อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ Maou Gakuin no Futekigousha

อนิเมะ

อนิเมะ Maou Gakuin Wiki เมื่อจบการแสดง ฉันถามตัวเองว่านี่เป็นความพยายามของแฟรนไชส์เพื่อดึงดูดผู้ชมให้ซื้อไลท์โนเวล ความประทับใจที่รายการนี้มอบให้ทำให้ง่ายต่อการรับรู้ว่าเป็นเพียงการหยอกล้อ และผู้ชมจะต้องใช้เงินมากขึ้นเพื่อสัมผัสประสบการณ์คอลเลกชันทั้งหมด หลังจากดูอนิเมะแย่ๆ มาหลายเรื่องแล้ว ฉันนอนพลิกตัวพลิกตัวอยู่บนเตียงทั้งคืน การอดนอนอาจทำให้เกิดภาวะซึมเศร้า วิตกกังวล น้ำหนักขึ้น ฯลฯ

เมลาโทนิน เบนาดริล ทราซาโดน แม้แต่ยาระงับประสาทม้า ในที่สุดฉันก็พบวิธีรักษาอาการนอนไม่หลับ และชื่อของมันก็คือสถาบันจอมมาร ใช่แล้ว และอานอสบอกดิเอโกว่าฮีโร่คานอนมีแหล่งเวทมนตร์เจ็ดแห่ง ดังนั้นเขาจึงไม่ตายแม้แต่แหล่งเดียวของเขาจะถูกบดขยี้ แน่นอน เนื่องจากฮีโร่ Kanon ไม่ได้กลับชาติมาเกิดตั้งแต่เขาถูกสังหาร Anos รู้สึกผิดหวังอย่างแท้จริงที่ลูกหลานของเขาไม่ปฏิบัติตามมรดกของเขาเลย ถึงเวลาที่ Anos Voldigoad จะลงโทษ Diego Kanon Ijaysica ด้วยวิธีที่น่ากลัวที่สุด

Square Enix ได้เปิดตัวมังงะภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการของ Maou Gakuin แล้ว ฉบับภาษาอังกฤษฉบับที่ 4 มีกำหนดออกฉายวันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2565 น่าเสียดายที่ปัญหาสุขภาพของฮารุกะนั้นร้ายแรงพอที่มังงะเรื่อง The Misfit of Demon King Academy ถูกยกเลิกในวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เปิดเผยว่าตั้งแต่เดือนกันยายน พ.ศ. 2562 ฮารุกะกำลังเข้ารับการรักษาตับอ่อน มะเร็งซึ่งมีอัตราการรอดชีวิตต่ำมากขึ้นอยู่กับระยะที่มะเร็งได้รับการวินิจฉัย

แต่ก่อนที่อานอส โวลดิโกอาดและทีมของเขาจะจัดการกับเหล่าฮีโร่ Revest Aynie ต้องการมอบบางสิ่งที่จะช่วยให้เขาชนะการต่อสู้ จนกระทั่งเหล่าฮีโร่ตัดสินใจเกร็งกล้ามเนื้อด้วยพลังอันกล้าหาญ ในขณะที่ Heine Kanon Iorg แสดงความแข็งแกร่งของเขาต่อ Revest และพันธมิตรของเขา ฉันต้องบอกว่า Anos ช่วยชีวิตแทนที่จะให้ฮีโร่เหล่านั้นดูหมิ่นปีศาจ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูนออนไลน์ เมื่อเขาตื่นขึ้นในอีกสองพันปีต่อมา เขาพบว่าโลกนี้สงบสุขเกินไป

ลูกหลานของเขาอ่อนแอลงและเวทมนตร์ก็ตกต่ำลงอย่างมาก ดูการ์ตูนออนไลน์  ด้วยความตั้งใจที่จะทวงตำแหน่งของเขากลับคืนมา เขาจึงสมัครเข้าเรียนใน Demon King Academy ซึ่งเขาพบว่าพลังเวทย์มนตร์ของเขาไม่อยู่ในชาร์ต Lay Glanzudlii ราชาผู้ท้าทายของปีศาจที่กลายมาเป็นพันธมิตร (หรือที่พูดให้ดีกว่านั้นก็คือ มังงะที่ดัดแปลงจาก Ray Grandsley ชื่อ LN)

และจริงๆ แล้ว อานอสเกลียดดิเอโกเพราะไม่เพียงแต่แสดงความเกลียดชังต่อนักเรียนของเขาเท่านั้น แต่ยังทำร้ายมิชาเพื่อนสนิทของเขาอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่าประตูที่นำไปสู่ส่วนที่ลึกที่สุดของศาลเจ้าได้เปิดออกอย่างกะทันหัน และมิชาก็ตาบอดเพราะแสงศักดิ์สิทธิ์ ตอนนี้เหลือทั้ง Ledriano Kanon Azeschen และ Zeshia Kanon Ijaysica ที่ซึ่งพวกเขาจะได้รับพลังงานจากชาว Gairadite ทั้งหมด นั่นคือผู้คน 10 ล้านคนให้พลังงานกับฮีโร่ของพวกเขา

ดังนั้น อานอสจะล้างแค้นเขาและเพื่อนนักเรียนรุ่นพี่ แต่ทุกวันนี้ เป็นธรรมเนียมของคนที่จะมอบสร้อยคอเปลือกหอยให้กับคนรักของเขา/เธอ จนถึงวันที่เขา/เธอตัดสินใจขอแต่งงานโดยแยกเปลือกหอยออกเป็นสองส่วน อย่างไรก็ตาม Anos Voldigoad สงสัยว่ากรงนั้นเต็มไปด้วยการผสมผสานระหว่างเวทย์มนตร์ฮีโร่ Lihid และการทำลายเวทย์มนตร์การปกปิด De Lenos แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเนื่องจากเวทมนตร์ของเขาไม่มีผลกับเมาส์

โอ้ นี่คือสิ่งที่เมื่อ Anos จับแหล่งที่มาของ Zeshia เขาได้ยินเสียงของ Eleonore ขณะที่เธอบอกจอมปีศาจให้มุ่งหน้าไปที่ศาลเจ้า จนกระทั่งฉันรู้ว่าแฟนๆ ที่ภักดีของ Anos ต่างส่งเสียงเชียร์เขาด้วยเพลงสรรเสริญ เมื่อเทียบกับประชากรทั้งหมดของ Azeshion ที่พวกเขาสนับสนุนฮีโร่เพราะพวกเขาเกลียดปีศาจ และเมื่อพูดถึง Kanon Jilfor ของลาว เขาสังเกตเห็นว่าตราประจำโรงเรียนที่ทำให้เขาร่ายเวทมนตร์อันทรงพลังได้หายไป รายการนี้ถูกโพสต์ใน 2020 Anime Season, Maou Gakuin no Futekigousha, Summer 2020 (กรกฎาคม – กันยายน 2020) และติดแท็ก #魔王学院, #maougakuin, 2020, อะนิเมะ, ฤดู

เพื่อที่จะค้นพบความลับของการกำเนิดของพระวิญญาณผู้ยิ่งใหญ่ อาโนสต้องเดินทางย้อนเวลากลับไปเมื่อ 2,000 ปีก่อนเพื่อคลี่คลายแผนการที่เทพนูสกาเลียสร้างขึ้น เรื่องราวของ Great Spirit arc จะอธิบายว่าเมื่อ 2,000 ปีที่แล้วเหล่าทวยเทพใช้ประโยชน์จากแผนการของ Hero Kanon เพื่อสร้าง Demon King Avos Dilhevia เทพผู้อาวุโสนูสกาเลียกำลังพยายามปลุกเทพเจ้าแห่งการทำลายล้าง อาเบอร์เนยู ตอนที่ 6 ข้ามฉากตลกที่ออสแนะนำเรย์กับพ่อแม่ของเขาเพียงเพื่อให้พวกเขาเข้าใจผิดและคิดว่าเขากำลังออกมาจากตู้ชั่วคราว ชุดตัวละครได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงวิสัยทัศน์ของสถาบันการศึกษา ตามจริงแล้ว Anos, Misha และ Sasha เป็นตัวละครเดียวที่โดดเด่นในฐานะนักแสดงหลัก เพื่อเสริมความสามารถของพวกเขา อนิเมะได้ออกแบบพวกเขาด้วยดวงตาที่สวยงามซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของพลังของพวกเขา

โลกของการแสดงยังขาดความน่าดึงดูดใจ เพราะลองมาดูสิ เมื่อคุณได้เห็นสถานศึกษาแบบนี้ คุณก็จะได้เห็นพวกเขาทั้งหมดแล้ว แค่เปิดตอนของ The Misfit of Demon King Academy แล้วคุณจะรู้สึกง่วงในไม่กี่วินาที! ไม่มีอนิเมะใดที่ทำให้ฉันหลับเร็วขึ้นตั้งแต่ Kenja no Mago! มันผสมผสานอะนิเมะแฟนตาซีพลังอำนาจทั่วไปทุกเรื่องไว้ในตอนเดียว ไม่มีการเดิมพัน ไม่มีใครสามารถตายได้ มีชุดเกราะที่ไม่มีที่สิ้นสุด และภาพจริงนั้นแย่มาก!

การ์ตูนใหม่ และตอนนี้ ถึงเวลาแล้วที่ Anos Voldigoad จะต้องช่วยเหลือพวกเขา เนื่องจากพวกมันไม่สามารถอยู่ใต้น้ำได้นานนัก ในระหว่างนี้ เรามาเน้นที่ Lay Glanzudlii ที่เขามอบเครื่องประดับให้กับ Misa Ilioroagu แม้ว่าจะมีความแตกต่างทางชนชั้น อาโนส โวลดิโกอาดยินดีต้อนรับทุกคนที่ไม่เหมือนจอมมารจอมปลอมคนนั้น อย่างไรก็ตาม Ivis บอก Anos ว่าใครก็ตามที่ถือดาบในตำนาน Evansmana จะได้รับตำแหน่งฮีโร่

หลังจาก 2,000 ปีของสงครามและการปะทะกันนับไม่ถ้วน ราชาปีศาจ Anos Voldigoad ได้ทำข้อตกลงกับ Kanon ฮีโร่ที่เป็นมนุษย์เพื่อสละชีวิตของตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าสันติภาพจะเบ่งบาน ประสบการณ์ของ Silver Link ในการสร้างโปรเจ็กต์นี้ให้มีชีวิตสามารถอธิบายได้ดีที่สุดว่าปานกลาง ไม่มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษเหนือการดัดแปลงไลท์โนเวลนี้เมื่อเปรียบเทียบกับการแสดงที่คล้ายคลึงกัน

นั่นหมายความว่าไลท์โนเวลมีเพียงครึ่งเดียวของเรื่องที่เขียนจนถึงตอนนี้ เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2564 หนังสือชุดมีถึงเล่มที่ 10 – ตอนที่ 2 จริงๆ แล้วเป็นเล่มที่สิบสองในซีรีส์ แต่ส่วนเรื่องเล่มที่ 4 แบ่งออกเป็นสองเล่ม ในทำนองเดียวกัน Misfit of Demon King Academy เล่มที่ 10 ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน โดยส่วนแรกจะวางจำหน่ายในวันที่ 6 สิงหาคม 2021

แต่ความสามารถของเขาในสถานศึกษาเพื่อเลี้ยงดูผู้สมัครรับตำแหน่งจอมมารคือ “ไร้ความสามารถ”!? อย่างไรก็ตาม สิ่งที่รอเขาอยู่หลังจากการกลับชาติมาเกิดของเขาคือโลกที่เคยสงบสุขจนลูกหลานของเขาอ่อนแอเกินไปเนื่องจากพลังเวทย์มนตร์อ่อนแอลงอย่างมาก ณ จุดนี้ คุณคงกำลังถามตัวเองอยู่แล้วว่าทำไมผู้เขียนจึงตัดสินใจสร้างตัวเอกที่ทรงพลังเช่นนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

อนิเมะ Yuichirō Umehara จะมาแทนที่ Tatsuhisa Suzuki

อนิเมะ ให้พากย์เสียง Anos Voldigoad ในซีซันที่สอง เมื่อวันที่ 26 กันยายน ฉันได้ดู The Misfit of Demon Academy มา 13 สัปดาห์แล้ว ตอนนี้ฉันดูแค่สัปดาห์ละตอน แต่มันทำให้ฉันเปลี่ยนไปอย่างไม่อาจเพิกถอนได้ อนิเมะเรื่องนี้หลอกหลอนสายตาของฉันทุกคืนทุกคืน ทั้งหมดที่ฉันเห็นคือ Anos สังหารเพื่อนร่วมชั้นอย่างโหดเหี้ยมด้วยการสะบัดนิ้วหรือการเต้นของหัวใจ พวกมันระเบิดเลือดออกมาทันที จากนั้นเขาก็กลับชาติมาเกิด

สองสามตอนแรกแสดงให้เห็นว่าเขาสนุกกับเวลาและไม่เป็นอันตรายอย่างที่ชื่อเดิมของเขาอาจบอกเป็นนัย อันที่จริง ดูเหมือนว่าอาโนสจะเคารพผู้ที่ภักดีเช่นเพื่อนร่วมชั้นหญิงและตัวละครอย่างซาช่าซึ่งมีศักยภาพทางเวทมนตร์มากมาย เขาเป็นตัวละครโปรเฟสเซอร์ที่มีการพัฒนาตัวละครเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีค่า และมีเพียง 13 ตอน คุณจะไม่ปลดล็อกศักยภาพของเขาเพราะมันมีอยู่แล้ว