อนิเมะ Sword Art Online-ซอร์ดอาร์ตออนไลน์

อนิเมะ Sword Art Online-ซอร์ดอาร์ตออนไลน์

อนิเมะ “sword Art Online Alicization War Of Underworld Final Season” พากย์เสียงเริ่มต้นในวันที่ 7 พฤศจิกายน

อนิเมะ 2 ตอนแรกฉายเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2019 ที่ Madman Anime Festival เพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย และที่ Anime Fest @ NYCC ในนิวยอร์กซิตี้ สหรัฐอเมริกา ตอนแรกพากย์ภาษาอังกฤษของตอนที่ 6 ของ Alicization ออกอากาศเมื่อวันที่ 17 มีนาคม แต่เนื่องจากข้อผิดพลาดในการออกอากาศหกนาทีในตอนที่ทำให้มันค้าง จึงต้องข้ามไปสำหรับรายการถัดไปตามตาราง ตอนที่เต็มไม่ขาดตอนถูกอัปโหลดหลายชั่วโมงต่อมาบนเว็บไซต์ของ Adult Swim

ในทางกลับกัน การพัฒนาตัวละครไม่น่าประทับใจนัก อย่างไรก็ตาม ฉันต้องการเตือนผู้ชมว่าตัวละครเหล่านั้นหลายตัวมีการพัฒนาผ่านส่วนอื่นๆ ของเรื่องแล้ว ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องปิดบังรายละเอียดเพิ่มเติมเนื่องจากการตั้งค่าของเรื่องราวจะไม่อนุญาตให้มีการตั้งค่า พวกเขาเป็นเพียงสารเติมเต็มที่จะช่วยในการสรุปการต่อสู้ และบางทีนั่นอาจเป็นแง่ลบของซีรีส์นี้ การขอให้พัฒนาตัวละครต่อไปเมื่อถึงจุดไคลแม็กซ์นั้นไม่ฉลาด แต่อาจเพิ่มความเพลิดเพลินได้

ดูการ์ตูนออนไลน์ Eugeo ที่ถูกแบ่งเป็นครึ่งๆ แต่เป็นมนุษย์ ขอให้เขายืนขึ้นและใช้ชีวิตและเลือดที่เหลืออยู่เพื่อปฏิรูปดาบ Blue Rose Sword ซึ่งทำมาจากคริสตัลชั่วคราว คิริโตะใช้อาวุธคู่กายสูญเสียแขนขวาแต่ตัดแขนที่เหลือของผู้ดูแลระบบออกและสร้างความเสียหายร้ายแรง ผู้ดูแลระบบตัดสินใจที่จะออกจาก Underworld และเรียกคอนโซลระบบ แต่ Chudelkin ก็ฟื้นคืนสติและยึดติดกับผู้ดูแลระบบ ขอร้องให้เธอไม่ทิ้งเขา ด้วยองค์ประกอบไฟที่เอ้อระเหยยังคงทำงาน Chudelkin และ Administrator จึงเกิดไฟลุกลามทำให้ทั้งคู่เสียชีวิต

หลังจากบทสรุปของ Alicization War of Underworld ตอนที่ 2 ตอนที่ 12 จะไม่มีอนิเมะเรื่อง Sword Art Online อีกสักระยะ อย่างน้อย อย่างไรก็ตาม บัญชี Twitter ของรายการทีวีได้เปิดเผยว่าอนิเมเรื่อง Sword Art Online Progressive อยู่ในระหว่างดำเนินการ แม้ว่าเรื่องนี้จะไม่ใช่ภาคต่อของ Alicizationก็ตาม Sword Art Online Progressive เป็นการเล่าพล็อตเรื่อง Aincard ของอนิเมะ โดยอิงจากไลท์โนเวลหกตอนที่มีชื่อเดียวกัน น่าเสียดายที่ยังไม่ชัดเจนนักเมื่อการเล่าพล็อตเรื่องแบบคลาสสิกนี้จะได้รับการปล่อยตัวออกมา ไม่มีวันวางจำหน่าย Sword Art Online Alicization War of Underworld ตอนที่ 12

ฉากนั้นเป็นอนิเมะดั้งเดิมโดยสมบูรณ์ แต่ก็เป็นส่วนเสริมที่ดีซึ่งทำให้เกิดการทิ้งข้อมูลที่เกิดขึ้นในครึ่งหลังของตอนที่ 1 การทำนายวันที่วางจำหน่ายของ Sword Art Online ซีซั่น 4 นั้นค่อนข้างยากเนื่องจากจำนวนเล่ม สำหรับ Unital Ring ไม่เป็นที่รู้จัก สิ่งหนึ่งที่เราทราบแน่ชัดก็คือ Kawahara ได้กล่าวไว้อย่างหนักแน่นว่าเขาหวังว่าจะสั้นกว่า Alicization ซึ่งมีความยาว 10 เล่ม cour คือหน่วยเวลาออกอากาศสามเดือนโดยพิจารณาจากฤดูกาลจริง ดังนั้นสี่ cours จึงหมายถึงสี่ในสี่ของปีเต็ม

อนิเมะ Sinon กำลังแข่งขันกับผู้เล่นชื่อ Subtilizer ในการแข่งขัน Bullet of Bullets ครั้งที่สี่ของเกม Gun Gale Online ปรากฎว่า Subtilizer เชื่อมต่อกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น อนิเมะซีซั่นที่ 3 ดัดแปลงมาจาก Alicization arc ทั้งหมด จังหวะเร็วขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบกับฤดูกาลก่อนเนื่องจากมีหนังสือ 10 เล่มที่จะครอบคลุมเมื่อเปรียบเทียบกับหนังสือแปดเล่มที่ดัดแปลงโดยสองฤดูกาลแรก นอกจากนี้ยังมีโปรเจ็กต์แปลจากแฟนๆ ที่ทำงานอยู่หลายโปรเจ็กต์ที่มีถึงเล่มที่ 18 แล้ว ซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดของส่วนเรื่อง Alicization

ประมาณ 30% ของฤดูกาลนี้เกิดขึ้นในโลกแห่งความเป็นจริง มุ่งเน้นไปที่ตัวละครที่ลืมไม่ลงที่ติดตามเกมด้วยแรงจูงใจที่ซับซ้อน ใครจะสนเกี่ยวกับคำอธิบายทางวิทยาศาสตร์หลอกของสิ่งที่ไม่จำเป็นต้องอธิบาย? หากพวกเขาตกอยู่ในอันตราย การแสดงจะเตือนเราว่าพวกเขามีอาวุธลับ มิฉะนั้น ผีจะมาช่วยพวกเขา ไม่ใช่เรื่องตลก มีตัวละครที่ไม่ตายหลังจากถูกฆ่า

ในขณะเดียวกัน Alice ถูกจับโดย Vecta ที่บินอยู่บนมังกรของเขาเพื่อออกจาก World End Alter, Bercouli

พร้อมกับมังกรอัศวินผู้ซื่อสัตย์ทั้ง 3 ตัวยังคงไล่ตามเขาต่อไป การปรับตัวนั้นค่อนข้างซื่อสัตย์โดยมีการดัดแปลงเล็กน้อยเพื่อเข้าร่วมองค์ประกอบจากภาพยนตร์ Ordinal Scale แต่เนื่องจากฉากส่วนใหญ่ไม่มีบริบทที่ชัดเจน ผู้ชมส่วนใหญ่จะไม่เข้าใจ บทความนี้นำเสนอทุกสิ่งที่ทราบเกี่ยวกับ Sword Art Online ซีซั่น 3 ตอนที่ 2 และข่าวที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ดังนั้น บทความนี้จะได้รับการอัปเดตด้วยข่าวสาร ข่าวลือ และบทวิเคราะห์เมื่อเวลาผ่านไป ในระหว่างนี้ ให้เจาะลึกลงไปในสิ่งที่เป็นที่รู้จักอย่างแน่นอน ในอดีต สตูดิโอแอนิเมชั่น A-1 Pictures ยืนยันว่า Sword Art Online Season 3 จะประกอบด้วยสี่คอร์ส คำภาษาฝรั่งเศส cour เป็นหน่วยเวลาออกอากาศสามเดือนขึ้นอยู่กับฤดูกาลทางกายภาพ พูดในสิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับ Sword Art Online แต่ฉันจำอะนิเมะหลายเรื่องไม่ได้ที่สามารถทำได้ตลอดทั้งฤดูกาลโดยไม่มีตัวเอก

การ์ตูนใหม่ เธอได้ผลิตผลงานที่จัดเตรียมมาอย่างดี ตั้งแต่เพลงที่อบอุ่นใจไปจนถึงเพลงประกอบที่เข้มข้น ในโลกภายนอก ยังมีภัยคุกคามของรัฐบาลโดยที่โลกตกอยู่ในอันตราย ฤดูกาลนี้เปลี่ยนความสมดุลระหว่างโลกเสมือนจริงและโลกเสมือนจริงให้เป็นเอฟเฟกต์ที่น่าพึงพอใจอย่างน่าประหลาดใจ การทรยศของยานายเป็นตัวอย่างหนึ่งที่ใช้ประโยชน์จากการที่ตัวละครได้รับแรงบันดาลใจจากศีลธรรมของพวกเขาเอง เมื่อคุณโยนรัฐบาลเข้าไปในส่วนโค้งที่ซับซ้อนนี้ เงินเดิมพันจะสูงขึ้นไปอีก สำหรับสิ่งที่คุ้มค่า คุณควรคาดหวังว่า SAO Underworld จะนำเสนอส่วนโค้งที่ดีที่สุดจนถึงปัจจุบัน

Moon Cradle เกี่ยวข้องกับตัวละคร SAO หลายตัวที่ใช้เวลาเสมือนใน Underworld เป็นเวลาหลายปีโดยไม่ได้รับสปอยเลอร์รายใหญ่ เนื้อเรื่องมีความสมบูรณ์ในตัวเองและเกี่ยวข้องทางอ้อมกับ Unital Ring เท่านั้น ข่าวร้ายคือขณะนี้ Kawahara ยังไม่ได้ออกหนังสือเพียงพอสำหรับ Sword Art Online ซีซั่น 4 ที่จะผลิตทันทีหลังจากซีซันที่สาม ตอนจบของเรื่องราวของอนิเมะได้เปลี่ยนกลับไปสู่โลกแห่งความเป็นจริงและแสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นที่นำไปสู่เหตุการณ์ใน Ocean Turtle

ในซีซันที่ 2 ส่วน Mother’s Rosario arc แสดงให้เราเห็น Asuna สามารถรับเรื่องราวของเธอเองได้ เมื่อเธออยู่กับคิริโตะ เธอกลายเป็นหุ่นเชิดเหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ หลังจากที่สาวๆ เข้าร่วมฮาเร็มของเขาแล้ว บุคลิกของพวกเธอก็หมดไป พวกเขาเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของคิริโตะ รักเขา นวดอัตตา และให้บริการแฟนๆ การติดตาม Easter Egg จะเป็นการบอกลาครั้งสุดท้ายจาก Kirito, Eugeo และ Alice เพื่อให้ตรงกับคำอำลาจากตอนสุดท้ายของซีซัน แม้ว่าจะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่รออยู่ข้างหน้าสำหรับแฟรนไชส์อนิเมะ เช่น การต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่ฟังดูเข้มข้น แต่นี่ก็ยังเป็นวิธีที่น่าทึ่งในการบอกลาตัวละครเหล่านี้ชั่วขณะหนึ่ง

แม้จะพ่ายแพ้ต่อควินเนลลาสังฆราชแห่งสัจธรรมสิ่งต่าง ๆ ก็ยังไม่สงบลง เมื่อได้สัมผัสกับโลกแห่งความเป็นจริง คาซึโตะ “คิริโตะ” คิริกายะพบว่าเต่าทะเล ซึ่งเป็นเรือลอยขนาดใหญ่ที่ควบคุมโดยรัฐราธ ถูกจู่โจม เนื่องจากการลัดวงจรอย่างกะทันหันที่เกิดจากผู้บุกรุก แสงไฟของคิริโตะได้รับความเสียหาย ทำให้เขาหมดสติ แต่ทั้งสี่คอร์สของ Sword Art Online Season 3 ไม่ได้ออกอากาศติดต่อกัน เป็นเวลากว่าครึ่งทศวรรษแล้วที่ไลท์โนเวลอนิเมะเรื่อง isekai บูม และก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะเลิกรา แฟนอนิเมะชาวตะวันตกมีส่วนรับผิดชอบในเรื่องนี้ อนิเมะ isekai มักจะเป็นหนึ่งในชื่อที่มียอดวิวสูงสุดบน Cru… เว็บไซต์เปิดเมื่อวันเสาร์เพื่อประกาศว่า Yuri Is My Job! (Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu!) มังงะกำลังสร้างแรงบันดาลใจให้กับอนิเมะทางโทรทัศน์