อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูนใหม่ Fantastic Mr. Fox (2009)

อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูนใหม่ Fantastic Mr. Fox (2009)

อนิเมะ น่าพิศวง Mr Fox ดูแลโดย Wes Anderson

อนิเมะ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผลิตจากหนังสือเด็กโด่งดังของโรอัลด์ ดาห์ล ซึ่งอย่างกับผลงานทั้งผองของเขา แอบแฝงนัยที่เป็นลางไม่ดี ประหนึ่งว่าความทารุณโหดร้ายสามารถลักขโมยมาได้ตลอดเวลา พวกเราคิดว่าพวกเขากำลังดำรงชีพอย่างเข้มข้นโดยไม่ทำให้ชีวิตของพวกเราช้าลง ไม่นานภายหลังที่หมาจิ้งจอกย้ายเข้ามา หลานชายของเฟลิสิตี้ คริสโคนฟเฟอร์สัน ซิลเวอร์ฟ็อกซ์ ก็มาอาศัยอยู่กับพวกเขา แอชพบว่าเหตุการณ์นี้ทนไม่ไหว ลูกพี่ลูกน้องของเขาเหนือกว่าเขาแทบทุกอย่าง และก็ทุกคนต่างก็คลั่งไคล้ในเสน่ห์ของคริสโคนฟเฟอร์สัน


แม้กระนั้นเมื่อย้ายเข้าไปอยู่ภายในเขตพื้นที่ใหม่ ดูการ์ตูนออนไลน์  ซึ่งบังเอิญขัดกับข้อเสนอแนะของทนายแบดพบร์ของเขาที่เปล่งแสงออกมาโดยใบเสร็จรับเงิน เมอร์เรย์ นายฟ็อกซ์ก็เลยถูกชาวไร่ชาวนาแคว้นสามคนป่องๆหมายถึงกรุ๊ปธุรกิจการกสิกรรมที่เรียกว่าบ็อกกิส บันซ์ รวมทั้งบีน เขาถูกลวงล่อให้ทำเป็นงานในที่สุดกับป้อมปลอมแต่ละที่ การเผชิญหน้าคราวนี้ส่งผลให้เกิดฝันร้ายของฟรอยด์ที่มิสเตอร์ฟ็อกซ์ถูกยิงทิ้ง คุณฟอกซ์ ผู้มีความหลักแหลมแม้กระนั้นบางครั้งบางคราวก็เฉลี่ยวฉลาดเกินความจำเป็นสำหรับความดีเลิศของตนเอง เป็นหนึ่งในผลงานประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโรอัลด์ ดาห์ล ตรงนี้เขากระปรี้กระเปร่าขึ้นด้วยความให้การช่วยเหลือจากแอนิเมชั่นสต็อปโมชันที่มองโบราณรวมทั้งเสียงที่นุ่มนวลของจอร์จ คลูนีย์ ซึ่งทำงานด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของมิสเตอร์ฟ็อกซ์รวมทั้งการต่อสู้ของเขากับกรุ๊ปเกษตรกรที่แกล้ง . ผู้กำกับผู้แปลกแปลก เวส แอนเดอร์สัน ได้สร้างหนังที่มีลักษณะเฉพาะ มีซาวด์แทร็กที่สุดยอด รวมทั้งดำเนินการได้ในหลายระดับ


แม้ว่าจะมีเสียงที่มาจากเชื้อสาย แต่ว่าก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับเป็นตอนยาวของสิ่งที่นักการศึกษาที่รุ่งโรจน์เรียกว่าการเล่นตามจินตนาการ ฉากกลุ่มนี้บางทีอาจถูกทำขึ้นจากเครื่องใช้ในครอบครัวเหมือนกัน ตุ๊กตาตัวแข็งที่ขยับเขยื้อนแล้วก็บรรยายเสียงบนห้องเรียนหรือพื้นของห้องนอนโดยเด็กโต หนังสือเล่มแรกของ Dahl ลงเอยด้วยการที่จิ้งจอกหาซูเปอร์มาร์เก็ตมาลักขโมย แม้กระนั้นถูกไม่ยอมรับว่า “ง่ายเกินความจำเป็น” ทางแก้ปัญหารวมทั้งบอกเป็นนัยว่าสามารถลักขโมยจากร้านได้


อนิเมะ เวส แอนเดอร์สันตกลงใจที่จะรักษาความรู้สึกที่ทำด้วยมือนั้นไว้ภายในหนังทุกเรื่อง เมื่อเอ่ยถึงการอัดเสียง หากเป็นฉากที่โล่งแจ้ง บทสำหรับพูดก็จะถูกบันทึก…ก็…ภายนอก Fantastic Mr. Fox เป็นงานพบปะสังสรรค์ที่ตลกสำหรับดวงตาด้วยเสน่ห์จากหลายชั่วลูกชั่วหลาน รวมทั้งทำให้เห็นว่า Wes Anderson มีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษด้านแอนิเมชั่น จาร์วิส ค็อกเกอร์มีความคิดเห็นว่าเขาเขียนเพลง “สามสี่” สำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นรวมอยู่ในเพลงประกอบภาพยนตร์หัวข้อนี้ (“เพลงของ Fantastic Mr. Fox AKA Petey”)


ได้โปรดกรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมดทั้งปวง ไม่มีการเชื่อมต่อหรือ HTML อื่นๆที่ได้รับอนุญาต ความหมกมุ่นของแอนเดอร์สันที่มีลักษณะท่าทางที่จะคิดแผนเนื้อหาการปฏิบัติงานมีชื่อเสียงกันดีในช่วงเวลานี้ โน่นเป็นเหตุผลที่ภาพยนตร์ของเขาเป็นที่ชอบใจ และก็ Fantastic Mr Fox ก็พิสูจน์ให้มีความเห็นว่า 11 ปีถัดมาปัจจุบันนี้แปลงเป็นลัทธิคลาสสิก ด้วยการใช้สุนทรียภาพอันเป็นเอกเทศของเขากับโลกที่แอนิเมชั่น แอนเดอร์สันได้สร้างโปรไฟล์ทางศิลป์ที่เด่นของเขาแล้วก็ศึกษาและทำการค้นพบความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่ฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาใหม่ซึ่งจะเพิ่มเติมพลังให้กับงานลำดับที่สองที่ได้รับการชมเชยอย่างมากและก็มีการระบุมรดกตกทอดไว้ วิถีทาง

ของ Anderson ต่อการออกแบบเสียงและก็ดนตรีของ FANTASTIC MR. FOX ได้รับแรงจูงใจพอกับไอเดียภาพของเขา สำหรับคนเริ่มต้น Anderson เลี่ยงแนวปฏิบัติทั่วๆไปสำหรับเพื่อการได้รับการอัดเสียงที่สะอาดในบูธสตูดิโอที่มีการควบคุมสูง แต่ว่าเขาพานักแสดงไปที่ฟาร์มต่างจังหวัดของสหายในบ้านนอกของคอนเนตทิคัตแล้วก็จับการแสดงของพวกเขาในสนาม เพราะฉะนั้น อะคูสว่ากล่าวกก็เลยมีคุณภาพแบบออร์แกนิกอย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งจะมาแทนที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่โปรเซสเซอร์เสียงสะท้อนกลับแบบดิจิทัลสามารถเอาอย่างได้


ภาพยนตร์เรื่องใดในปีให้หลังมีคุณค่าแก่การยกย่องเชิดชู แล้วก็เรื่องใดน่ากล่าวสรรเสริญ… คุณอาจรักรวมทั้งบางครั้งอาจจะเกลียดชัง แต่ว่าถ้าเกิดคุณรัก คุณจะยิ้มได้ตลอดหนึ่งเดือนของวันอาทิตย์ Icon Link Plus IconVariety เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ Penske Media Corporation ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาเรื่อง An Oversimplification of Her Beauty ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในส่วน New Frontier ของเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2012 พวกเราต้องการรู้สิ่งที่คุณจะบอกแต่ว่าจึงควรการันตีบัญชีของคุณ เพียงแต่ฝากเนื้อความไว้ตรงนี้ แล้วพวกเราจะปฏิบัติการรับรองให้ท่านรู้


การ์ตูนใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กๆจะเจอสิ่งที่พวกเขาไม่รู้เรื่อง รวมทั้งสิ่งที่ทำให้พวกเขากลัว เรื่องราวดีๆสำหรับเด็กควรจะชี้แนะมิติที่หลบซ่อนอยู่ รวมทั้งมิตินั้นเป็นชีวิตที่อยู่ด้านหน้าพวกเขาอย่างไม่ต้องสงสัย หกยังเร็วไปหน่อยสำหรับภาพยนตร์ที่จะชี้แนะให้เด็กๆทราบดีว่าคดีนี้ปิดตัวลง กำเนิดอะไรขึ้นหากเด็กเริ่มร้องไห้เกี่ยวกับคำที่พวกเขาไม่รู้เรื่อง? ” แสดงให้พวกเขามองเห็น เพื่อคุณประโยชน์ พวกเขาจะขอบพระคุณสำหรับมัน ใช้คำกล่าวของฉันในหัวข้อนี้ ทดลองดูแบบอย่างใหม่นี้เพื่อดูตัวอย่างว่า Fantastic Mr. Fox ของ Wes Anderson ฉบับพิเศษที่ระเบิดที่ตะเข็บ มีตั้งแม้กระนั้นฟุตเทจเบื้องหน้าเบื้องหลังไปจนกระทั่งการ์ตูนจาร์วิส ค็อกเกอร์


แอนเดอร์สันบอกว่าเขาเซ็นสัญญาเพราะเหตุว่าโรอัลด์ ดาห์ลยอดเยี่ยมในวีรบุรุษของเขา 

ในตอนแรก Cate Blanchett ให้เสียงกับ Mrs. Fox แต่ว่าคุณออกมาจากหน้าที่นี้โดยไม่รู้มูลเหตุ เรื่องราวที่สร้างขึ้นมาจากหนังสือที่ได้รับความนิยมของโรอัลด์ ดาห์ล เริ่มด้วยมิสเตอร์และก็นางฟ็อกซ์เริ่มครอบครัว ครอบครัวย้ายขึ้นในโลกที่จะตอบสนองอนัตตาของมิสเตอร์ฟ็อกซ์ จากหลุมในพื้นดินไปยังที่พำนักพักพิงในต้นไม้ที่สวย ภายหลังที่เขาทราบดีว่าเมียของเขาตั้งท้อง คุณฟอกซ์ได้สัญญาว่าเขาจะไม่เสี่ยงโดยไม่จำเป็นอีกต่อไป เขาหยุดลักขโมยไก่ในเป้าหมายที่สลับซับซ้อนรวมทั้งกล้าหาญชาญชัยรวมทั้งตั้งมั่นที่จะเขียนคอลัมน์ในหนังสือพิมพ์แคว้นที่ไม่มีผู้ใดอ่าน


ซาวด์แทร็กยังมีเพลงที่คัดสรรโดย The Beach Boys, The Bobby Fuller Four, Burl Ives, Georges Delerue, The Rolling Stones แล้วก็นักแสดงอื่นๆอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ได้รับการปล่อยตัวช่วงวันที่ 3 เดือนพฤศจิกายน 2552 เกษตรกรตระเตรียมซุ่มจู่โจม แม้กระนั้นบรรดาสัตว์ต่างๆต่างมุ่งมาดว่าจะเปิดตัวโต้ตอบที่อนุญาตให้มิสเตอร์ฟ็อกซ์ แอช รวมทั้งไคลีเข้าไปในฟาร์มของบีนโดยผิดตรวจเจอ


Fantastic Mr. Fox ที่ผลิตขึ้นจากหนังสือคลาสสิกของ Roald Dahl บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสัตว์ป่า อุโมงค์ใต้ดิน การปะทุ เปลวเพลิง ข้าวของที่เผาไหม้ หมาจิ้งจอกที่ฉลาดหลักแหลมปราดเปรื่อง รวมทั้งเกษตรกรที่ต่ำช้าที่สุด สะอิดสะเอียนที่สุด และก็น่าสะอิดสะเอียนที่สุดที่คุณเคยมีมา 3 คน รู้. ให้เสียงโดยจอร์จ คลูนีย์, เมอรีล สตรีป, ใบเสร็จรับเงิน เมอร์เรย์, เจสัน ชวาร์ตซ์มัน, เอริก แอนเดอร์สัน, วิลเลม เดโฟ และก็ไมเคิล ปนบอน หากแม้ในเวลาจำกัดเพียงแต่ 90 นาที แอนเดอร์สันยังรวมเอาธีมต่างๆที่คุณจะมองเห็นในรูปภาพของเขา รวมทั้งปัญหาบิดาที่มีอยู่เสมอแล้วก็ปัญหาของครอบครัวใหญ่ สลับซับซ้อน รวมทั้งมีชีวิตชีวา น่าประหลาดที่ธีมพวกนี้มิได้ปิดเสียงเพื่อประโยชน์ของลูกหลานของคุณ ประสบการณ์นี้มีพลังแล้วก็สะท้อนอารมณ์ได้ตามเคยเป็นมา มันเกิดขึ้นเพียงว่าพวกเขากำลังได้รับการติดต่อสื่อสารผ่านหน้ากากของการแสดงตลกโปกฮาสัตว์มีขนยาว


ฉากใหม่นำหน้ากลยุทธ์ของมิสเตอร์ฟ็อกซ์ที่จะลักขโมยจากกสิกรทั้งยังสามแล้วก็ติดตามการไถลูกพรวนของเกษตรกร โดยเริ่มจากอุทกภัยในอุโมงค์ Selick ออกมาจากโครงงานเพื่อดำเนินงานในเรื่องราวของ Neil Gaiman Coraline ในกุมภาพันธ์ 2549 20th Century Fox Animation แปลงเป็นบ้านของแผนการในตุลาคม 2549 ภายหลังจาก Revolution ออกมาจากแผนการอื่น พรรคอนุรักษ์นิยมของ Avid Cameron นึกถึงการปฏิสังขรณ์การล่าจิ้งจอกแบบเริ่มแรกของอังกฤษอย่างเร็วแล้วก็บรรลุความสำเร็จ เมื่อพวกเขากลับมาในปีต่อไป บางโอกาสแอนิเมชั่นใหม่ที่พิลึก ฉลาดแกมโกง แล้วก็เฮฮามากมายนี้บางทีอาจช่วยทำให้การบัญญัติกฎหมายนั้นน่าสนใจน้อยกว่าที่พวกเขาคิด


แม้ว่าจะมีน้ำเสียงไม่รู้เดียงสาที่บ่งถึงงานของเขา แอนเดอร์สันไม่รู้สึกเสมือนเขาค้ำชูคนฟังหรือเหยียดหยามปัญญาของพวกเขา แม้กระทั้งในบริบทของภาพยนตร์ครอบครัวอย่าง FANTASTIC MR. FOX เขาพร้อมเห็นด้วยความเป็นจริงที่น่าเกลียดแล้วก็เรื่องเศร้าในชีวิตจริง สิ่งนี้เป็นเหตุให้เกิดความรู้สึกโศกที่กระจ่างแจ้งซึ่งทำให้ตัวนำ Anderson ทุกคนตกอยู่ในแบบต่างๆใจความสำคัญที่เกิดบ่อยๆดังเช่น การแข่งขันชิงชัยระหว่างลูกพี่ลูกน้องแล้วก็ความไม่ดีเหมือนปกติของครอบครัวมีอยู่สำหรับในการวิวาทที่น่าอิจฉาของแอชกับคริสทอฟเฟอร์สันลูกพี่ลูกน้องที่มีพรสวรรค์ด้านกีฬา เหมือนกันกับความเชื่อมโยงที่เคร่งเคลียดของมิสเตอร์ฟ็อกซ์กับเมียรวมทั้งลูกชายของเขา กับดักของความไม่มีประโยชน์เป็นหน้าที่สำคัญในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ ด้วยไลฟ์สไตล์ที่โอหังของนายฟ็อกซ์รวมทั้งความเห็นสูงในตนเองท้ายที่สุดทำให้ครอบครัวของเขาตกอยู่ในอันตราย บ็อกกิส, บันซ์


มิสเตอร์ฟ็อกซ์ (จอร์จ คลูนีย์ ใครกันแน่อีกล่ะ) เป็นคนเจ้าเล่ห์ ปากไวและก็มีมรรยาทที่ใส่ใจ เขาเป็นสัตว์ป่า เขาก็เลยไม่ทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับเมียว่าจะไม่ออกไปลักขโมยไก่ภายหลังที่ลูกคนแรกกำเนิด เขาช่วยไม่ได้จริงๆเกษตรกรสามผู้ที่สะอิดสะเอียน บ็อกกิส บันซ์ แล้วก็บีน มีไก่พวกนั้นและก็แอปเปิลไซเดอร์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อร่อยๆรออยู่แล้ว


ภาพยนตร์ประเด็นนี้ปรับแก้อดีตกาลโดยยึดทางแก้ปัญหาของหนังสือระหว่างภาพยนตร์และก็เรื่องข้างหลังด้วยแนวทางการทำให้ซูเปอร์มาร์เก็ตเป็นของเกษตรกร มิสเตอร์ฟ็อกซ์ผู้หลงใหลชีวิตตอนนี้ของเขา คิดแผนชิงทรัพย์กับชาวไร่ชาวนาในพื้นที่ทั้งยังสาม กสิกรเบื่อที่จะแบ่งปันไก่กับสุนัขจิ้งจอกหัวหมอ หาทางล้างแค้นเขาและก็ครอบครัวของเขา มิสเตอร์ฟ็อกซ์ที่บรรยายเสียงโดยจอร์จ คลูนีย์ เป็นลักขโมยไก่ที่รุ่งเรืองจนกระทั่งเวลาเริ่มเสี่ยง แล้วต่อจากนั้น เหมือนกันกับผู้ขายสุราเถื่อนภายหลังจากการยกเลิก เขาตรงไป หรือบอกให้ตรงกว่าเป็น ไปสู่แวดวงข่าวสาร


มิสเตอร์ฟ็อกซ์ช่วยชุมชนสัตว์ของเขากับสหายรวมทั้งเพื่อนบ้านและก็เอาชนะเกษตรกรในเกมของพวกเขาเอง ภายหลังการตอบกลับที่น่าผิดหวังของ THE LIFE AQUATIC WITH STEVE ZISSOU แล้วก็ THE DARJEELING LIMITED นาย FANTASTIC FOX นับว่าเป็นชัยครั้งใหญ่สำหรับ Anderson ในตอนที่เขาปรารถนา ถึงแม้ว่าผลงานจะออกมาไม่ดีในตลาดแอนิเมชั่นที่สร้างกำไรตามแบบแผน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ได้รับการเยินยอจากบรรดานักวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นการกลับมาสู่แบบอย่างเดิม แล้วก็เป็นการกระตุ้นอารมณ์หวั่นไหวของแอนเดอร์สันให้กลับมาสดชื่นอีกที มาในช่วงฤดูกาลที่รางวัล ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสองรางวัลออสการ์ในชนิดแอนิเมชั่นเยี่ยมยอดรวมทั้งชนิดคะแนนเริ่มแรกดีที่สุด ที่สำคัญกว่านั้น บางคราว ภาพยนตร์หัวข้อนี้นำเคล็ดวิธีสต็อปโมชันที่ทำด้วยมือแบบคลาสสิกกลับมาสู่การพูดคุยที่มีพิกเซลแล้วก็เรนเดอร์ฟาร์มครอบครองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ