อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Chuuka Ichiban

อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ Chuuka Ichiban ชูกะ อิจิบัง! ” ซีซั่น 2 เค้าโครงและฉากของตอนที่ 23 “Mugen no Eiyuu” ออกอากาศตั้งแต่วันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2021 ออกฉายแล้ว หากคุณต้องการสร้างบัญชีใหม่ โปรดเลือกชื่ออื่น หากคุณต้องการสร้างบัญชีใหม่ เพียงยืนยันรหัสผ่านและเข้าสู่ระบบ หากต้องการสร้างบัญชีใหม่ ให้ป้อนชื่อและรหัสผ่านที่คุณต้องการใช้ วัฒนธรรมป๊อปญี่ปุ่นผ่านเลนส์สตรีนิยม มีคะแนนเฉลี่ย 6.64 ใน MyAnimeList อย่างไรก็ตาม มีสมาชิกไม่ถึง 1,000 คนในกลุ่ม แสดงให้เห็นชัดเจนว่าความนิยมของรายการลดลง ซีซันที่สองของ Shin Chuuka Ichiban เพิ่งจะออกอากาศเสร็จ และตอนนี้แฟน ๆ กำลังมองหา True Cooking Master Boy ซีซั่น 3

เป็นการรีเมคซีรีส์มังงะของ Etsushi Ogawaดูหนังออนไลน์ ที่มีชื่อเรื่องว่า NAS และ Production IG ร่วมกันสร้างอนิเมะเรื่องนี้ การแสดงเปิดตัวเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2019 ซีซันที่สองเปิดตัวในปีนี้เมื่อวันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2564 นอกจากนี้ยังมีตอนสิบสองตอนเหมือนกับซีซันแรกและสิ้นสุดในวันที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2564 ฉันคิดว่ามันคงจะดีสำหรับเหมา นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาจึงไม่ลังเลใจที่จะปล่อยให้พวกเขาไปกับเหมา อย่างไรก็ตาม มันผิดสำหรับฉันที่จะบอกว่าพวกเขาคัดลอกและวางทุกอย่างอย่างสมบูรณ์ ฉันสังเกตว่ามีบางส่วนที่พวกเขาเปลี่ยนเรื่องเล็กน้อย ตัวอย่างเช่น ส่วนที่เปิดเผยคู่ปลอมของลีออน

เห็นได้ชัดว่าเธอยุ่งมากในบทบาทนั้นเนื่องจากอนิเมะนั้นยังคงดำเนินอยู่และด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงเลือก Natsumi Fujiwara เป็นบทบาทของเหมา ฉันเดาว่าเธอฟังดูโอเค ใกล้พอกับเหมาคนเดิม โชคไม่ดีที่เซย์ยูสที่มีความสามารถและเป็นที่นิยมไม่กี่คนที่ให้ยืมความสามารถของพวกเขาในการสร้างใหม่นี้ ก็ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้ซีรีส์นี้หลุดพ้นจากความซบเซา รู้สึกสงสาร Yuuichi Nakamura ในบท Shell, Tomokazu Sugita เป็น Leon, Ai Kayano เป็น Mei Li, Yuko Kaida เป็น Shan และใช่ Nobuhiko Okamoto ที่ ‘ลดระดับ’ เป็น Sanche ที่เปล่งเสียงตัวละครของพวกเขา พวกเขาพยายามอย่างเต็มที่แต่เห็นได้ชัดว่ามีปัจจัยอื่นๆ ที่ขัดขวางไม่ให้พวกเขาส่องผ่าน

ดูอนิเมะเป็นประเทศที่การดูถูกเชฟระดับสูงหรือการล้อเลียนการทำอาหารอาจทำให้คนติดคุกได้ และการแอบอ้างเป็นเชฟชั้นยอดก็เท่ากับเป็นการแย่งชิงอำนาจ และขออภัยสำหรับผู้ที่หวังว่าจะได้เห็นความรักของ Mao x Mei Li แน่นอนว่าต้นฉบับหมุนรอบเราในเรื่องนี้และไม่มีความโรแมนติกที่บานสะพรั่งเลย อย่างน้อยก็เป็นเพียงด้านเดียวเพราะคุณรู้ว่าการกระทำของร่างกายของ Mei Li ชัดเจนเพียงใดและเหตุผลที่ทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายตามเขาไปรอบ ๆ แน่นอนว่าเมื่อเหมาคิดเรื่องทำอาหาร นั่นจะเป็นความรักครั้งแรกและความโรแมนติกของเขา ใช่ ทำให้ลูกค้าหลายล้านคนมีความสุขแทนที่จะเป็นผู้หญิงคนเดียวที่อยู่ข้างหน้าเขามีความสุข

PV ตัวที่ 2 สำหรับอนิเมะทีวีเรื่อง Ahiru no Sora ได้เปิดตัวแล้วและนำเสนอบทละครที่ชวนหลงใหลของสมาชิกชมรมบาสเก็ตบอลที่สูงตระหง่าน ข้อมูลการออกอากาศได้รับการเผยแพร่ในเวลาเดียวกัน ซีรีส์จะออกอากาศทางช่อง 6 ของ TV Tokyo ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ Liu Mao Xing และเพื่อน ๆ ของเขากำลังต่อสู้กับ “Underground Cooking Society” ในประเทศจีนในศตวรรษที่ 19 ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อควบคุมมนุษยชาติผ่านการทำอาหาร ชื่อ รูปภาพ และเนื้อหาซีรีส์อนิเมะทั้งหมดเป็นเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ของผู้ถือใบอนุญาตที่เกี่ยวข้อง ฉันไม่ได้เป็นเจ้าของสิทธิ์ในซีรีส์อนิเมะเหล่านี้

คุณหมายถึงไม่มีใครจับตาดูเขาเหรอ? มือของเขาถูกมัดไว้หมดแล้ว รู้ไหม… เว้นแต่เขาจะเกลี้ยกล่อมให้ใครป้อนยาพิษให้… การเปลี่ยนแปลงสำคัญอีกอย่างที่ฉันไม่ชอบก็คือการที่พวกเขาตัดการต่อสู้ของ Sanche ออกไป! ดังนั้นการลดตัวละครของ Sanche ให้เป็นเพียงการแสดงโชว์ และคุณสงสัยว่าทำไมทีมของ Mao ถึงต้องการ ‘ลูกเตะที่ไร้ประโยชน์’ มากกว่านี้… เนื่องจากการละเลยนี้ พวกเขาจึงทำให้เชลล์ชนะในทางเทคนิค ในขณะที่แบบดั้งเดิม มันเสมอกันอย่างชัดเจน หนึ่งในความหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันสำหรับการสร้างใหม่นี้คือความต่อเนื่องของซีรีย์ทางทีวีอย่างน้อยที่สุด

ซีรีส์นี้มีผู้ชมมากกว่า 600 ล้านครั้งในบริการสตรีมมิ่งของจีน อนิเมะซีรีส์แรกผ่านครึ่งแรกของซีรีส์มังงะ แต่อย่างใดตัดสั้นและจบลงด้วยตอนจบดั้งเดิม สำหรับทุกคนที่สงสัย นี่เป็นการรีเมคของอนิเมะปี 1997 และไม่ใช่ภาคต่อของอนิเมะเรื่องนี้ ตอนที่เนียนนี้เคยฉายในอนิเมะมาก่อนและตอนต่อไปด้วย Kadokawa ไม่ได้เปิดเผยรูปแบบของอนิเมะ แต่เปิดเผยด้านล่าง… ซีซั่นแรกของอนิเมะฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2019

ดูอนิเมะอืม เชื่อตอนนี้ดีกว่า เพราะมีคิวยาวที่คิคาโระ เหมามีความสุขที่ได้กลับมาพบกับคารินพี่สาวคนโตของเขาอีกครั้ง หยุดเจ้าชู้กับ Mei Li ไม่ได้เหรอ? เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาของเหมา เขาปรุงอาหารมื้อใหญ่สำหรับทุกคน และสร้างความประทับใจให้ทุกคนด้วยตะเกียบยาวของเขา ตอนนี้ในประเทศจีน ชายหนุ่มคนหนึ่งจากยุคหลังยุค 80 กำลังปลุกความคิดถึงในยุคนั้นด้วยการนำการสร้างสรรค์การทำอาหารจากอนิเมะญี่ปุ่น Chuka Ichiban มาสู่ชีวิต!

สมาชิกของ Underground ถูกตราหน้าด้วยเครื่องหมายขององค์กร พวกเขายังมีทักษะอันทรงพลังที่เรียกว่าเทคนิคการทำอาหารแห่งความมืด ซึ่งเป็นที่รู้จักโดยสมาชิกในองค์กรหรือผู้ที่พวกเขาท้าทายเท่านั้น พวกเขาเป็นองค์กรที่น่ากลัวที่สุดในจีนทั้งหมด อนิเมะทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงจาก Shin Chuka Ichiban! ซีซันที่ 2 ออกอากาศตั้งแต่มกราคมถึงมีนาคม 2564 เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่เด็กผู้ชายคนหนึ่งซึ่งมีเป้าหมายที่จะเป็นเชฟที่ดีที่สุดเท่าที่เขาจะเป็นได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ข้อมูลอะนิเมะที่รวบรวมจาก AniList และ MyAnimeList ต้องบอกว่า IIRC ตอนนี้เป็นการรีเมคของอนิเมะดั้งเดิม 

ดูการ์ตูนออนไลน์ ฉันจำส่วนโค้งของไก่ดำที่คิดว่าโชคไม่ดีได้ ฉันเข้าสู่ภาวะตาบอดอย่างสมบูรณ์โดยไม่ได้ดูต้นฉบับและบอกตามตรงว่ามันไม่ได้สำคัญขนาดนั้น ฉันไม่รู้ว่าจะมีพล็อตเรื่องใหญ่ๆ ที่ฉันจะพลาดไปหรือเปล่า เพราะตอนนี้ดูเหมือนจะเป็นตอนแนะนำที่สนุก แต่ถ้าไม่ใช่ ก็ถือว่าดีสำหรับผู้ชมหน้าใหม่ ฉันไม่ได้คาดหวังว่านี่จะเป็นภาคต่อของต้นฉบับโดยตรง

ด้วยอาหารจีนที่ดูเหมือนอร่อยและหรูหราทั้งหมดที่นำเสนอ ฉันหวังว่าฉันจะได้ลิ้มรสทักษะการทำอาหารอันยอดเยี่ยมของเหมา แม้จะมีโอกาสได้เห็นการทำอาหารทั้งหมด แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้ฉันน้ำลายสอ อย่าลืมปฏิกิริยาเฮฮาเมื่อคนอื่นชิมอาหารนอกโลกของเหมา เนื่องจากเป็นการรีเมคทั่วๆ ไป และหลังจากนั้นไม่นาน เป็นที่แน่ชัดว่านักพากย์ชุดใหม่ทั้งหมดถูกคัดเลือกสำหรับรีเมคนี้ แม้ว่า แดกดันที่เซย์ยูอุสรุ่นเก๋าบางคนที่พากย์เสียงตัวละครในซีรีส์ทางทีวีดั้งเดิมยังคงค่อนข้างกระตือรือร้นในฉากการแสดงด้วยเสียงในปัจจุบัน ดังนั้นก่อนที่มายูมิ ทานากะจะโด่งดังและมีความหมายเหมือนกันกับบทบาทลูฟี่ของวันพีซ เธอเป็นเสียงของเหมา

(หมายถึง “อันดับหนึ่งของจีน”) เป็นมังงะและอนิเมะเกี่ยวกับเด็กชายชาวจีนชื่อ Liu Mao Xing ผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นเชฟที่ยิ่งใหญ่เหมือนแม่ของเขา เรื่องราวตั้งอยู่ในอิมพีเรียลจีนที่สวมบทบาทซึ่งการทำอาหารถือเป็นเรื่องจริงจัง เป็นไปได้อย่างยิ่งที่จะถูกห้ามไม่ให้ทำอาหารเพียงแค่แพ้คู่แข่ง แม้ว่าจานของคุณจะมีคุณภาพเพียงพอก็ตาม เชฟที่มีระดับความชำนาญแตกต่างกันเป็นที่ยอมรับและได้รับรางวัลจากจักรวรรดิ และตำแหน่งที่เป็นที่ปรารถนามากที่สุดคือตำแหน่งหัวหน้าเชฟระดับสูงสุด คือเป้าหมายสุดท้ายของเหมา

ดูการ์ตูนอนิเมะ ซีรีส์นี้ไม่ได้รับความนิยมเท่ากับ Food Wars แต่ก็ยังเป็นซีรีส์อนิเมะที่ยอดเยี่ยมสำหรับประเภทการทำอาหาร ขณะนี้ไม่มีการแสดงการทำอาหารอื่น ๆ ดังนั้นแฟน ๆ จึงคาดหวังว่าจะกลับมาเร็ว ๆ นี้ทางหน้าจอ อะนิเมะจะกลับมาในซีซันที่สามหรือไม่? ทักษะการทำอาหารของเขาได้รับคำชมจากเชลล์ และเขาตกลงที่จะเข้าร่วมการแข่งขันอีกครั้งเมื่อพวกเขาพบกันอีกครั้ง เมื่อสังเกตเห็น Mei Li มองลงมา เขาจึงนำของที่ระลึกให้เธอและเตรียมติ่มซำรูปลูกพีชเพื่อเซอร์ไพรส์เธอในวันก่อนวันเกิดของเธอ เตรียมอาหารในครัวที่กวางโจว เหมารับโทษสำหรับจานที่ชิโระทำซึ่งลูกค้าตำหนิติเตียน

หรืออย่างน้อยก็อุทิศช่วงแรก ๆ สองสามตอนและผ่านมันด้วยฉากสองสามฉากของซีรีย์ดั้งเดิมที่เร็วกว่า Sonic the Hedgehog ก่อนที่จะให้ตอนใหม่และสดใหม่แก่เรา แม้ว่าจะไม่ใช่การรีเมคในอุดมคติ แต่อย่างน้อยก็ยังดีกว่าการคัดลอกและวางรีเมคนี้ ฉันอาจจะจำรายละเอียดของซีรีย์ต้นฉบับได้ไม่หมด แต่ฉันยังจำส่วนสำคัญได้ นั่นคือเหตุผลที่ฉันยังคงเข้าใจและค่อนข้างคาดหวังว่าจะเกิดอะไรขึ้น ดังนั้น หากคุณเป็นมือใหม่และเพิ่งเริ่มดูรีเมคนี้ คุณจะหลงทางและสงสัยว่าทำไมถึงเป็นเช่นนี้

เฟยังคงเป็นคนเร่ร่อนในฤดูกาลนี้ โดยได้พบกับเหมาเพียงครั้งเดียวในจุดสำคัญและจุดต่ำสุดในชีวิตของเขา มิฉะนั้น ตัวละครของเขาจะรู้สึกซ้ำซากจำเจ คุณแค่สงสัยว่าเมื่อเหมาและเฟยจะมีการประลองครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ Super Chef ที่ดีที่สุดในประเทศจีน

นั่นคือที่มาของ PlumeStreet (雨前羽街) ผู้ใช้เว็บไซต์โซเชียลมีเดียของจีน Douban โดยทำตามคำแนะนำของอนิเมะทีละขั้นตอน PlumeStreet ได้สร้าง 16 จานที่แตกต่างกันจากการแสดงซึ่งทั้งหมดนี้กินได้ ตามที่ผู้ใช้บอกเองว่าอาหารส่วนใหญ่อร่อย อาหารบางอย่างในบัญชี Douban ของเขา ได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวปลาดุก เกี๊ยวขนาดใหญ่ ล็อบสเตอร์ทอดนม และมาโปเต้าหู้ อาหารแต่ละจานที่เขาแสดงนั้นมาพร้อมกับภาพหน้าจอของคำแนะนำอนิเมะ ในขณะที่True Cooking Master Boy ขาดการแสดงที่คล้ายคลึงกัน แต่ก็มีบางสิ่งที่เป็นบวกอย่างแน่นอน

เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเตรียมอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ ต่อไปเป็นเพลง Born In The Sun ซึ่งเป็นเพลงที่ยาวที่สุดในอัลบั้มเกือบ 5 นาที นี่เป็นธีมของเหมาโดยเฉพาะ อีกชิ้นร็อคที่มีชีวิตชีวาและร่าเริงเพื่อแสดงด้านที่อุดมสมบูรณ์และสร้างสรรค์ของเหมา

อนิเมะ ออนไลน์ การต่อสู้เพื่อแย่งชิงเครื่องใช้ในตำนานกำลังจะสิ้นสุดลง เช่นเดียวกับการต่อสู้กับสังคมคุกกิ้งอันเดอร์เวิร์ลและของเหลือของโกโกเซ ท้ายที่สุด เหมายังไม่ได้รับตำแหน่งหัวหน้าใหญ่ของโกโกเซย์เอง และหลังจากการประกาศและการประลองทั้งหมดนั้น ทั้งหมดก็เดือดลงไปถึงสิ่งนี้ ชะตากรรมของโลกการทำอาหารของจีนขึ้นอยู่กับไหล่ของวีรบุรุษของเรา ไม่ลืมการประลองที่สัญญาไว้กับเฟ ฉันไม่ได้อ่านมังงะแต่ค่อนข้างมั่นใจว่าการต่อสู้ครั้งสุดท้ายและสิ่งต่างๆ จะจบลงอย่างไร ใช่ เหมาได้รับผลกระทบจริงๆ ที่การินสามารถลิ้มรสอาหารของเขาได้!

ฉันไม่ได้บอกว่าพวกเขาแสดงมันในแง่การกรอไปข้างหน้าโดยที่การกระทำจะซูมอย่างรวดเร็ว มีคลิปสำคัญไม่กี่คลิปที่แสดงให้เห็นว่าเชฟของเรามีความก้าวหน้าในการทำงานอย่างไร ในช่วงศตวรรษที่ 19 ประเทศจีน ตัวเอก Liu Maoxing ได้รับรางวัล Super Chef และอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ โจว หยู ปรมาจารย์ของเขา แนะนำให้เขาขยายทักษะในฐานะเชฟให้มากขึ้น ดังนั้นเขาจึงออกเดินทางไปทั่วประเทศจีนกับชิโระและเหม่ยลี่ เพื่อนของเขา

เกิดขึ้นในประเทศจีนในศตวรรษที่ 19 ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันชอบมากเกี่ยวกับการแสดง ไม่มีรูปถ่ายหรือสแน็ปแชทหรืออะไรก็ตามจึงไม่มีใครรู้ว่าเขาหน้าตาเป็นอย่างไร หลังจากที่เด็กคนนี้ตีคนที่มีชื่อแปลกและน่ารักอย่าง ‘The Dim Sum Master’ แล้วคนก็รู้ว่าเขาเป็นใคร ฉันเดาว่าถ้าฉันได้ดูอนิเมะเก่า ๆ ฉันก็คงจะรู้เหมือนกัน

เว็บการ์ตูน นักร้องของเพลงนี้ Maki Ohguro แม้ว่าฉันไม่รู้ว่านักร้องคนนั้นเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงในตอนแรกเพราะเสียงอาจดูคลุมเครือสำหรับทั้งสองเพศ แม้ว่าฉันจะไม่ได้รู้จริงๆ แต่ฉันก็มีความรู้สึกว่านักร้องอาจเป็นผู้หญิง แต่นั่นไม่ได้หยุดฉันจากการฟังซ้ำแล้วซ้ำอีก ฉันจำได้ว่าตอนที่ฉันร้องเพลงนี้ครั้งแรก บางครั้งเร็วเกินไปและบางครั้งช้าเกินไป

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ดูอนิเมะ ชิโระเป็นคนฉลาดหลักแหลม คิดว่าเขาสามารถทำอาหารง่ายๆ

ได้เมื่อเหมาไม่อยู่ชั่วคราว แน่นอนว่ามันแย่มาก และลูกค้าที่ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเชลล์เรียกหาคนที่รับผิดชอบ ผู้ว่าราชการคิดว่าเธอจะมีอคติเพราะเธอเป็นเพื่อนร่วมเดินทางของเหมา แต่เธอกลับขอแตกต่าง เธอไม่มีความรู้สึกกับเขา (ในแง่ที่เป็นมืออาชีพ?) และในฐานะลูกสาวของ Chouyu เธอจะมอบเกียรติให้กับเธอ ผู้ว่าราชการตกลงเพราะเขามีรสนิยมไม่ดีและสามารถผลักความผิดทั้งหมดให้กับเธอได้หากมีสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้น เหมาดีใจที่เขาจะทำอาหารให้ถึงใจเธอแล้วบอกความรู้สึกของเขากับเธอ

บางทีเมื่อสังคมการทำอาหาร Underworld ในท้องถิ่นถูกกำจัด บางทีพวกเขาอาจจะไปเข้าร่วมในสังคม Cooking Underworld ที่ยิ่งใหญ่ของโลกได้! อีกครั้ง ฉันไม่ได้อ่านมังงะ นั่นเป็นเพียงการเก็งกำไรเท่านั้น แต่การประชดประชันครั้งใหญ่เกี่ยวกับจำนวนลูกน้องในสังคมคุกกิ้งอันเดอร์เวิร์ลที่พลิกผันใบไม้ใบใหม่ในท้ายที่สุด ไม่ใช่เพราะการทำอาหารของเหมา แต่เป็นน้ำตาและอารมณ์ของเขา! ใช่ ฉันเดาว่านี่แสดงว่าพวกเขาไม่ค่อยชอบทำอาหารตั้งแต่แรก

แน่นอนว่ามันฟังดูน่าทึ่ง แต่อีกครั้งความยิ่งใหญ่ของงานชิ้นนี้ทำให้รู้สึกถึงแนวทางที่ใกล้จะเกิดขึ้นสำหรับบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่ บางทีอาจเป็นเพราะความรู้สึกที่ท่วมท้นนี้ บางทีคนๆ หนึ่งควรรู้สึกวิตกกังวล? Confidence Lost เป็นอีกเพลงที่ไม่มีเสียงเหมือนชื่อเพลง ไม่ใช่เรื่องที่น่าเศร้าหรือเศร้าโศก แต่เป็นท่วงทำนองที่น่าทึ่งและน่าสงสัยมากกว่า

มาโคโตะ ทาคาฮาชิ ศิลปินวัย 87 ปี เริ่มต้นอาชีพด้านศิลปะในปี 2496 และจะกลายเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังสิ่งที่เรารู้จักในปัจจุบันว่าเป็นสไตล์ศิลปะการ์ตูนโชโจ ผลงานของเขาทำให้บัลเลต์เป็นที่นิยมในฉากโชโจและชะอำของเขา… ในที่สุดก็มีวางจำหน่ายในสหรัฐฯ แล้ว ดำดิ่งสู่โลกของ Psycho-Pass และค้นหาว่าไตรภาคนี้จะช่วยเยียวยาความผิดพลาดของอนิเมะซีซั่นที่ 2 ได้หรือไม่

เหมาเตรียมไข่สามฟองให้เหมาะสมกับเชลล์ เหมาเหมาทำเพื่อชดเชย และถูกท้าทายให้จับคู่ทำอาหารโดยเขา Liu Mao Xing เป็นตัวละครหลักของ Chuka Ichiban!. เขาเป็นซุปเปอร์เชฟที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์เมื่ออายุสิบสามปี และมีรสนิยมและจินตนาการที่ไม่ธรรมดาเมื่อเทียบกับคนธรรมดา ตัวเอกมีกลิ่นอายของเคนชินและตัวร้าย หรือองค์กรที่ชั่วร้ายในกรณีนี้คือกลุ่มคนทำอาหารที่ชั่วร้าย ดังนั้นแน่นอนว่าฉันไม่พบว่าพวกเขาคุกคามเลยแม้แต่น้อย

ว้าว… ฉันไม่รู้มาก่อนว่าทักษะการทำอาหารของเหมาเก่งมากตั้งแต่อายุยังน้อยขนาดนี้ ร่วมกับเชลล์และลีออน ทำให้โลกการทำอาหารใต้ดินสั่นสะเทือนด้วยความกลัว อย่างไรก็ตาม ฉันยังคงพบว่ามันเป็นอนิเมะที่น่าดู สำหรับตอนนี้พวกเขาตั้งแคมป์และทานอาหารดีๆ พวกเขาต้องการพลังงานและสารอาหารทั้งหมดสำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้าย เหม่ยลี่พยายามบอกเหมาเกี่ยวกับจูฉี แต่เขาไม่เชื่อ ฉันหมายถึง คิคาโระที่เขาเป็นหัวหน้าจะถูกเปิดเมื่อเขาไม่อยู่ได้อย่างไร?

สำหรับการเริ่มต้น ฉันชอบสไตล์ศิลปะมาก อีกครั้ง จากมังงะยุค 90 ดังนั้นทีมแอนิเมชั่นที่ NAS ได้เลือกที่จะปรับปรุงรูปลักษณ์ให้ทันสมัยขึ้น แต่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น คุณมีการออกแบบตัวละครที่เดินเส้นบางๆ ที่ไม่ได้ดูเก่าแต่ยังคงเสน่ห์แบบโรงเรียนเก่าไว้ นอกจากนี้ยังมีสีอ่อน ๆ มากมายในจานสีของการแสดงซึ่งทำให้มองเห็นได้ง่าย สุดท้าย มีการจัดแสงและโครงร่างสีขาวจำนวนมาก ซึ่งเมื่อจับคู่กับสีที่นุ่มนวลและการออกแบบที่มีเสน่ห์เหล่านี้จะทำให้การแสดงดูโดดเด่น

ฉันคิดว่านี่จะเป็นการรีเมค! เป็น Cooking Master Boy ไม่ยากเลยที่จะทำตาม แม้ว่าจะมีโครงเรื่องที่ครอบคลุม แต่เรื่องราวของมันก็ค่อนข้างเป็นตอนๆ ― นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ไอ้สารเลวของ Kazushi Hagiwara!! ซีรีส์ถูกดัดแปลงในรูปแบบแอนิเมชั่น แฟนอนิเมะที่รู้จักกันมานานหลายคนอาจจำซีรีส์ OVA ในช่วงต้นยุค 90 ได้ ซึ่งผมขอแนะนำให้ดู—เรา… ตลอดการแสดง จะมี “การต่อสู้” กับการทำอาหาร ซึ่งเหมาและเพื่อนร่วมชาติของเขาจะทำอาหารจีนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Chuka Ichiban! เป็นความจริงที่ว่าหลายสูตรสามารถทำได้ในชีวิตจริง

โปรดช่วยเราด้วยการแบ่งปันไซต์ (4anime.biz) นี้กับเพื่อนของคุณ เป็นแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการช่วยให้เราปรับปรุงไซต์ให้ดีขึ้น หนังสือการ์ตูนเป็นหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นหรือนิยายภาพเป็นหลัก แม้ว่าพวกเขาจะเขียนเป็นภาษาญี่ปุ่น แต่รูปแบบของพวกเขาก็คล้ายกับนิยายการ์ตูน Comic Manhwa หรือ Manhua อื่นๆ ที่ตีพิมพ์ทั่วโลก มังงะออนไลน์ฟรีส่วนใหญ่เป็นไปตามสไตล์ญี่ปุ่นคลาสสิกที่พัฒนาขึ้นเมื่อปลายศตวรรษที่สิบเก้า ซึ่งมักรวมเอาแอนิเมชั่นการ์ตูนอนิเมะของญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วย มังงะเป็นคำภาษาญี่ปุ่นที่หมายถึงทั้งหนังสือและภาพวาดการ์ตูน

ไม่ต้องพูดถึงภายนอกที่ไร้เดียงสาและเต็มไปด้วยฟองของเขาเช่นกัน โดยมีกีตาร์ไฟฟ้าเป็นผู้นำ นี่คือเพลงประเภทที่ทำให้เรารู้สึกมีความหวังและมองไปข้างหน้า นอกจากนี้ ประเภทของท่วงทำนองที่น่าจะเหมาะกับตอนจบที่มีความสุขที่สุด ขณะที่เหมายังทำไม่เสร็จ ลีออนให้ผู้พิพากษาชิมอาหารของเขาก่อนโดยไม่ทรยศต่อความคาดหวัง พวกเขาถูกส่งไปยังสวรรค์สีฟ้า ปอเปี๊ยะที่เขาสร้างนี้คืออะไร? ทุกคนต่างสงสัยว่าเหมาจะชนะหรือไม่เพราะยอดหน้าต่างของรสชาติของปลาทรายแดงผ่านพ้นไปแล้ว

ซีรีส์ต้นฉบับสร้างโดย Nippon Animation พวกเขามีหลายอย่างที่ต้องทำหากพวกเขาจะทำในฤดูกาลหน้า การทำเช่นนี้ เขาต้องเดินทางไปทั่วประเทศจีนเพื่อเรียนรู้วิธีทำอาหารมากมาย ระหว่างการเดินทาง เขาได้พบกับเพื่อนที่ดีและคู่ต่อสู้ที่ดุเดือด การทำเช่นนี้เขาต้องเดินทางไปประเทศจีนเพื่อเรียนรู้วิธีการทำอาหารที่หลากหลาย ฉันจำได้เมื่อคนที่ได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสเหล่านั้น พวกเขาได้จินตนาการถึงความผ่อนคลายของตัวเอง

เพราะเธอรู้สึกรำคาญและหงุดหงิดมากที่พยายามจะเข้ามาขวางทางฮีโร่ของเราจนรู้สึกโง่ พวกเขาไม่สามารถฆ่าตัวละครของเธอได้แล้วเหรอ? และมันเหมือนกับว่าพวกเขา ‘ฆ่า’ ตัวละครบางตัวจากซีซันแรกด้วยรูปลักษณ์ที่มินิมอลอย่าง Chouyu, Luo และ Sanche ราวกับว่าพวกเขาไม่สำคัญอีกต่อไปแล้วเมื่อเหมาจัดการกับบอสใหญ่ เป็นอนิเมะเกี่ยวกับเชฟหนุ่มชาวจีน เหมา ซึ่งอาศัยอยู่ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 และต้องการเป็นหนึ่งในเชฟชั้นนำของจีน

มังงะต้นฉบับโดย Etsushi Ogawa ได้รับการจัดลำดับตั้งแต่ปี 1995 ถึง 1999 ในนิตยสาร Weekly Shonen อนิเมะเรื่องแรกที่ดัดแปลงมาจากเมษายน 1997 ถึงกันยายน 1998 มีทั้งหมด 52 ตอน ภาคต่อ ชิน ชูกะ อิจิบัง! ในประเทศอื่น ๆ อนิเมะที่ดัดแปลงเรียกอีกอย่างว่า Cooking Master Boy MiyuAnime เป็นเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมในการชมอะนิเมะ Chuuka Ichiban! คุณยังสามารถดู Chuuka Ichiban!

ผู้ที่ชื่นชอบถังเบียร์ทั่วโลก (และ Jean-Karlo) เฉลิมฉลอง 25 ปีของซีรีส์ Atelier ของ Gust รวมถึงโปเกมอนใหม่ล่าสุด การอัปเดตเกมต่อสู้ และ Trinity Trigger กำลังมุ่งหน้าไปในอเมริกา Yostar เปิดเผยในระหว่างการถ่ายทอดสดการถ่ายทอดสดครบรอบ 5 ปีเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาสำหรับแฟรนไชส์ ​​Azur Lane ว่ามังงะ Azur Lane Queen’s Orders ของ Tsuchii กำลังได้รับ OVA Yostar ยังเปิดเผยวิดีโอโปรโมตครบรอบ 5 ปีสำหรับแฟรนไชส์ Yostar Pictures เคลื่อนไหววิดีโอ

ทันใดนั้น Li Yan ก็เหมือนกับคนที่เปลี่ยนไป เมื่อตระหนักถึงวิธีที่ผิดพลาดของเขา เขายกย่องเหมาให้เป็นผู้ยิ่งใหญ่ต่อไปในโลกของการทำอาหาร แต่ยังเตือนว่าคุกใต้ดินจะตามล่าพวกเขาเพื่อเอาชนะเขา เขาเปิดโปงตัวเองเพื่อแสดงรอยแผลเป็นบนใบหน้า พิสูจน์ให้เห็นถึงการทดลองและความยากลำบากที่เขาต้องเผชิญภายใต้โลกแห่งการทำอาหาร ด้วยเหตุนี้เขาจึงดื่มยาพิษ เขาจะตายอยู่แล้วสำหรับความล้มเหลวของเขา ทุกคนตระหนักดีว่าบ้านไฟไหม้และจำเป็นต้องออกไป

คำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับเพลงอื่น ๆ ในซีรีส์ Silly Kid ฟังดูเหมือนเพลงบลูส์มากกว่าด้วยการประโคม เช่นเดียวกับเพลงเหล่านั้นเมื่อคุณเข้าไปในผับหรือไนต์คลับ ฉันแน่ใจว่าชื่อนี้เหมาะกับสถานการณ์ที่ตลกขบขัน เริ่มแรก Kikkaro เริ่มต้นด้วยวงดนตรีออร์เคสตราที่ฟังดูยิ่งใหญ่ ราวกับว่าคุณได้เข้าไปในสถานที่อันเป็นที่เคารพสักการะมากกว่าครึ่งทาง มันก็จะเปลี่ยนไปเป็นจังหวะที่ช้าลงด้วยเพลงจีน

ด้วยการแจ้งให้ทราบสั้น ๆ ดังกล่าว Karin อยู่ในปริศนาจนกระทั่ง Juchi ปรากฏตัวขึ้นและเสนอให้ช่วย หลังจากได้รับการทดสอบ ผู้ว่าราชการจังหวัดอนุมัติให้เขาทำอาหารให้เจ้าชาย คารินชมเชยวิธีการทำอาหารที่สนุกสนานของเขา แต่เหมารู้สึกขัดแย้งกับเรื่องนี้ เมื่อเหมาดูเหมือนจะวางจี้ของ Mei Li ผิดที่ คำพูดที่ไม่ใส่ใจของเขาที่ไม่สนใจมันจริงๆ ทำให้ Mei Li โกรธเขา คุณพนันได้เลยว่าจูจิกำลังดูเขาซื้อเครื่องประดับที่ดีกว่าและสวยงามกว่าให้เธอ เมื่อเหมาพยายามทำอาหารเพื่อให้กำลังใจเหม่ยลี่ จูฉีเอาชนะเขาให้ได้ในขณะที่เขาเสิร์ฟขนมไหว้พระจันทร์สีสันสดใสของเธอ