกล่าวเพื่อหลีกเลี่ยงการจำกัด IP ของประเทศและการเข้าถึงเกมละเมิดข้อกำหนดการใช้งานเกมออนไลน์ของ DMM.com อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2013 เป็นต้นไป การลงทะเบียนผู้เล่นใหม่สามารถทำได้ผ่านลอตเตอรีแบบงวดเท่านั้น เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ถูกโหลดมากเกินไปโดยผู้ลงทะเบียนใหม่จำนวนมาก หลังจากเดือนกรกฎาคม 2558 ผู้ลงทะเบียนใหม่สามารถเข้าร่วมเซิร์ฟเวอร์ที่ 20 ได้โดยไม่ต้องเข้าร่วมในลอตเตอรี เนื่องจากจำนวนผู้เล่นที่มากเกินไป อย่างไรก็ตาม เซิร์ฟเวอร์ใหม่ถูกปิดหลายครั้ง เรือจะเหนื่อยเมื่อสะสมหลังจากก่อกวน เรือที่เหนื่อยล้ามีคุณสมบัติลดลง ในขณะที่เรือที่เป็นประกายมีคุณสมบัติเพิ่มขึ้น ความเหนื่อยล้าสามารถบรรเทาได้ด้วยการให้เวลาเรือพักบ้าง หรือโดยการนำกองเรือกลับคืนมา’ ขวัญกำลังใจโดยใช้เรือจัดหาอาหารญี่ปุ่นมามิยะ เมื่อเรือได้รับความเสียหาย ไอคอนของพวกมันเริ่มที่จะระเบิดควันและเสื้อผ้าของพวกมันจะฉีกขาดและพังทลายทางสายตา ในกรณีที่ความทนทานของเรือรบลดลงเหลือศูนย์ จะถือว่าจม และผู้เล่นจะเสียสาวกองเรือไป

ความหลากหลายของสาว ๆ ทำให้ทุกคนสามารถหาที่ชื่นชอบได้ ยามาโตะ ผู้มีจิตวิญญาณของเรือประจัญบานญี่ปุ่นในตำนานที่มีชื่อเดียวกัน เป็นหนึ่งในพันธมิตรมากมายของฟุบุกิ พลังยิงของเธอมีมาก แต่เธอก็ไม่มีประสบการณ์ในสงครามเช่นกัน ความสามารถในการต่อสู้ระดับสูงของเธอในท้ายที่สุดก็มีประโยชน์ในระหว่างการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมของฤดูกาลแรก หน่วยจู่โจมทางอากาศใช้ Up to Eleven สำหรับเรือดำน้ำ เนื่องจากจะไม่ได้รับความเสียหายใดๆ และเนื่องจากวิธีการทำงานของโหนดโจมตีทางอากาศ จึงทำให้ได้อันดับ S ที่สมบูรณ์แบบกับกองเรือย่อยทั้งหมด โดยใช้เชื้อเพลิงและกระสุนเพียง 1 อันเท่านั้น ต่อเรือดำน้ำต่อการรบ ในเหตุการณ์แรกที่มีการสนับสนุนทางอากาศบนบก รัศมีการรบของ LBAS คำนวณจากพิสัยสูงสุดของเครื่องบินพิสัยไกลที่สุด