อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูนใหม่ Tenkuu Shinpan

อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูนใหม่ Tenkuu Shinpan

อนิเมะ Tenkuu Shinpan

อนิเมะ 4 ช่วงแรกทำให้ฉันอัศจรรย์ใจกับอนิเมะหัวข้อนี้ที่ถ่ายทอดวันนี้ทาง Netflix แม้กระนั้นฉันจะกล่าวว่าเขียนหละหลวมไปหน่อยด้วยขณะขบขันที่ไม่มีความจำเป็นรวมทั้งการแสดงกางเกงชั้นในและก็สิ่งต่างๆทำให้ฉันหลุดพ้นจาก High Rise Invasion ถ้าหากคุณอยู่ที่ที่ทำการหรือโครงข่ายที่ใช้ด้วยกัน คุณสามารถขอให้ผู้ดูแลระบบเน็ตเวิร์กกระทำสแกนในเครือข่ายเพื่อค้นหาวัสดุอุปกรณ์ที่ระบุค่าไม่ถูกหรือติดเชื้อไวรัส

การพินิจพิเคราะห์น้อยกว่าเป็นการแสดงเรื่องไม่เป็นเรื่องไม่มีประโยชน์ นอกเหนือจากนั้นยังมีใจความดูดซับเลสเบี้ยนเทือกเขาระหว่างยูริแล้วก็มายุโกะซึ่งขวานผ่าซากมากมายจนกระทั่งเรียกมันว่า “ดูดซับเท็กซ์” ก็มองไม่มีเหตุผล มีอะไรให้ถูกใจมากมายก่ายกองตรงนี้ แม้ว่าจะมีการเล่าแบบกระทบกระแทกแดกดันอยู่เสมอๆยิ่งกว่านั้นยังมีความเร้นลับที่น่าดึงดูดอย่างแท้จริงอีกด้วย สิ่งพวกนี้เป็นอาหารสัตว์ที่พอเพียงสำหรับฤดูลำดับที่สอง และก็แน่ๆว่า Invasion ดูเหมือนจะเกิดขึ้นโดยพิจารณาถึงสิ่งหนึ่งอยู่ในใจ เพราะว่ามันลงเอยด้วยความระทึกใจ ในทางตรงกันข้าม มันสามารถสะท้อนได้ในจำนวนที่สมควรเมื่อมันมีอะไรจะบอกจริงๆ

มันยังสว่างและก็มีชีวิตชีวามากมายสำหรับสิ่งที่เรียกว่าสยองขวัญ  ดูการ์ตูนออนไลน์ เรื่องราวของ Tenkuu Shinpan มีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวนำหลักแล้วก็การเดินทางของพวกเขาผ่านตำแหน่งที่ตั้งที่สูงสูงเด่น แต่ว่าพวกมันกลับรู้สึกกลวง ไม่มีอะไรนอกเหนือจากความดกเท่าเนื้อบนลักษณะกระดูกไม่ ที่โชว์ถูกใจอวดกางเกงลิงมาก การแสดงไม่ค่อยใช้เวลาสำหรับในการตรวจเพิ่มเติมอีกว่าพวกเขาเป็นคนใดกันและก็เพราะอะไรพวกเราจะต้องพึงพอใจว่าพวกเขาจะกลับมาสู่โลกที่ข้อเท็จจริง ใช้เวลาฟังไม่จำนวนกี่ครั้ง แต่ว่าฉันก็ถูกใจ OP มากมาย OST ปฏิบัติหน้าที่ของมันรวมทั้งทำให้ฉากต่างๆเปลี่ยนเป็นมหากาพย์เมื่อจำเป็นต้อง แอนิเมชันเพียงอย่างเดียวมิได้สร้างหรือทำลายรายการเสมอ รวมทั้งถึงแม้ว่าอนิเมชั่นเองบางทีอาจไม่ใช่การแสดงที่สมควร แต่ว่าก็ไม่ใช่ข้อผิดพลาดเพียงอย่างเดียวสำหรับเพื่อการแสดง

ดูท่าความโก้เก๋จะเป็นหัวใจหลักของลักษณะท่าทางของ Sniper เนื่องด้วยเมื่อเขาพบว่าตนเองอยู่ในเหตุการณ์ที่น่าอดสู เขาจะรีบมีความคิดว่าเขามองหรูน้อยเกินไป แต่ว่าเหตุเพราะดูเหมือนกับว่าเขาจะ “เยี่ยม” อย่างเป็นธรรมชาติด้วยอาการรวมทั้งความรู้ความเข้าใจโดยรวมของเขา เขาก็เลยบากบั่นหาวิธีที่น่าดึงดูดสำหรับในการมองน่าประทับใจ หากแม้ตอนที่น่าอับอายที่สุดที่เขาอยู่ ทรงผมของเขามีความคล้ายกับของริกะ ฮอนโจ ดูเหมือนเขาจะออกจะสูงแล้วก็แก่กว่าริกะ เขามีรอยแผลเป็นที่ชัดเจนอยู่ใต้ดวงตาซ้ายของเขา รวมทั้งตัวเขาในวัยผู้ใหญ่ก็ดูอย่างกับว่าน้องชายของเขาที่ “เฉียบคมกว่า”

อนิเมะผ่านบทในที่สุดของบทที่ 149 รวมทั้งครึ่งแรกของบทที่ 150 ตั้งแต่เริ่มเสนอแนะส่วนเรื่องต่อไปที่จะครอบคลุมโดย High-Rise Invasion ในระหว่างที่ 13 นักแสดง Archangel Mask เปิดตัวคราวแรกตอนที่ 131 ในมังงะ High-Rise Invasion ภาษาอังกฤษ พลังของ Great Angel ถูกเปิดผนึกขณะที่ 139 ซึ่งสอดคล้องกับตอนสุดท้ายของขณะที่ 11


Sniper สามารถคิดได้เพียงว่าเด็กหญิงทึ่มเพียงใดตอนที่เขาดึงปืนไรเฟิลออกมารวมทั้งเล็งไปที่ศีรษะของคุณโดยตรง 

ไม่อาจจะต้านเจตนารมณ์ของหน้ากากได้ เขาเริ่มที่จะขออภัยคุณในใจ อย่างไรก็แล้วแต่ หน้ากากสั่งไม่ให้จู่โจมคุณ ในช่วงเวลาที่คุณสนิทสนมกับพระผู้เป็นเจ้า ด้วยความมึน เขาลดปืนลง ควอนก็โล่งอก อย่างไรก็แล้วแต่ ผู้โจมตีที่ใส่หน้ากากมีความรู้และมีความเข้าใจเหนือมนุษย์ แม้กระนั้นมิได้ถูกตั้งโปรแกรมให้ฆ่ามนุษย์ที่เต็มอกเต็มใจจะฆ่าตัวตาย แม้กระนั้นเมื่อพวกเขาฆ่าคน มันน่าขนลุกที่เลือดจะไหลเร็ว ที่อื่นๆในโลก ริกะเป็นหัวหน้ากรุ๊ปผู้รอดตายรวมทั้งช่ำชองสำหรับเพื่อการต่อสู้กับหน้ากากอย่างน่าแปลกใจ

สิ่งหนึ่งที่มนุษย์ก็อยู่ในโลกเช่นเดียวกันและก็อยากได้สร้างความเสียหายแล้วก็ควบคุมโลกนี้ การ์ตูนใหม่  ซึ่งสำหรับผมแล้วทำให้มังงะเป็นแบบทั่วๆไปลดน้อยลง และไม่พากเพียรลอกอีกทั้งแผนกมากจนเกินความจำเป็น ฉันถูกใจเรื่องราวนี้เนื่องจากว่ามังงะนั้นเต็มไปด้วยเลือดและก็สยองขวัญกับคนร้าย vs มนุษย์ ซึ่งจะสร้างเป็นภาพยนตร์ที่น่าระทึกใจซึ่งควรที่จะนำมาสร้างยอดเยี่ยมเรื่อง ผู้เรียนม. ปลาย Honjo Yuri จบลงในโลกที่พิศดารซึ่งมีอาคารสูงเสียดฟ้าทั้งปวง

ความจริงที่เน้นโดยแนวโน้มของคุณที่จะเล่นโยโย่ระหว่างนางเอกแอ็คชั่นที่มีความรู้และมีความเข้าใจมากจนเกินความจำเป็นกับความสนุกของเด็กนักเรียนหญิงในโปรเฟสเซอร์เพียงแต่ใส่หมวก การเรียกการแสดงนี้ว่าเกิดเรื่องสยองขวัญไม่ว่าในทางใดทางหนึ่งเว้นเสียแต่เรื่องเลวร้ายอย่างน่าสยองจะค่อนข้างจะไม่ถูกด้วยเหตุว่ามิได้น่าขนลุกเลยแม้แต่น้อย มันมีส่วนประกอบสยองขวัญ แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าความรู้สึกไม่เครียดบ่อย คุณลืมไปอย่างเร็วว่ามันมีอยู่จริง คุณมองเห็นไหมว่านักแสดงจะต้องทนทรมานจากความไม่สบายที่เรียกว่าชุดเกราะซึ่งกัดกันไม่ให้พวกเขาตกอยู่ในอันตรายอะไรก็ตาม

ยังดีมากยิ่งกว่าถ้าเกิดอนิเมะไม่หมดเรื่อง ก็ยังเป็นได้ที่จะอ่านสิ่งที่เกิดขึ้นในส่วนท้าย ต่อไปไม่นาน เขาลุกขึ้นยืนแล้วก็พบว่าผลพวงทำให้หน้ากากของเขาแตก ทำให้เขามีมโนธรรม แม้กระนั้นไม่ใช่เจตนารมณ์เสรีของเขา (ปัจจุบันนี้ การออกแบบรวมทั้งสีของเนคไท เชิ้ต และก็สายรัดเอวแปรไป) เขาเริ่มที่จะออกไปเมื่อหน้ากากอีกใบเดินเข้ามาหาเขา รวมทั้งเมื่อพวกเขาผ่านไป หน้ากากก็จะมานะจู่โจมเขา

บนหลังคาของอาคารสูง  อนิเมะ เด็กหญิงชื่อยูริมองเห็นร่างที่ใส่หน้ากากหักหัวของเพศชายด้วยขวาน ไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นทุกวี่วันสำหรับผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย แม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างก็แปลกขึ้นจากที่โน่น เร็วนี้ๆยูริก็พบว่าตนเองอยู่ในโลกที่พิลึกของอาคารสูง โดยมีเพียงแต่สองลู่ทางสำหรับการหลบซ่อนต่อสู้ผ่านร่างที่ใส่หน้ากากลึกลับหรือกระโจนไปสู่ความตายของคุณ

ยูริเป็นสตรีที่แข็งแกร่งและก็ฉันถูกใจการคุยกันของคุณมากมาย มันไปได้ดีแล้วก็เข้มแข็งขึ้นเรื่อยครั้งละบท แล้วก็จัดแจงกระทั่งเปลี่ยนเป็นเทวดารวมทั้งผู้ดูแลที่บริบูรณ์ มันออกจะยากสำหรับคุณอย่างที่คุณมองเห็นในบทพิเศษที่คุณไม่อาจจะพักได้อย่างเหมาะควร ในปี 2020 พวกเขายังได้เปิดตัวอนิเมะเรื่อง Science Fell in Love, So I Tried to Prove It แล้วก็ Science Fell in Love ฤดูกาล 2 กำลังอยู่ในระหว่างการสร้าง ร่วมชุมชนศิลป์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและก็รับคำชี้แนะงานศิลปะเฉพาะบุคคล การเตือนสปอยล์จำนวนไม่น้อย อย่าอ่านถ้าคุณหวั่นไหวต่อความร้ายแรงหรือการเสพติดหรือการฆ่าตัวตายแบบอย่างใดก็ตาม

ตอนวันที่ 26 ม.ย. พุทธศักราช 2564 ตอนสุดท้ายของมังงะเรื่อง High-Rise Invasion ARRIVAL ได้เปิดตัวในแอป Magapoke ภาคต่อของมังงะเรื่อง The High-Rise Invasion arrival ได้เริ่มเผยแพร่ออนไลน์ในแอพ/เว็บ Magazine Pocket ของ Kodansha ตอนวันที่ 28 เดือนกรกฎาคม 2019ในวันที่ 9 ก.พ. พุทธศักราช 2564 Arrival มาถึงเล่มที่ 6 แล้ว โดยเหตุนี้ High-Rise Invasion ในเวลาที่ 12 ได้ปรับเปลี่ยนเป็นภาคปัจจุบัน หลายหน้าของขณะที่ 139 ถึงในระหว่างที่ 150 ซึ่งเป็นตอนจบของเล่มที่ 12

เรื่องราวของภาคต่อของ High-Rise Invasion นั้นดูเหมือนจะเกิดขึ้นวันหลังในไทม์ไลน์มากมาย เนื่องจากว่าโลกอาคารสูงที่คราวหนึ่งเคยได้รับการบำรุงรักษาไว้อย่างสมบูรณ์เวลานี้ดูเหมือนจะพังทลาย เหมือนกับยูริ Senya พบว่าตนเองกำลังต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากชายใส่หน้ากาก และก็เมื่อเขาเจอปืนไรเฟิล มันก็มอบพลังแปลกให้กับเขา เหมือนกันกับในมังงะ อนิเมะยังดึง deus ex machina ซึ่งยูริได้รับความรู้ความเข้าใจสำหรับในการจัดแจงกับเทพธิดาในทันใด เมื่อยูริลังเลว่าคุณควรฆ่าศัตรูของคุณหรือเปล่า ทานาเบะก็แสดงตัวขึ้นและก็หว่านล้อมคุณว่าการฆ่าผู้ที่บาดเจ็บรุนแรงคงจะไม่ใช่ความชอบธรรมที่จริงจริง ชายแก่ขอให้ยูริยกโทษหนุ่มน้อยใส่หน้ากาก
ความจริงบางบรรทัดบางทีอาจพอดิบพอดีในชุดย่อ High-Rise Invasion เป็นเพียงแค่ป๊อปคอร์นที่ขบขันในบางครั้ง แล้วก็ความเร้นลับอันน่าเร้าใจของคนอื่น ผลบวกของส่วนต่างๆของอนิเมะหัวข้อนี้ไม่พอๆกับทั้งผอง แม้ว่าจะมีจุดอ่อนใหญ่รวมทั้งมีลักษณะเด่นไม่มากมาย แม้กระนั้นก็เป็นอนิเมะที่สนุกสนานจริงๆไม่ว่าคุณจะบันเทิงใจกับมันแบบถากถางหรือเปล่านั้นขึ้นกับคนอื่นๆที่จะตกลงใจด้วยตัวเอง แต่ว่าฉันก็สุขสบายที่ได้มองมัน ฉันบางครั้งก็อาจจะมองมันอีกรอบกับลูกพี่ลูกน้องของฉันแล้วก็หัวเราะกับพวกเขาเกี่ยวกับประเด็นนี้

ความรู้ความเข้าใจนี้เสริมความรู้ความเข้าใจทางด้านกายภาพของบุคคลที่สนิทสนมกับพระผู้เป็นเจ้ามากเพิ่มขึ้น ทำให้พวกเขามีพลังสำหรับการกำจัดหน้ากาก ในกรณีของมาตรการรีบด่วน ดังเช่น เมื่อพวกมันถูกจู่โจมก่อนจะมีการจัดตั้งรหัสอย่างสมบูรณ์ ความรู้ความเข้าใจนี้จะเปิดใช้งานอัตโนมัติแล้วก็จะผิดบีบอัดในสมองของผู้ใส่อีกต่อไป ผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลายยูริพบว่าตนเองอยู่บนยอดอาคารสูงในโลกที่พิลึก ที่ซึ่งคุณจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากผู้โจมตีที่ใส่หน้ากากที่ตั้งดวงใจจะฆ่าเหยื่อของพวกเขา สาวม. ปลาย ยูริ ฮอนโจถูกส่งไปยังโลกที่เต็มไปด้วยอาคารสูงและก็สะพานแขวนที่เชื่อมระหว่างพวกเขา